11:21 sáng bởi oanhoanh
Tags:

Bạn đã bỏ lỡ những cuộc gọi hay tin nhắn quan trọng khi để chế độ im lặng . Với cách bật flash trên iPhone khi có cuộc gọi đến sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. 

Khi sử dụng điện thoại, đèn Flash sẽ giúp người dùng quay video, chụp ảnh, sử dụng làm đèn pin,.. Nhưng một tính năng khác mà không phải ai cũng biết đó là dùng đen Flash để báo hiệu khi có thông báo cuộc gọi, tin nhắn tới trong trường hợp bạn đang để điện thoại ở chế độ im lặng. Bạn chỉ cần thiết lập là có thể kích hoạt được tính năng bật flash trên iPhone. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Bat đèn Flash tren iPhone

Cách bật flash khi có tin nhắn, cuộc gọi đến trên iPhone

Thông thường người dùng điện thoại hay dùng nhạc chuông và chế độ rung để biết khi nào có cuộc gọi hay tin nhắn đến. Nhưng nếu trong trường hợp phải để điện thoại im lặng, làm sao để có thể nhận biết khi có cuộc gọi hay tin nhắn tới. Và để thuận tiện hơn bạn có thể nhận biết cuộc gọi thông qua tín hiệu nháy đèn flash.

Có thể rất ít người biết rằng chúng ta có sẵn chức năng thiết lập đèn flash trên máy, dù iPhone để chế độ im lặng thì chúng ta vẫn có tín hiệu nháy đèn flash để biết có cuộc gọi đến.

cach bat den flash tren iphone

Để cài tín hiệu nháy đèn flash khi có cuộc gọi đến, bạn chỉ cần vào phần Settings (Cài đặt) => General (Cài đặt chung) => Accessibility (Trợ năng) và bật LED Flash for Alerts (Đèn LED để cảnh báo), bật Nháy sáng khi im lặng.

Như vậy khi nào có cuộc gọi hoặc tin nhắn đến đèn Flash trên iPhone của bạn sẽ nhấp nháy liên tục để báo cho bạn biết. Sẽ thật tiện lợi và thú vị phải không nào!

>> Có thể bạn quan tâm: 10 điều Samsung Galaxy S8 có khiến iPhone phải ganh tỵ

4:52 chiều bởi oanhoanh

Sau một thời gian sử dụng, chiếc iPhone 6s của bạn có thể gặp phải tình trạng iPhone 6s loa nhỏ, gây ra nhiều khó chịu trong quá trình trải...

2:37 chiều bởi oanhoanh

Công cụ phiên dịch tự động được giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp bạn có thể chat với người nước ngoài một cách đơn giản hơn. Bạn cảm...

3:12 chiều bởi oanhoanh

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn một vài công dụng lạ của tai nghe iPhone mà rất ít người biết tới. Bạn cùng tham khảo nhé! Nếu...

Công dụng lạ của tai nghe iPhone có thể bạn chưa biết
Tháng Bảy 19, 2017 oanhoanh