4:23 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Theo báo cáo vừa qua, Apple là thương hiệu chiếm ưu thế thị trường đồng hồ trong quý 1 với hơn 50% doanh thu trong ngành.

Thị phần hàng quý của thị trường đồng hồ thông minh trên toàn thế giới đã được công bố, và họ cho thấy rằng Samsung hiện đứng ở vị trí thứ hai sau khi vượt qua Fitbit. Phiên bản thông minh mới nhất của Sammy, Gear S3, đã giúp công ty thu được 12,8% doanh số bán hàng toàn cầu trong ba tháng từ tháng Một đến tháng Ba. Fitbit, được biết đến nhiều nhất với các sản phẩm thể thao, đã thu về 12.2% doanh số bán đồng hồ trong thời kỳ này. Nổi bật nhất trên thị trường thiết bị đeo tay thông minh trong quý I năm 2017 là Apple. Nhờ Apple Watch, công ty titan công nghệ chiếm 53% tổng doanh thu trong ngành này.

Samsung Gear S3 đã chứng tỏ được tính phổ biến nhờ tuổi thọ pin dài, hỗ trợ dịch vụ thanh toán di động Samsung Pay và khả năng GPS chuyên dụng. Có hai biến thể khác nhau của đồng hồ; Gear S3 Frontier có kết nối LTE. Gear S3 Classic là một chiếc đồng hồ phong cách mà không có kết nối di động, và cả hai mô hình đều chạy trên Tizen.

Apple

Nhìn vào dữ liệu vận chuyển thực tế thay vì bán hàng, Apple vẫn đứng đầu trong quý I, cung cấp 16% sản phẩm được vận chuyển trong thị trường đồng hồ thông minh trong thời gian đó. Xiaomi, hãng bán Mi Band 2 giá rẻ, đứng thứ hai trong các lô hàng với 15,5% thị trường. Như chúng tôi đã chỉ ra, Fitbit đã hoàn thành sau Apple và Samsung trong doanh số bán được mặc trong quý đầu tiên. Công ty cũng đứng thứ ba trong số các lô hàng toàn cầu, với 12,3% số lượng hàng được mặc trong tháng từ tháng 1 đến tháng 3.

Thị trường đồng hồ thông minh vẫn còn tương đối mới và còn quá sớm để chọn ra người chiến thắng và kẻ thua trong ngành. Nhưng tại thời điểm này, con số không nói dối và dường như Apple đã kiểm soát được nó sớm hơn dự định.

Đừng bỏ lỡ: Samsung Galaxy S8 Active rò rỉ thông số kĩ thuật

3:59 chiều bởi oanhoanh

Chúng tôi biết rằng Xiaomi đang chuẩn bị tiết lộ Redmi Note 5 vào khoảng năm nay sau khi công bố thành công Redmi Note 5A. Redmi Note 5 sẽ...

4:49 chiều bởi oanhoanh

Quảng cáo truyền hình cho Samsung Note 8 vừa mới được tung ta, có nội dung về một mối quan hệ dựa trên những chiếc smartphone màn hình lớn. Hôm...

4:22 chiều bởi oanhoanh

Bây giờ, tất cả chúng ta đều biết rằng iPhone X là chiếc đắt nhất có được từ ổn định của Apple. Nhưng bạn có biết Apple chính xác chi...

iPhone X ước tính chi phí sản xuất chỉ dưới 50% giá bán
Tháng Chín 16, 2017 oanhoanh