3:12 chiều bởi oanhoanh

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn một vài công dụng lạ của tai nghe iPhone mà rất ít người biết tới. Bạn cùng tham khảo nhé!

Nếu bạn chỉ sử dụng tai nghe iPhone để nghe nhạc hay nghe điện thoại bình thường mà không biết các chức năng khác của nó thì quả là một điều đáng tiếc. Bởi vốn dĩ tai nghe iPhone được thiết kế với nhiều tính năng hữu ích khác nhau mà nếu biết cách tận dụng nó, quá trình trải nghiệm máy của bạn sẽ thú vị và tiện lợi hơn rất nhiều. Vậy các công dụng lạ của tai nghe iPhone là gì?

cong dung la cua tai nghe iPhone

Các công dụng lạ của tai nghe iPhone

➣ Nếu bạn muốn nghe một bài hát từ ứng dụng phát nhạc hay stream nhạc, bạn chỉ cần bấm nút giữa của tai nghe 1 lần. Nếu muốn ngừng phát nhạc, bạn bấm nút này một lần nữa là được.

cong dung la cua tai nghe iphone

➣ Khi muốn chuyển sang bài hát mới trong ứng dụng nghe nhạc, bạn chỉ cần bấm nút giữa của tai nghe 2 lần. Nếu muốn quay lại từ đầu bài hát hoặc trở lại bài hát trước, bạn cần bấm nút giữa 3 lần.

➣ Khi cần tua nhanh bài hát đang phát, bạn hãy bấm nút giữa của tai nghe 2 lần và giữ lại ở lần thứ 2. Để tua lại bài hát từ đầu, bạn bấm nút giữa 3 lần và giữ lại ở lần thứ 3.

Cong dung la cua tai nghe iPhone

➣ Nếu có cuộc gọi đến trên chiếc iPhone của bạn, bạn chỉ cần bấm nút giữa tai nghe 1 lần để nghe. Phía sau nút bấm này có một lỗ nhỏ đóng vai trò là mic, giúp bạn có thể trả lời cuộc gọi dễ dàng. Nếu lúc này có thêm một người gọi điện cho bạn thì bạn có thể bấm nút giữa thêm 1 lần để giữ lại cuộc gọi cũ và chuyển sang cuộc gọi mới.

➣ Trong trường hợp bạn muốn từ chối cuộc gọi mới, bạn chỉ cần nhấn giữ nút giữa tai nghe 1 lần, người gọi sẽ nhận được thông báo máy bận và bạn có thể tiếp tục nói chuyện với người thứ nhất. Khi cuộc nói chuyện đã xong, bạn có thể bấm nút giữa 1 lần để kết thúc.

Cong dung la cua tai nghe iPhone

➣ Ngoài ra, việc bấm nút giữa tai nghe 1 lần còn có thể khởi động ứng dụng Siri và khi mở ứng dụng camera, việc bấm vào nút âm lượng trên tai nghe cũng đồng nghĩa với lệnh chụp ảnh được thực thi.

➣ Với những chia sẻ về công dụng là của tai nghe iPhone kể trên, hy vọng bạn sẽ có được những phút giây trải nghiệm máy thật thú vị với chiếc điện thoại của mình!

Có thể bạn quan tâm: Nokia 105 và Nokia 130 chính thức được giới thiệu

 

 

4:52 chiều bởi oanhoanh

Sau một thời gian sử dụng, chiếc iPhone 6s của bạn có thể gặp phải tình trạng iPhone 6s loa nhỏ, gây ra nhiều khó chịu trong quá trình trải...

2:37 chiều bởi oanhoanh

Công cụ phiên dịch tự động được giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp bạn có thể chat với người nước ngoài một cách đơn giản hơn. Bạn cảm...

1:35 chiều bởi oanhoanh

iPhone 7 không gửi được tin nhắn khiến quá trình liên lạc của bạn gặp nhiều bất tiện? Đừng lo lắng bởi bài viết sau sẽ gợi ý cho bạn...

Cách khắc phục iPhone 7 không gửi được tin nhắn
Tháng Bảy 11, 2017 oanhoanh