2:37 chiều bởi oanhoanh

Công cụ phiên dịch tự động được giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp bạn có thể chat với người nước ngoài một cách đơn giản hơn.

Bạn cảm thấy không tự tin vào khả năng tiếng Anh của mình nên thường ngại nhắn tin, trò chuyện với người nước ngoài? Mỗi khi chat với những người đến từ quốc gia khác, bạn thường sử dụng Google Translate nên rất mất công và tốn nhiều thời gian? Hiện nay đã có công cụ phiên dịch tự động có thể cài đặt ngay trên smartphone, giúp bạn có thể nói chuyện với người nước ngoài một cách đơn giản hơn và dễ dàng hơn. Đó chính là Gboard.

Phien dich tu dong

Các bước sử dụng công cụ phiên dịch tự động Gboard 

Bước 1: Trước hết, bạn hãy tải ứng dụng này về smartphone của mình. Link tải tại đây.

Bước 2: Bạn mở ứng dụng lên và thực hiện 3 bước kích hoạt rất đơn giản. Đó là: Chọn Gboard trong cài đặt ngôn ngữ và nhập của bạn > Chọn Gboard là phương thức nhập mặc định của bạn > Cung cấp các quyền cần thiết cho Gboard.

Phiên dịch tự động

Bước 3: Bây giờ, bạn hãy mở ứng dụng tin nhắn của mình lên, nhấp vào biểu tượng chữ “G” ở bên phải của bàn phím rồi chọn tiếp biểu tượng Google Dịch. Sau đó, bạn chỉ cần chọn ngôn ngữ cần dịch ở bên trái (tiếng Việt) và ngôn ngữ muốn dịch ra ở bên phải.

Phien dich tu dong tren smartphone

Bước 4: Bây giờ, bạn nhập tin nhắn bằng tiếng Việt và ứng dụng sẽ tự động dịch sang ngôn ngữ mà bạn đã chọn. Tất nhiên, độ chính xác của những phần dịch này cũng chỉ tương đương với Google dịch nên bạn cần viết đầy đủ cả dấu câu để ứng dụng có thể dịch chính xác nhất.

Phien dich tu dong

Dù sao đi nữa, ứng dụng này cũng thật hữu ích với những ai không giỏi tiếng Anh, phải không nào?

Xem thêm: Công dụng lạ của tai nghe iPhone có thể bạn chưa biết

4:52 chiều bởi oanhoanh

Sau một thời gian sử dụng, chiếc iPhone 6s của bạn có thể gặp phải tình trạng iPhone 6s loa nhỏ, gây ra nhiều khó chịu trong quá trình trải...

3:12 chiều bởi oanhoanh

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn một vài công dụng lạ của tai nghe iPhone mà rất ít người biết tới. Bạn cùng tham khảo nhé! Nếu...

1:35 chiều bởi oanhoanh

iPhone 7 không gửi được tin nhắn khiến quá trình liên lạc của bạn gặp nhiều bất tiện? Đừng lo lắng bởi bài viết sau sẽ gợi ý cho bạn...

Cách khắc phục iPhone 7 không gửi được tin nhắn
Tháng Bảy 11, 2017 oanhoanh