9:01 sáng bởi oanhoanh
Tags:

Nếu bạn là một người đam mê nhiếp ảnh sau đó tin tức này chắc chắn làm bạn bị thu hút. Vâng, Asus sẽ công bố Zenfone 4 tại Ấn Độ hôm nay tại một sự kiện ở New Delhi.

Trong khi công ty Đài Loan đã tung ra dòng sản phẩm Zenfone 4 tại nước nhà hồi tháng trước, công ty hiện đang hướng tới việc đưa smartphone vào thị trường khác. Và đó là tin tốt, đặc biệt là người tiêu dùng Ấn Độ sẽ sớm có được những thiết bị này.

Bên cạnh đó, Asus đã công bố sáu điện thoại trong dòng Zenfone 4. Các điện thoại thông minh bao gồm Zenfone 4 Pro, Zenfone 4, Zenfone 4 Selfie, Zenfone 4 Selfie Pro, Zenfone 4 Max và Zenfone 4 Max Pro. Tuy nhiên, đến nay, Asus vẫn chưa xác nhận liệu nó sẽ mang tất cả sáu điện thoại đến Ấn Độ hay một số sản phẩm được lựa chọn.

Asus ZenFone 4 đã ra mắt ngày hôm nay

Công ty đã đăng rất nhiều bài trắc nghiệm về thiết bị Zenfone 4 sắp tới và những bài trắc nghiệm này cơ bản gợi ý về sự xuất hiện của điện thoại thông minh tự tập trung. Công ty cũng đã chạy chiến dịch #DitchTheSelfieStick của mình ở Ấn Độ.

Nhìn vào tất cả những điều mà Asus đã làm được có thể là Asus ZenFone 4 Selfie và ZenFone 4 Selfie Pro smartphones đang đến Ấn Độ. Đi theo tên cả hai điện thoại thông minh tập trung vào selfies và đi kèm với máy ảnh kép ở phía trước. Asus ZenFone 4 Selfie Pro mang một thiết lập máy ảnh kép mặt trước với bộ cảm biến 24-megapixel và một cảm biến 5-megapixel khác.

 

Nhưng một lần nữa cũng có thể là những người khác. Zenfone 4 và Zenfone 4 Pro là các thiết bị hàng đầu trong khi Zenfone 4 Max và Zenfone 4 Max Pro là các thiết bị có pin.

Nguồn: Tin công nghệ

9:16 sáng bởi thanhcang

Các dòng máy của Oppo, trong đó có Oppo F1 Plus luôn gây ấn tượng tốt với người dùng nhờ khả năng selfie chân thực và sắc nét. Với camera...

9:13 sáng bởi thanhcang

Samsung A7 2017 – chiếc smartphone cận cao cấp của Samsung có thể đem tới cho người dùng những sự trải nghiệm mượt mà và thú vị. Nhưng bên cạnh...

9:27 sáng bởi thanhcang

Dù là thay màn hình cho chiếc kì chiếc smartphone nào, giá rẻ, tầm trung hay cao cấp thì chi phí của dịch vụ vẫn là điều khiến các khách...

Thay màn hình Oppo F1 chính hãng bao nhiêu tiền?
Tháng Tư 4, 2018 thanhcang