9:01 sáng bởi oanhoanh
Tags:

Nếu bạn là một người đam mê nhiếp ảnh sau đó tin tức này chắc chắn làm bạn bị thu hút. Vâng, Asus sẽ công bố Zenfone 4 tại Ấn Độ hôm nay tại một sự kiện ở New Delhi.

Trong khi công ty Đài Loan đã tung ra dòng sản phẩm Zenfone 4 tại nước nhà hồi tháng trước, công ty hiện đang hướng tới việc đưa smartphone vào thị trường khác. Và đó là tin tốt, đặc biệt là người tiêu dùng Ấn Độ sẽ sớm có được những thiết bị này.

Bên cạnh đó, Asus đã công bố sáu điện thoại trong dòng Zenfone 4. Các điện thoại thông minh bao gồm Zenfone 4 Pro, Zenfone 4, Zenfone 4 Selfie, Zenfone 4 Selfie Pro, Zenfone 4 Max và Zenfone 4 Max Pro. Tuy nhiên, đến nay, Asus vẫn chưa xác nhận liệu nó sẽ mang tất cả sáu điện thoại đến Ấn Độ hay một số sản phẩm được lựa chọn.

Asus ZenFone 4 đã ra mắt ngày hôm nay

Công ty đã đăng rất nhiều bài trắc nghiệm về thiết bị Zenfone 4 sắp tới và những bài trắc nghiệm này cơ bản gợi ý về sự xuất hiện của điện thoại thông minh tự tập trung. Công ty cũng đã chạy chiến dịch #DitchTheSelfieStick của mình ở Ấn Độ.

Nhìn vào tất cả những điều mà Asus đã làm được có thể là Asus ZenFone 4 Selfie và ZenFone 4 Selfie Pro smartphones đang đến Ấn Độ. Đi theo tên cả hai điện thoại thông minh tập trung vào selfies và đi kèm với máy ảnh kép ở phía trước. Asus ZenFone 4 Selfie Pro mang một thiết lập máy ảnh kép mặt trước với bộ cảm biến 24-megapixel và một cảm biến 5-megapixel khác.

 

Nhưng một lần nữa cũng có thể là những người khác. Zenfone 4 và Zenfone 4 Pro là các thiết bị hàng đầu trong khi Zenfone 4 Max và Zenfone 4 Max Pro là các thiết bị có pin.

Nguồn: Tin công nghệ

3:59 chiều bởi oanhoanh

Chúng tôi biết rằng Xiaomi đang chuẩn bị tiết lộ Redmi Note 5 vào khoảng năm nay sau khi công bố thành công Redmi Note 5A. Redmi Note 5 sẽ...

4:49 chiều bởi oanhoanh

Quảng cáo truyền hình cho Samsung Note 8 vừa mới được tung ta, có nội dung về một mối quan hệ dựa trên những chiếc smartphone màn hình lớn. Hôm...

4:22 chiều bởi oanhoanh

Bây giờ, tất cả chúng ta đều biết rằng iPhone X là chiếc đắt nhất có được từ ổn định của Apple. Nhưng bạn có biết Apple chính xác chi...

iPhone X ước tính chi phí sản xuất chỉ dưới 50% giá bán
Tháng Chín 16, 2017 oanhoanh