10:44 sáng bởi oanhoanh

Sony Z5 bị lỗi loa ngoài là một sự cố phổ biến đối với những ai sử dụng chiếc điện thoại cao cấp này. Vậy bạn cần làm gì khi lỗi hư hỏng này xảy ra?

Nhận được sự đánh giá cao của các tín đồ công nghệ từ khi được ra mắt cho đến nay, nhưng Sony Z5 không hề có khả năng tránh khỏi được tất cả các lỗi hư hỏng. Một trong những sự cố mà người dùng chiếc smartphone này thường hay gặp phải nhất là Sony Z5 bị lỗi loa ngoài. Dù không nghiêm trọng bằng các lỗi hư hỏng khác nhưng sự cố này cũng đủ khiến bạn cảm thấy khó chịu.

Sony Z5 bi loi loa ngoai

Sony Z5 bị lỗi loa ngoài làm nhiều người cảm thấy khó chịu

Khi Sony Z5 bị lỗi loa ngoài, bạn thường không thể nghe chuông cuộc gọi, âm thanh của các ứng dụng có trong máy hay không thể sử dụng loa ngoài trong các cuộc đàm thoại. Ở một trường hợp khác, bạn vẫn có thể nghe thấy các âm thanh này nhưng chất lượng âm thanh lại không được tốt, bị rè hay quá nhỏ, ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm máy của bạn.

>> Click ngay để xem cách khắc phục Sony Z5 bị mất wifi

Bạn cần làm gì khi Sony Z5 bị lỗi loa ngoài?

Sự cố về loa ít khi do lỗi phần mềm gây ra mà chủ yếu do các hư hỏng về phần cứng, khi bạn lỡ tay đánh rơi máy, để máy bị va đập mạnh, ngấm nước khiến loa cũng bị ảnh hưởng theo. Vì vậy, giải pháp tối ưu nhất cho sự cố này vẫn là đem máy đi thay loa mới ở một trung tâm uy tín.

Nếu bạn đang ở TP.Hồ Chí Minh mà chưa biết phải lựa chọn địa chỉ nào để khắc phục tình trạng Sony Z5 bị lỗi loa ngoài thì FASTCARE chính là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Dịch vụ ở đây luôn được tiến hành bởi đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm nên chất lượng được đảm bảo, quy trình diễn ra cũng nhanh chóng và chuyên nghiệp. Đặc biệt, trung tâm cam kết chỉ sử dụng linh kiện chính hãng khi thay loa ngoài cho mọi dòng máy, kể cả Sony Z5.

Sony Z5 bi loi loa ngoai

Hãy đến FASTCARE khi Sony Z5 bị lỗi loa ngoài

Bạn cần khắc phục sự cố Sony Z5 bị lỗi loa ngoài chất lượng với chi phí phải chăng? Hãy đến ngay với FASTCARE nhé, hotline 0964 234 586 – 0916 518 518. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

11:27 sáng bởi oanhoanh

Sony Z5 bị sập nguồn liên tục khiến bạn cảm thấy khó chịu và lo lắng? Hãy đến ngay FASTCARE để được khắc phục sự cố này nhanh chóng và...

3:22 chiều bởi oanhoanh

Sony Xperia XZ Premium ra mắt tại Ấn Độ về giá cả cùng nhiều tính năng. Xperia XZ Premium sẽ có giá Rs. 59.990 và sẽ có mặt tại các...

2:01 chiều bởi oanhoanh

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ khắc phục Sony Z3 bị lỗi IC cảm ứng? Hãy đến ngay FASTCARE, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục lỗi chính xác...

Địa chỉ khắc phục Sony Z3 bị lỗi IC cảm ứng
Tháng Năm 22, 2017 oanhoanh