10:59 sáng bởi Admin
Tags:

Có hàng chục nghìn ứng dụng chất lượng cao trên iOS, nhưng cũng có một số ít làm được và sẽ tính phí bạn một khoản tiền lớn cho đặc quyền. Tồi tệ hơn, một số trong số họ đang tăng cao trong bảng xếp hạng App Store, như một chi tiết báo cáo mới.

Viết trên Medium , Johnny Lin đã làm nổi bật một số ứng dụng được tải xuống miễn phí, nhưng đánh với bạn với mức phí đăng ký hàng tuần cao, trong một trường hợp tính phí là 99,99 đô la (khoảng 80 đô la Úc / 130 đô la Mỹ) mỗi 7 ngày .

Các ứng dụng lừa đảo đang tăng cao trên App Store

Ứng dụng cụ thể đó được đặt tên là ‘Bảo vệ thiết bị di động: Clean & Security VPN’ và được xếp hạng 10 trong phần ứng dụng năng suất cao nhất trong cửa hàng.

Nó sẽ là một sự phá vỡ rất lớn nếu nó thậm chí làm việc, nhưng có ít bằng chứng rằng nó giữ điện thoại của bạn sạch sẽ và an toàn như tuyên bố.

Tuy nhiên, nó đã được nhanh chóng đi với $ 80,000 (khoảng £ 63,000 / AU $ 106,000) mỗi tháng theo doanh thu theo Sensor Tower , do đó, nó đã thành công như thế nào? Câu trả lời, rõ ràng, là quảng cáo tìm kiếm. Không có quy trình lọc hoặc phê duyệt nào đối với họ, vì vậy các nhà phát triển ứng dụng sơ khai có thể trả tiền để các ứng dụng của họ được liệt kê cao trong kết quả tìm kiếm.

Và trong trường hợp ví dụ trên, chỉ cần 200 người giảm xuống để đạt được mức doanh thu đó, do đó đưa nó vào danh sách top 10, nơi mà nó trở nên dễ nhìn hơn.

Tránh những trò gian lận

Với bất kỳ may mắn nào, Apple sẽ sớm cải thiện dịch vụ quảng cáo tìm kiếm, để ngăn chặn điều này xảy ra, nhưng trong thời gian chờ đợi nó không phải là quá khó khăn để tránh nạn nhân rơi xuống.

Trước hết, hãy thận trọng với bất cứ thứ gì được liệt kê dưới dạng một quảng cáo, vì nó không phải là cơ sở ở đầu danh sách. Những ứng dụng lừa đảo này thường được liệt kê dưới dạng máy quét vi-rút, VPN và trình quản lý mật khẩu, do đó hãy thận trọng với chúng. Đặc biệt là máy quét vi-rút, cũng giống như tất cả các chương trình hợp pháp đã được xóa khỏi App Store .

Tiếp theo, hãy cảnh giác với những lỗi chính tả, tiếng Anh vỡ và sự thiếu sót của ngôn ngữ đánh bóng. Và hãy xem đánh giá – ứng dụng có thể có xếp hạng năm sao nhưng nếu nhận xét đính kèm có vẻ nghi ngờ hoặc không đi sâu vào chi tiết họ có thể là đánh giá giả mạo. Và tất nhiên, hãy kiểm tra bất kỳ IAP nào.

Hoặc tốt hơn, chỉ cần dính vào danh sách của chúng ta về các ứng dụng iPhone tốt nhất , ứng dụng iPhone miễn phí tốt nhất , ứng dụng tốt nhất iPad và tốt nhất các ứng dụng iPad miễn phí – chúng tôi đã cẩn thận giám tuyển các danh sách này, điền họ chỉ là tốt nhất trên App Store cung cấp.

Xem thêm: Windows đệ trình bằng sáng chế về tương lai của điện thoại thông minh

3:45 chiều bởi oanhoanh

Đầu tuần này, HMD đã thông báo ra mắt Nokia 7 tại Trung Quốc. Trong vài ngày sau khi ra mắt, có vẻ như công ty đang chuẩn bị cho...

5:03 chiều bởi oanhoanh

Sony, nhà sản xuất điện thoại thông minh Nhật Bản đã liệt kê các điện thoại thông minh sẽ nhận được phiên bản mới nhất của Android 8.0 Oreo. Nhưng...

4:22 chiều bởi oanhoanh

Samsung Galaxy S8 Active có vẻ như sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung có hỗ trợ băng tần mới 600MHz của T-Mobile. Trở lại vào tháng Tư, T-Mobile...

Samsung Galaxy S8 Active là chiếc smartphone Samsung đầu tiên hỗ trợ băng tần mới 600MHz của T-Mobile?
Tháng Mười 23, 2017 oanhoanh