2:08 chiều bởi Admin
Tags:

Điện thoại Samsung sẽ không hoạt động ở nước bạn? Hoặc bạn có điện thoại Samsung và bạn đang định sử dụng điện thoại ở nước ngoài? Dưới đây là cách loại bỏ khóa khu vực của Samsung.

Điện thoại Samsung chạy Android 4.3 trở lên, bao gồm cả cạnh Galaxy S7 và Galaxy S7 , có tính khóa khu vực mà nhà sản xuất điện thoại áp dụng với mục đích ngăn cản nhập khẩu thị trường màu xám. Đây là cách riêng biệt đối với người vận chuyển hoặc khóa SIM (xem Cách mở khóa điện thoại để sử dụng trên bất kỳ mạng nào ) và có nghĩa là khi bạn mang nó ra khỏi hộp, bạn chỉ có thể sử dụng điện thoại cầm tay với thẻ SIM được bán ở các thị trường được chấp thuận. Vậy điều gì sẽ xảy ra khi bạn cần sử dụng điện thoại ở nước ngoài và làm cách nào để loại bỏ khóa khu vực của Samsung?

khu vuc khoa samsung

Chúng ta có thể chỉ ra rằng đây không phải là điều mới mẻ và đang diễn ra từ tháng 7 năm 2013. Tuy nhiên, độc giả vẫn đang gặp vấn đề với khóa khu vực của Samsung, đặc biệt là với điện thoại dual-SIM . Theo kiến ​​thức của chúng tôi, Samsung không khóa khu vực điện thoại dual-SIM của mình, nhưng ngay cả khi bạn có thể sử dụng lời khuyên dưới đây để loại bỏ khóa khu vực.

Cách loại bỏ khóa khu vực của Samsung

Trước tiên, khóa khu vực thực sự không phải là đáng sợ như nó âm thanh. Các điện thoại thông minh của Samsung ở Châu Âu bị khóa khu vực, nhưng chỉ với Vương quốc Anh và các quốc gia ở Châu Âu (Áo, Bỉ, Bulgaria, Síp, Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Bồ Đào Nha, Rumani, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thu Switzerland Sĩ và Croatia) cộng thêm một số nước không thuộc EU (Albania, Andorra, Bosnia và Herzegovina, Macedonia cũ) , Monaco, Montenegro, San Marino, Serbia và Thành phố Vatican).

Nếu bạn đi bất cứ nơi nào khác, nói rằng Hoa Kỳ, và bạn cần sử dụng điện thoại Samsung của bạn bằng một thẻ địa phương, bạn có thể tắt khóa khu vực bằng cách đặt (hoặc nhận) cuộc gọi 5 phút trong một quốc gia được chấp nhận.

Phiên bản Hoa Kỳ, bất ngờ, là khu vực bị khóa ở Bắc, Nam và Trung Mỹ và Caribê. Để sử dụng nó bên ngoài các khu vực này, bạn có thể loại bỏ khu vực khóa bằng cách đặt một lần (một lần nữa, hoặc nhận được) cuộc gọi 5 phút trong một trong các lãnh thổ đó.

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào trong việc gỡ bỏ khóa khu vực, Samsung có thể làm điều đó cho bạn thông qua một trong các trung tâm hỗ trợ của nó. Ở Anh, bạn có thể khám phá trung tâm hỗ trợ gần nhất của bạn bằng cách truy cập http://www.samsung.com/uk/support/servicelocation/ .

4:52 chiều bởi oanhoanh

Sau một thời gian sử dụng, chiếc iPhone 6s của bạn có thể gặp phải tình trạng iPhone 6s loa nhỏ, gây ra nhiều khó chịu trong quá trình trải...

2:37 chiều bởi oanhoanh

Công cụ phiên dịch tự động được giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp bạn có thể chat với người nước ngoài một cách đơn giản hơn. Bạn cảm...

3:12 chiều bởi oanhoanh

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn một vài công dụng lạ của tai nghe iPhone mà rất ít người biết tới. Bạn cùng tham khảo nhé! Nếu...

Công dụng lạ của tai nghe iPhone có thể bạn chưa biết
Tháng Bảy 19, 2017 oanhoanh