2:03 chiều bởi Admin

Các phút gọi đã từng là một phần quan trọng của bất kỳ giá cước điện thoại di động nào, nhưng giờ đây đã thay đổi nhờ vào Facebook, Google Hangouts, Skype và FaceTime của Apple cho phép bạn gọi cho bạn bè miễn phí. Chúng tôi chỉ cho bạn cách giữ liên lạc mà không cần phải tốn một xu.

 cuoc goi mien phi

Điện thoại thông minh giống như một Knife quân đội Thụy Sĩ điện tử cho thời hiện đại. Nhưng họ có một tính năng quan trọng mà mọi người thường bỏ qua: tất cả đều thực hiện cuộc gọi điện thoại. Giờ đây, nhờ có nhiều ứng dụng miễn phí, ngay cả khả năng này đã được nâng cấp vì bạn có thể thực hiện cuộc gọi điện thoại miễn phí từ điện thoại ngay cả khi bạn ở nước ngoài.

Cách thực hiện cuộc gọi điện thoại miễn phí: Cuộc gọi qua Wi-Fi

Trong nhiều năm nay đã có nhiều cách để thực hiện cuộc gọi điện thoại qua internet qua các dịch vụ VoIP (Voice Over Internet Protocol). Ban đầu, đây là những dự án khá chuyên nghiệp, đòi hỏi phần cứng chuyên dụng, và đôi khi tỏ ra tốn kém để sử dụng. Hôm nay quá trình này liền mạch, miễn phí và rất có thể bạn đã cài đặt ứng dụng cần thiết trên điện thoại thông minh của mình.

 

Nhiều ứng dụng nhắn tin chúng tôi sử dụng trên thiết bị iOS và Android cung cấp khả năng thực hiện các cuộc gọi âm thanh đến bất cứ nơi nào trên thế giới mà không phải chịu chi phí. Điều này là do các cuộc trò chuyện diễn ra qua Wi-Fi thay vì hệ thống điện thoại truyền thống. Nếu bạn đã từng sử dụng Skype hoặc Facetime thì bạn sẽ biết cách các cuộc gọi video có thể được miễn phí, tốt nhất chính xác cùng một nguyên tắc với âm thanh.

Ưu điểm của phương pháp này là trên hầu hết các ứng dụng bạn đang gọi cho người chứ không phải số điện thoại của họ, do đó cuộc gọi cũng có thể đi qua máy tính bảng hoặc máy tính cá nhân, tùy thuộc vào nơi họ đăng nhập vào thời điểm đó. Điều này có nghĩa là bạn hầu như chắc chắn sẽ tiếp cận họ ngay cả khi họ đã rời điện thoại của họ ở nơi khác.

Bạn có thể thực hiện các cuộc gọi điện thoại miễn phí trên nhiều ứng dụng – bao gồm Facebook Messenger, WhatsApp, Skype, Facetime, Viber và Google Hangouts – vì vậy chúng tôi đã cùng nhau hướng dẫn cách để đạt được điều này trên một số nền tảng phổ biến nhất.

Làm thế nào để thực hiện cuộc gọi điện thoại miễn phí: Facebook Messenger

Giống như nó hoặc ghét nó Facebook là một ứng dụng mà đa số người đã cài đặt trên điện thoại của họ. Mặc dù điều này có thể là điều ác mộng cho những người đam mê bảo mật nhưng nó lại có ích khi nói đến các cuộc gọi miễn phí. Một ít thời gian trở lại Facebook giới thiệu một tính năng gọi vào ứng dụng Messenger của nó cho phép bạn nói chuyện với bạn bè những người cũng sử dụng nền tảng này. Bất kể họ ở đâu trên thế giới, loại điện thoại họ sử dụng hoặc nhà cung cấp của nó, chỉ có yêu cầu là Messenger được cài đặt và cả điện thoại đều được kết nối với WiFi.

Để gọi cho bạn bè của bạn (không có ý kiến ​​Tarrant dự định) mở ứng dụng Messenger và chạm vào biểu tượng hình thu điện thoại ở hàng dưới cùng. Bây giờ bạn sẽ thấy danh sách những người trong danh sách liên hệ trên Facebook của bạn đã cài đặt ứng dụng Messenger.

Cách gọi điện thoại miễn phí

Bên cạnh tên của họ là hai biểu tượng – điện thoại và máy quay video – mỗi kênh đều đại diện cho loại cuộc gọi mà bạn muốn thực hiện. Những người có dấu chấm màu xanh bên cạnh biểu tượng điện thoại hiện đang trực tuyến nhưng bạn có thể thử gọi cho bất kỳ ai trong danh sách vì ứng dụng sẽ hoạt động khi phát hiện cuộc gọi đến. Chạm vào biểu tượng điện thoại sẽ bắt đầu cuộc gọi thoại miễn phí với số liên lạc của bạn.

Cách thực hiện cuộc gọi điện thoại miễn phí: Google Hangouts

Giống như Facebook Messenger, ứng dụng Google Hangouts thường xuyên được yêu thích cho các cuộc gọi miễn phí. Người dùng Android thường sẽ tìm thấy ứng dụng được cài đặt trước trên điện thoại của họ, nhưng nếu không, nó có thể tải miễn phí từ Cửa hàng Google Play. Những người của iPhone thuyết phục cũng có thể sử dụng ứng dụng, một lần nữa là miễn phí trong App Store.

Rõ ràng bạn sẽ cần một tài khoản Google để truy cập vào Hangouts, nhưng vì chúng khá phổ biến trong những ngày này, chúng tôi sẽ giả định rằng bạn đã thiết lập xong một số điểm trong quá khứ.

Để thực hiện cuộc gọi miễn phí trên Google Hangouts, mở ứng dụng và sau đó chọn liên hệ mà bạn muốn nói chuyện. Bạn có thể chạm vào một cuộc trò chuyện trước đó bạn đã có với họ hoặc chạm vào biểu tượng dấu cộng trong vòng tròn màu xanh lá cây được tìm thấy ở góc dưới cùng bên phải của màn hình, chọn Cuộc trò chuyện mới, sau đó tìm kiếm các chi tiết của họ.

Người nhận sẽ cần phải cài đặt Google Hangouts trên điện thoại của họ nhưng điều này sẽ rõ ràng vì chúng sẽ không xuất hiện trong danh sách nếu không, và cả hai bạn cũng cần được kết nối với Wi-Fi.

Cách thực hiện cuộc gọi miễn phí

Khi bạn đã tìm thấy người bạn đang theo dõi sau khi chọn họ và bạn sẽ được đưa đến các cuộc trò chuyện trước đó mà bạn đã có với họ. Ở đầu màn hình, bạn sẽ thấy các tùy chọn cho cuộc gọi điện video hoặc cuộc gọi âm thanh. Chạm vào sau và Hangouts sẽ bắt đầu cuộc gọi miễn phí.

Hiện tại Google có một vài giải pháp khác nhau cho các cuộc gọi điện video, với Hangouts và các ứng dụng Google Duo mới cung cấp dịch vụ miễn phí. Kiểm tra Cách sử dụng hướng dẫn Google Duo để biết thêm chi tiết.

Cách gọi điện thoại miễn phí: Skype

Một trong những ứng dụng lâu đời và phổ biến nhất là Skype. Trong thực tế do sử dụng rộng rãi của nó, bạn thường có thể nghe thấy mọi người nói rằng họ Skyped ai đó, cung cấp cho nền tảng danh tiếng heady của chính thức trở thành một động từ.

Để thực hiện cuộc gọi Skype, bạn cần phải tải ứng dụng từ cửa hàng có liên quan. Skype là một dịch vụ mà bạn thường cần để đăng ký, nhưng kể từ khi Microsoft mua nó, điều này đã bắt đầu thay đổi. Nếu bạn chưa tạo một tài khoản, bạn có thể thấy rằng Windows 10 đã làm điều đó cho bạn bằng cách liên kết tài khoản Microsoft của bạn. Các báo cáo hỗn hợp về vấn đề này vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra trước khi bạn bắt đầu.

Giống như tất cả các ứng dụng khác trong danh sách này mà bạn và người bạn gọi cần phải ở trên Wi-Fi và cài đặt ứng dụng.

Mở Skype và sau đó chạm vào biểu tượng liên hệ (ở giữa) ở đầu màn hình. Ở đây bạn sẽ thấy mọi người có thể gọi. Một số sẽ được hiển thị với vòng tròn màu xanh và số điện thoại của họ dưới tên của họ. Đây là những người dùng trong danh bạ của bạn chưa có Skype. Bạn có thể mời họ bằng cách nhấn vào tùy chọn INVITE ở bên phải tên của họ và sau đó gửi cho họ một liên kết trên màn hình sau.

Cách thực hiện cuộc gọi miễn phí

Khi bạn đã tìm thấy một người dùng Skype khác mà bạn muốn gọi, hãy gõ vào tên của họ và bạn sẽ được đưa đến hồ sơ của họ. Nếu bạn đã có cuộc hội thoại bằng văn bản với họ trước khi chúng sẽ được hiển thị trên màn hình. Ở đầu trang, bạn sẽ thấy các biểu tượng cuộc gọi video truyền thống và âm thanh. Khai thác âm thanh mở ra hai lựa chọn – Skype và Điện thoại di động. Người đầu tiên là miễn phí và kết nối bạn với người thông qua ứng dụng chứ không phải là đường dây điện thoại.

Skype cung cấp cho bạn khả năng gọi điện thoại cố định và điện thoại di động cho người dùng không phải là Skype nhưng đây là một dịch vụ trả tiền. Chạm vào tùy chọn Cuộc gọi Skype và điện thoại sẽ bắt đầu đổ chuông ở đầu kia.

Cách gọi điện thoại miễn phí: WhatsApp

Quy trình cho WhatsApp khá giống với những gì được liệt kê ở trên. Mở ứng dụng, tìm kiếm liên hệ của bạn, nhấn vào biểu tượng điện thoại ở đầu màn hình và bạn có thể bắt đầu trò chuyện.

Cách gọi điện thoại miễn phí: Apple FaceTime

Ứng dụng FaceTime của Apple hơi khác những ứng dụng khác trong danh sách này vì nó chỉ hoạt động trên các sản phẩm của Apple như iPhone, iPad và Mac. Nó được cài đặt sẵn trên tất cả các iPhone và rất đơn giản để sử dụng.

Làm thế nào để thực hiện cuộc gọi miễn phí

Chỉ cần mở ứng dụng, chọn biểu tượng + ở góc trên bên phải, chọn người bạn muốn gọi, sau đó chạm vào biểu tượng điện thoại để bắt đầu cuộc trò chuyện.

Vì vậy, có bạn đi, một số cách để đảm bảo rằng bạn luôn có thể theo kịp với gia đình và bạn bè trên toàn thế giới. Bây giờ không có lý do gì. Xin lỗi vì điều đó.

4:52 chiều bởi oanhoanh

Sau một thời gian sử dụng, chiếc iPhone 6s của bạn có thể gặp phải tình trạng iPhone 6s loa nhỏ, gây ra nhiều khó chịu trong quá trình trải...

2:37 chiều bởi oanhoanh

Công cụ phiên dịch tự động được giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp bạn có thể chat với người nước ngoài một cách đơn giản hơn. Bạn cảm...

3:12 chiều bởi oanhoanh

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn một vài công dụng lạ của tai nghe iPhone mà rất ít người biết tới. Bạn cùng tham khảo nhé! Nếu...

Công dụng lạ của tai nghe iPhone có thể bạn chưa biết
Tháng Bảy 19, 2017 oanhoanh