9:44 sáng bởi thanhcang

Chi phí của những dịch vụ sửa chữa, thay màn hình điện thoại luôn là mối bận tâm của nhiều đối tượng khách hàng. Nhất là khi chiếc điện thoại bị hư hỏng của họ thuộc phân khúc smartphone cao cấp. Bởi lúc này, chi phí mà họ phải bỏ ra cho các dịch vụ sửa chữa, thay màn hình sẽ cao hơn nhiều lần so với các dòng smartphone giá rẻ hoặc tầm trung.

iPhone 7 là một chiếc smartphone như vậy. Ngay từ khi ra mắt, chiếc điện thoại đã có mức giá khá cao mà chỉ những ai có điều kiện về mặt tài chính mới có thể sở hữu. Nếu bạn lỡ tay khiến chiếc iPhone 7 của mình bị hư hỏng về cảm ứng hay màn hình. Bạn cần chuẩn bị một khoản tiền không nhỏ để thay màn hình iPhone 7 nguyên bộ cho máy. Vậy hiện nay chi phí của dịch vụ này là bao nhiêu?

thay man hinh iphone 7 chat luong

Giá thay màn hình iPhone 7 chất lượng tại TP.Hồ Chí Minh

Có 2 trường hợp hư hỏng liên quan tới màn hình iPhone 7 mà bạn có thể gặp phải trong quá trình trải nghiệm. Đó là hư hỏng về mặt kính và hư hỏng cảm ứng, màn hình hiển thị.

Đối với trường hợp đầu tiên, bạn chỉ cần thay mặt kính cho iPhone 7 là mọi hư hỏng đã được khắc phục. Dịch vụ này có mức giá không quá mắc, chỉ vài trăm ngàn đồng nên hầu như khách hàng nào cũng có khả năng chi trả.
Đối với trường hợp thứ 2, chỉ cần cảm ứng hoặc màn hình hiển thị bị lỗi, bạn sẽ phải thay màn hình iPhone 7 chất lượng nguyên bộ cho máy. Đây là dịch vụ có chi phí khá cao, có thể lên tới 2 triệu đồng nên đối với một số đối tượng, đây là khoản tiền không hề nhỏ so với khả năng tài chính của họ.

Tại TP.Hồ Chí Minh, có nhiều địa chỉ khác nhau cung cấp dịch vụ thay mặt kính, màn hình cho iPhone 7. Và mức giá dịch vụ tại những địa chỉ này cũng có sự khác nhau nhất định. Trong đó, FASTCARE được đánh giá là nơi thay màn hình iPhone 7 chất lượng cao mà giá thành lại thuộc top rẻ nhất thị trường. Vì vậy, đây luôn là địa chỉ được nhiều khách hàng lui tới.

Ở thời điểm hiện tại, thay màn hình iPhone 7 ở FASTCARE đang có mức giá như sau:

  • Thay mặt kính bên ngoài: 400k
  • Thay màn hình nguyên bộ: 1.500k

Lưu ý: Chi phí chưa bao gồm công tháo lắp và có thể thay đổi theo giá của thị trường.

Bên cạnh đó, dịch vụ ở FASTCARE còn được bảo hành dài và có nhiều ưu đãi hấp dẫn kèm theo. Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ thay mặt kính, thay màn hình iPhone 7 tại FASTCARE, bạn có thể liên hệ tới HOTLINE 0906 991 555 để biết thêm thông tin chi tiết. Nhân viên trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tận tình và chu đáo.

9:16 sáng bởi thanhcang

Các dòng máy của Oppo, trong đó có Oppo F1 Plus luôn gây ấn tượng tốt với người dùng nhờ khả năng selfie chân thực và sắc nét. Với camera...

9:13 sáng bởi thanhcang

Samsung A7 2017 – chiếc smartphone cận cao cấp của Samsung có thể đem tới cho người dùng những sự trải nghiệm mượt mà và thú vị. Nhưng bên cạnh...

9:27 sáng bởi thanhcang

Dù là thay màn hình cho chiếc kì chiếc smartphone nào, giá rẻ, tầm trung hay cao cấp thì chi phí của dịch vụ vẫn là điều khiến các khách...

Thay màn hình Oppo F1 chính hãng bao nhiêu tiền?
Tháng Tư 4, 2018 thanhcang