5:32 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Asus đã công bố 6 điện thoại thông minh mới ZenFone 4 tại một sự kiện ở Đài Loan. Máy ảnh kép Asus ZenFone 4 là điểm nhấn lớn nhất của điện thoại.

Tuy nhiên, đây không phải là thông tin chính mà công ty đã công bố tại sự kiện này. Cùng với thông báo về điện thoại thông minh, công ty cũng xác nhận rằng một số điện thoại thông minh của họ bao gồm ZenFone 4 cũng như các thiết bị ZenFone 3 của năm ngoái sẽ nhận được cập nhật Android O.

Marcel Campos, Giám đốc tiếp thị nội dung toàn cầu, Asus đã có mặt trong sự kiện ra mắt đã xác nhận tin tức cập nhật. Ông cũng tuyên bố rằng các mẫu ZenFone 4 của Asus như ZenFone 4, ZenFone 4 Pro, ZenFone 4 Selfie, và ZenFone Selfie Pro, sẽ ra mắt ZenUI 4.0 của công ty mới nhất của Android da out-of-the-box.

Asus ZenFone 3 và ZenFone 4 được cập nhật Android O

Chi tiết thêm những thay đổi trong ZenUI 4.0 mới, công ty Đài Loan tuyên bố rằng đó là “da giao diện người dùng Android nhẹ nhất cho đến nay” từ Asus. Trong khi hy vọng mang lại những thay đổi với giao diện người dùng mới, Asus đã tuyên bố rằng ZenUI 4.0 mới sẽ đi kèm với số lượng ít hơn của bloatware. SO từ 35 ứng dụng đã tải trước, ZenUI 4.0 sẽ chỉ đưa ra 13 ứng dụng được cài sẵn.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy Note 8 sẽ ra mắt trước 23 tháng 8

Công ty cũng chào hàng rằng ZenUI 4.0 sẽ mang lại những cải tiến và tăng tốc độ trong việc thực hiện các ứng dụng phổ biến.

Tương tự như vậy, Asus cũng thông báo rằng ZenUI 4.0 sẽ được tung ra thị trường ZenFone 3 ngay sau khi ZenFone 4 được phát hành.

Asus ZenFone 3 và ZenFone 4 cập nhật Android

Đối với Android O, công ty đã lưu ý rằng các thiết bị cầm tay được hỗ trợ sẽ nhận được cập nhật vào nửa cuối năm 2018. Và khi điều đó xảy ra các điện thoại thông minh này có thể sẽ nhận được các tính năng mới của Android O như chế độ hình ảnh trong hình, huy hiệu ứng dụng thông báo chưa đọc , Hỗ trợ âm thanh Bluetooth tốt hơn, và các biểu tượng thích ứng trong số những người khác.

9:16 sáng bởi thanhcang

Các dòng máy của Oppo, trong đó có Oppo F1 Plus luôn gây ấn tượng tốt với người dùng nhờ khả năng selfie chân thực và sắc nét. Với camera...

9:13 sáng bởi thanhcang

Samsung A7 2017 – chiếc smartphone cận cao cấp của Samsung có thể đem tới cho người dùng những sự trải nghiệm mượt mà và thú vị. Nhưng bên cạnh...

9:27 sáng bởi thanhcang

Dù là thay màn hình cho chiếc kì chiếc smartphone nào, giá rẻ, tầm trung hay cao cấp thì chi phí của dịch vụ vẫn là điều khiến các khách...

Thay màn hình Oppo F1 chính hãng bao nhiêu tiền?
Tháng Tư 4, 2018 thanhcang