11:33 sáng bởi Admin
Tags:

Apple giới thiệu một phiên bản mới của iOS tại hội nghị phát triển của nó ngày hôm nay, trong đó đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Nhưng các nhà đầu tư hiểu biết sẽ thông minh khi nhìn vào đối thủ cạnh tranh của công ty để nắm bắt được sự tăng trưởng nhiều hơn.

Apple không phải công ty smartphone duy nhất bạn nên mua cổ phiếu

Theo Ngân hàng Mỹ Merrill Lynch, Samsung , LG và Sony tất cả đều có giá trị đầu tư, mỗi vì lý do riêng của họ.

Nhìn chung, thị trường điện thoại thông minh vẫn đang phát triển. BAML hạ dự báo tăng trưởng năm 2017 từ 7% xuống còn 4%, nhưng tăng dự báo cho năm 2018 từ 5% lên 7%. Hầu hết mọi người thay thế điện thoại mỗi hai năm, và các mô hình mới từ Apple và Samsung được thiết lập để lái xe đầu năm 2018 doanh số bán hàng, theo BAML. Giá bán trung bình của các nhà sản xuất cũng sẽ tăng 3% vào năm 2018.

IPhone và iOS mới của Apple sẽ thúc đẩy nhiều người nâng cấp, và màn hình OLED mới có nghĩa là giá bán trung bình cao hơn cho điện thoại. BAML đánh giá công ty mua với mức giá mục tiêu là 180 đô la, cao hơn 17% so với giá hiện tại  là 153,90 đô la.

Samsung là công ty đầu tiên đến với nhiều người tiêu dùng khi suy nghĩ về điện thoại di động Android. Công ty bán một số lượng lớn các thiết bị ở Mỹ, nhưng cũng tốt ở các nước khác như Ấn Độ và Brazil. BAML đặt mục tiêu giá là 3 triệu won Hàn Quốc, cao hơn 30.5% so với giá  hiện tại là 2.3 triệu won .

LG đã quay lại hoạt động kinh doanh điện thoại thông minh của mình và hiện là người bán hàng số hai ở Hàn Quốc, và số ba ở Mỹ và Brazil. BAML cho biết đây là lý do để tin rằng sự quay trở lại của LG sẽ tiếp tục. Giám đốc điều hành mới Jo Seong Jin đã giảm thiểu sự thiếu hiệu quả trong chuỗi cung ứng của LG và đã đạt được lợi nhuận cao kỷ lục từ kinh doanh thiết bị gia dụng của mình. BAML đánh giá LG mua vào với mục tiêu giá là 86.000 won, tăng 10.4% so với mức giá hiện tại 95.000 won .

Theo BAML, Sony không nghĩ ngay đến suy nghĩ của điện thoại thông minh và công ty không cố gắng thay đổi nó. Tuy nhiên, Sony đang cố gắng tạo ra lợi nhuận từ kinh doanh điện thoại của mình. Công ty gần đây đã bỏ tuyến điện thoại tầm trung để tập trung vào điện thoại với giá bán cao hơn. Điều này có nghĩa là các doanh nghiệp khác của Sony có cơ hội để tỏa sáng và mang cổ phiếu cao hơn. BAML đặt mục tiêu giá 4,500 yên Nhật, cao hơn 7,8% so với giá hiện tại là 4,174 yen .

3:45 chiều bởi oanhoanh

Đầu tuần này, HMD đã thông báo ra mắt Nokia 7 tại Trung Quốc. Trong vài ngày sau khi ra mắt, có vẻ như công ty đang chuẩn bị cho...

5:03 chiều bởi oanhoanh

Sony, nhà sản xuất điện thoại thông minh Nhật Bản đã liệt kê các điện thoại thông minh sẽ nhận được phiên bản mới nhất của Android 8.0 Oreo. Nhưng...

4:22 chiều bởi oanhoanh

Samsung Galaxy S8 Active có vẻ như sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung có hỗ trợ băng tần mới 600MHz của T-Mobile. Trở lại vào tháng Tư, T-Mobile...

Samsung Galaxy S8 Active là chiếc smartphone Samsung đầu tiên hỗ trợ băng tần mới 600MHz của T-Mobile?
Tháng Mười 23, 2017 oanhoanh