4:19 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Theo nhiều nguồn thông tin, bản nâng cấp của Nokia 8 (với 6 GB RAM và 128 GB không gian lưu trữ) sẽ được phát hành vào tháng tới.

Được tung ra hồi đầu tháng này tại các thị trường được lựa chọn, Nokia 8 hiện chỉ có một phiên bản chính thức – với 4 GB bộ nhớ RAM và 64 GB không gian lưu trữ. Nếu bạn nghĩ rằng bộ nhớ này không đủ, bạn sẽ rất vui khi biết rằng Nokia 8 được nâng cấp sẽ sớm ra mắt. Theo WinFuture, HMD Global xác nhận rằng một chiếc Nokia 8 với bộ nhớ RAM 6 GB và 128 GB không gian lưu trữ sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 10 tại Đức.

Chỉ một vài ngày trước, một chiếc Nokia 8 với 6 GB bộ nhớ RAM và 128 GB không gian lưu trữ đã được phát hiện tại FCC (Ủy ban Liên lạc Liên bang Mỹ). Điều này có nghĩa là chiếc điện thoại này có thể được tung ra ở Mỹ sớm, mặc dù chưa có xác nhận về điều này.

Nokia 8

Bản nâng cấp của Nokia 8 sẽ sớm được ra mắt

Ở Đức, nâng cấp Nokia 8 sẽ có giá 669 Euro, tức là 90 euro so với giá của mô hình 4 GB / 64 GB. Khi nào và nếu nó được phát hành ở Mỹ, Nokia 8 có lẽ sẽ không phải trả giá cao hơn 700 USD.

Nếu gạt việc thêm RAM và không gian lưu trữ phụ sang một bên, nâng cấp Nokia 8 sẽ không khác với mô hình hiện tại. Do đó, nó sẽ cung cấp các tính năng như vỏ kim loại, chống trầy xước, màn hình 5,3 inch với 1440 x 2560 pixel, bộ xử lý Snapdragon 835 của Qualcomm, một chiếc camera phía sau mang nhãn hiệu Zeiss, và một pin có thời lượng 3090 mAh.

Có thể bạn quan tâm: Samsung Galaxy Note 8 hiện đã có tại Ấn Độ

4:04 chiều bởi oanhoanh

Với nhiều cải tiến, hiện trợ lý Google Assistant đã có thể kiểm soát Chromecast từ chiếc điện thoại Android hoặc iOS của bạn. Google Chromecast cho phép bạn phát...

4:05 chiều bởi oanhoanh

Xiaomi Mi Mix 2 đã được đưa ra ở Ấn Độ ngày nay với giá Rs. 35.999. Sẽ có một buổi bán đấu giá đặc biệt cho Mi Fans vào...

4:21 chiều bởi oanhoanh

Trong một thị trường như Ấn Độ, điện thoại Xiaomi bán như bánh nóng. Tất nhiên, thị trường Ấn Độ là khá quan trọng đối với công ty Trung Quốc Xiaomi....

Điện thoại Xiaomi Mi Mix 2 đã được bán tại Ấn Độ
Tháng Mười 12, 2017 oanhoanh