1:31 chiều bởi Admin

Với iPhone 8 sẽ được phát hành vào cuối năm nay, Apple sẽ có một lợi thế đáng kể so với các đối thủ cạnh tranh trong một số liệu quan trọng: lòng trung thành của khách hàng.

Một cuộc khảo sát mới của AlphaWise cho thấy 92% số chủ sở hữu iPhone được khảo sát “có khả năng hoặc rất có khả năng” nâng cấp trong 12 tháng tới sẽ dính dáng với thương hiệu của Apple, theo một nhận xét của Morgan Stanley.

Apple có một lợi thế lớn so với các đối thủ trước khi phát hành iPhone 8

Điều này đã dẫn đến những lĩnh vực còn lại như Samsung (77%),  LG (59%), Motorola (56%) và Nokia (42%).

Các nhà phân tích của Morgan Stanley đã tăng cổ phần của Apple – hiện đang ở mức 150,50 đô la mỗi cổ phiếu – mục tiêu giá từ 161 đến 177 đô la Mỹ vì cuộc khảo sát chỉ nhằm tăng cường quan điểm lạc quan về triển vọng năm 2018 của Apple. Giá mục tiêu mới đại diện cho mức giá cao hơn 18% so với giá cổ phiếu hiện tại.

Nhà phân tích Katy Huberty của Morgan Stanley, nhà phân tích của Morgan Stanley cho biết: “Chúng tôi mô hình hóa doanh thu năm 18 và EPS cao hơn 10-11% so với sự đồng thuận và xem xét những đánh giá tích cực trong hai quý tới sẽ thúc đẩy cổ phiếu cao hơn. “Khuynh hướng ngược ngụ ý của những dữ liệu khảo sát mới cho thấy những ước tính của chúng ta về sự thống nhất trên đều mang tính bảo thủ.”

Apple đã chứng kiến ​​sự sụt giảm của doanh số bán iPhone gần đây khi công ty này đã lỡ mất kỳ vọng của Wall Street về doanh thu iPhone trong quý vừa qua. Tuy nhiên, giám đốc điều hành của Apple Tim Cook là iPhone 8 dự đoán là do lỗi .

“Chúng tôi đang chứng kiến ​​những gì chúng tôi tin tưởng sẽ tạm dừng trong việc mua iPhone, điều mà chúng tôi tin rằng là do những báo cáo sớm hơn và thường xuyên hơn về iPhone trong tương lai”, Cook cho biết trong cuộc gọi lợi nhuận quý II của công ty.

Với khoảng 79% thị trường điện thoại thông minh ở Hoa Kỳ đang bị kiểm soát bởi Apple và Samsung, thì cửa sổ giành được khách hàng đối thủ sẽ thu hẹp lại. Nhưng nếu 92% khách hàng nâng cấp iPhone thực sự gắn bó với Apple và Tim Cook đã được chứng minh là đúng, thì đó sẽ không phải là vấn đề.

11:55 sáng bởi oanhoanh

Theo một số báo cáo đã tiết lộ các thông số kỹ thuật trên Samsung Galaxy Note 8 sắp tới, sản phẩm dự kiến ​​sẽ được đưa ra vào ngày...

5:09 chiều bởi oanhoanh

Xiaomi Mi MIX 2 đã rò rỉ rất nhiều thông tin, mới đây lại lộ thông tin điện thoại này sẽ có viền màn hình mỏng với kiểu dáng bo cong và...

3:55 chiều bởi oanhoanh

Bạn cần phải làm gì sau khi mua iPhone mới để có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời với chiếc điện thoại cao cấp này? Bạn vừa mua iPhone mới,...

Những điều bạn cần làm sau khi mua iPhone mới (P1)
Tháng Năm 25, 2017 oanhoanh