4:21 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Trong một thị trường như Ấn Độ, điện thoại Xiaomi bán như bánh nóng. Tất nhiên, thị trường Ấn Độ là khá quan trọng đối với công ty Trung Quốc Xiaomi.

Xiaomi đã khởi động thiết bị hàng đầu của nó là Xiaomi Mi Mix 2 tại một sự kiện. Trước khi ra mắt, công ty đã phát hành một số teaser trên tài khoản Twitter chính thức của mình. Nói chính xác hơn, các bài trắc nghiệm đã phát hiện ra thiết kế Mi Mix 2 trên bốn bức ảnh khác nhau. Chú thích của tất cả các ảnh bao gồm thẻ bắt đầu # TheOriginalX.

Nếu bạn nghĩ rằng việc tìm thấy thiết bị trong bức ảnh là nhiệm vụ của đứa trẻ, bạn sẽ bị nhầm lẫn. Có một cái bắt. Bạn sẽ không tìm thấy Mi Mix 2 thực tế trong các bức ảnh. Triệu chứng não là để nhận diện thiết kế toàn màn hình của điện thoại thông minh được nhúng trong các bức ảnh, ngụy trang với một số đối tượng trong ảnh.

Điện thoại Xiaomi Mi Mix 2 đã được bán tại Ấn Độ

Ví dụ, trong một bức ảnh, nó được ghép vào mái nhà của chiếc xe và trong một chiếc khác, thiết kế pha trộn liền mạch với các bức tường ốp lát. Vì vậy, bạn sẽ phải chú ý thực sự chú ý đến nó.

Ngày nay, các nhà sản xuất điện thoại thông minh đã đưa ra những cách sáng tạo và độc đáo để tạo ra sự cường điệu về sản phẩm của mình. Không chỉ Xiaomi, công ty Đài Loan Asus tổ chức một cuộc thi cho khách hàng Ấn Độ trước khi ra mắt ZenFone 4 Selfie và Selfie Pro.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy A5 (2018) với phiên bản Exynos

Điện thoại Xiaomi Mi Mix 2 tại Ấn Độ

Những người hâm mộ Asus đã được yêu cầu đăng một đoạn video Boomerang về việc họ tự tay phá vỡ cây gậy tự dính hoặc ditching một thanh tự dính trên Twitter và gắn thẻ xử lý chính thức của Asus India.

Vậy bạn vui lòng cho ra mắt Mi Mix 2? Vì bạn sẽ phải đợi vài giờ, bạn có thể kiểm tra các thông số kỹ thuật của điện thoại thông minh ở đây.

Nguồn: Tin tức công nghệ

4:04 chiều bởi oanhoanh

Với nhiều cải tiến, hiện trợ lý Google Assistant đã có thể kiểm soát Chromecast từ chiếc điện thoại Android hoặc iOS của bạn. Google Chromecast cho phép bạn phát...

4:05 chiều bởi oanhoanh

Xiaomi Mi Mix 2 đã được đưa ra ở Ấn Độ ngày nay với giá Rs. 35.999. Sẽ có một buổi bán đấu giá đặc biệt cho Mi Fans vào...

4:20 chiều bởi oanhoanh

Các bài kiểm tra điểm chuẩn cho thấy rằng Apple không hề làm chậm các mô hình iPhone cũ, như những tin đồn nói về trước đó. Một trong những...

Các bài kiểm tra điểm chuẩn cho thấy rằng Apple không làm chậm các mô hình iPhone cũ
Tháng Mười 9, 2017 oanhoanh