5:09 chiều bởi oanhoanh

Sony XA1 Plus là sự trở lại của một chiếc smartphone tầm trung do Sony sản xuất trong năm nay. Với giá bán lẻ 379,99 $, liệu Sony XA1 Plus có xứng đáng với kì vọng của mọi người.

Xperia XA1 Plus là một sự kết hợp giữa XA và XA Ultra. Trong thực tế, kích thước màn hình 1080p là smack-dab ở giữa hai, có kích thước ở 5,5 inch và cung cấp 403 pixel trên mỗi inch. Giữ xu hướng của người tiền nhiệm của nó, Plus cũng thể thao một thiết kế gần bezel ít – ít nhất là ở các bên. Mặt sau được bao phủ bởi nhôm, trong khi lớp kính phủ lên toàn bộ mặt trước. Đó là một thiết bị với một cảm giác tốt trong tay, mặc dù một chút cao và rất quen thuộc.

Giao diện và Hiệu suất

Sony nổi tiếng vì độ tin cậy trong việc nhận và cung cấp thông tin cập nhật cho điện thoại của họ. Thật không may, điện thoại này sẽ không gửi Oreo như XZ1, mà là Nougat. Hy vọng một bản cập nhật cho Oreo sẽ nhanh chóng xuất hiện trên Xperia XA1, nhưng chúng tôi không dự đoán điều này sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của điện thoại. XA1 chạy trên bộ xử lý MediaTek P20 và bộ nhớ RAM 3GB, dung lượng lưu trữ lên đến 32 GB và pin 3430 milliamp. Tất cả những điều này làm cho hiệu suất tổng thể trôi chảy, mặc dù chơi game có thể sẽ thời lượng thấp hơn tối ưu.

Sony XA1 Plus

Máy ảnh

Sony thực sự hy vọng sẽ tạo ra sự tách biệt với máy ảnh của mình. Bộ cảm biến 23-megapixel f / 2.0 kết hợp với công nghệ xử lý hình ảnh ấn tượng của Sony, cho phép chụp nhanh trong 6 giây, cũng như ổn định Steady Shot, ISO 6400 trong máy và 3200 trong video. Máy ảnh phía trước bao gồm 8-megapixel cùng độ mở ống kính, HDR, ISO 3200, ống kính góc rộng, và ống kính góc rộng để giúp mọi thứ trở nên thoải mái.

Một số dòng sản phẩm công nghệ âm thanh của Sony cũng được trưng bày một trong số Xperia XA1, cụ thể là ClearAudio + và âm thanh stereo, giúp người dùng có được chất lượng âm thanh tuyệt vời để nghe và ghi lại.

Kỳ vọng

Trong khi Xperia XA1 cộng với nhãn hiệu giá gần 400 đô la, nó nhằm mục đích cung cấp cho bạn gần quang học cấp cao. Việc này được thực hiện tốt như thế nào, cũng như mong muốn của người tiêu dùng để giảm thêm tiền mặt cho khả năng chụp ảnh của Sony, hơn bất cứ điều gì khác. Tuy nhiên cuối cùng, có vẻ như một chiếc điện thoại chắc chắn, nhưng thực sự nếu họ có ý định thu hút khách hàng từ lĩnh vực tầm trung đang phát triển, thì chiếc điện thoại này phải có nhiều giá trị hơn nữa.

Xem thêm: 187.000 ứng dụng iPhone 32-bit sẽ không hoạt động với iOS 11

9:16 sáng bởi thanhcang

Các dòng máy của Oppo, trong đó có Oppo F1 Plus luôn gây ấn tượng tốt với người dùng nhờ khả năng selfie chân thực và sắc nét. Với camera...

9:13 sáng bởi thanhcang

Samsung A7 2017 – chiếc smartphone cận cao cấp của Samsung có thể đem tới cho người dùng những sự trải nghiệm mượt mà và thú vị. Nhưng bên cạnh...

9:27 sáng bởi thanhcang

Dù là thay màn hình cho chiếc kì chiếc smartphone nào, giá rẻ, tầm trung hay cao cấp thì chi phí của dịch vụ vẫn là điều khiến các khách...

Thay màn hình Oppo F1 chính hãng bao nhiêu tiền?
Tháng Tư 4, 2018 thanhcang