4:19 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Theo nhiều nguồn thông tin, bản nâng cấp của Nokia 8 (với 6 GB RAM và 128 GB không gian lưu trữ) sẽ được phát hành vào tháng tới.

Được tung ra hồi đầu tháng này tại các thị trường được lựa chọn, Nokia 8 hiện chỉ có một phiên bản chính thức – với 4 GB bộ nhớ RAM và 64 GB không gian lưu trữ. Nếu bạn nghĩ rằng bộ nhớ này không đủ, bạn sẽ rất vui khi biết rằng Nokia 8 được nâng cấp sẽ sớm ra mắt. Theo WinFuture, HMD Global xác nhận rằng một chiếc Nokia 8 với bộ nhớ RAM 6 GB và 128 GB không gian lưu trữ sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 10 tại Đức.

Chỉ một vài ngày trước, một chiếc Nokia 8 với 6 GB bộ nhớ RAM và 128 GB không gian lưu trữ đã được phát hiện tại FCC (Ủy ban Liên lạc Liên bang Mỹ). Điều này có nghĩa là chiếc điện thoại này có thể được tung ra ở Mỹ sớm, mặc dù chưa có xác nhận về điều này.

Nokia 8

Bản nâng cấp của Nokia 8 sẽ sớm được ra mắt

Ở Đức, nâng cấp Nokia 8 sẽ có giá 669 Euro, tức là 90 euro so với giá của mô hình 4 GB / 64 GB. Khi nào và nếu nó được phát hành ở Mỹ, Nokia 8 có lẽ sẽ không phải trả giá cao hơn 700 USD.

Nếu gạt việc thêm RAM và không gian lưu trữ phụ sang một bên, nâng cấp Nokia 8 sẽ không khác với mô hình hiện tại. Do đó, nó sẽ cung cấp các tính năng như vỏ kim loại, chống trầy xước, màn hình 5,3 inch với 1440 x 2560 pixel, bộ xử lý Snapdragon 835 của Qualcomm, một chiếc camera phía sau mang nhãn hiệu Zeiss, và một pin có thời lượng 3090 mAh.

Có thể bạn quan tâm: Samsung Galaxy Note 8 hiện đã có tại Ấn Độ

9:16 sáng bởi thanhcang

Các dòng máy của Oppo, trong đó có Oppo F1 Plus luôn gây ấn tượng tốt với người dùng nhờ khả năng selfie chân thực và sắc nét. Với camera...

9:13 sáng bởi thanhcang

Samsung A7 2017 – chiếc smartphone cận cao cấp của Samsung có thể đem tới cho người dùng những sự trải nghiệm mượt mà và thú vị. Nhưng bên cạnh...

9:27 sáng bởi thanhcang

Dù là thay màn hình cho chiếc kì chiếc smartphone nào, giá rẻ, tầm trung hay cao cấp thì chi phí của dịch vụ vẫn là điều khiến các khách...

Thay màn hình Oppo F1 chính hãng bao nhiêu tiền?
Tháng Tư 4, 2018 thanhcang