2:09 chiều bởi oanhoanh

Một trong những sự cố gây nhiều ức chế nhất cho người dùng Sony Z3 chính là Sony Z3 bị liệt cảm ứng. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra lỗi hư hỏng này?

Khi Sony Z3 bị liệt cảm ứng, mọi hoạt động của máy đều gần như bị ngưng trệ, thao tác của bạn sẽ không được phản hồi khiến bạn không thể có được những giây phút trải nghiệm máy tuyệt vời như trước kia.

Nguyên nhân khiến Sony Z3 bị liệt cảm ứng

☠ Thông thường, rất hiếm khi Sony Z3 bị liệt cảm ứng do lỗi khách quan của nhà sản xuất mà chủ yếu nó do lỗi chủ quan của người dùng gây ra. Tuy nhiên, nếu bạn mới mua máy về, chưa kịp cài đặt thêm bất kì ứng dụng nào hay không hề có tác động bất thường lên máy mà Sony Z3 vẫn bị liệt cảm ứng thì bạn nên đem máy tới trung tâm bảo hành của hãng để được kiểm tra và sửa chữa.

☠ Miếng dán màn hình kém chất lượng, không phù hợp hay bám nhiều bụi bẩn cũng có thể là nguyên nhân gây ra hiện tượng này. Đây là lý do vì sao bạn nên vệ sinh và kiểm tra miếng dán màn hình thường xuyên.

Sony Z3 bi liet cam ung

Nguyên nhân nào khiến Sony Z3 bị liệt cảm ứng?

☠ Máy có nhiều ứng dụng nặng, có ứng dụng không tương thích được cài đặt, nhiều tập tin rác, bộ nhớ đệm hay phải hoạt động hết công suất trong một khoảng thời gian dài khiến máy bị quá tải và RAM cũng không thể xử lí kịp thao tác của người dùng.

☠ Người dùng vô tình làm rơi rớt máy, để máy va chạm với vật cứng, bị ngấm nước hay phải tiếp xúc với hóa chất độc hại. Lúc này, bạn phải đem máy đến trung tâm thay màn hình Sony Z3 chất lượng mới có thể khắc phục triệt để được tình hình.

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn sẽ có hướng giải quyết khi gặp phải sự cố Sony Z3 bị liệt cảm ứng. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên tìm hiểu Sony Z3 bị đơ màn hình ở bài viết khác của chúng tôi.

11:27 sáng bởi oanhoanh

Sony Z5 bị sập nguồn liên tục khiến bạn cảm thấy khó chịu và lo lắng? Hãy đến ngay FASTCARE để được khắc phục sự cố này nhanh chóng và...

3:22 chiều bởi oanhoanh

Sony Xperia XZ Premium ra mắt tại Ấn Độ về giá cả cùng nhiều tính năng. Xperia XZ Premium sẽ có giá Rs. 59.990 và sẽ có mặt tại các...

10:44 sáng bởi oanhoanh

Sony Z5 bị lỗi loa ngoài là một sự cố phổ biến đối với những ai sử dụng chiếc điện thoại cao cấp này. Vậy bạn cần làm gì khi...

Cần làm gì khi Sony Z5 bị lỗi loa ngoài?
Tháng Năm 26, 2017 oanhoanh