4:04 chiều bởi oanhoanh

Giá thay màn hình iPhone 7 tốt nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại trung tâm xử lý sự cố điện thoại thông minh FASTCARE. Hãy tới FASTCARE để trải nghiệm dịch vụ giá rẻ mà chất lượng.

Bạn đang gặp rắc rối với sự cố màn hình của chiếc iPhone 7 sang trọng và “túi tiền” của mình? Làm thế nào để khắc phục chiếc màn hình iPhone trong khi số tiền là hạn chế? Hãy tới trung tâm điện thoại FASTCARE để giải tỏa nỗi lo lắng đó. Với sự chất lượng trong dịch vụ và mức giá thay màn hình iPhone 7 tốt nhất, ưu đãi nhất chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng.

Gia thay man hinh iPhone 7

Giá thay màn hình iPhone 7 ưu đãi tại trung tâm FASTCARE

Khi màn hình iPhone 7 chẳng may bị trục trặc chắc hẳn điều mà bạn lo lắng đầu tiên đó là giá thay màn hình iPhone 7 bao nhiêu, có đắt không và nơi nào thay màn hình iPhone 7 uy tín?

Nếu như tới FASTCARE chắc chắn những lo lắng đó sẽ được thổi bay ngay trong vòng “một nốt nhạc”. Là một trong những trung tâm thay màn hình iPhone 7 chất lượng và uy tín nhất ở thành phố Hồ Chí Minh. FASTCARE ghi điểm với chất lượng dịch vụ tốt và mức giá ổn định, mềm mại so với thị trường chung.

Giá thay màn hình iPhone 7 ở FASTCARE là 4.850K chưa bao gồm công tháo lắp của thợ. Để được báo giá chính xác bạn hãy liên hệ với trung tâm để được hướng dẫn tư vấn.

Gia thay man hinh iPhone 7

Chế độ bảo hành tốt nhất tại trung tâm FASTCARE

Khi thay màn hình ở trung tâm điện thoại FASTCARE ngoài được hưởng mức giá thay màn hình iPhone 7 ưu đãi nhất thị trường. Khách hàng sẽ nhận được các khuyến mãi hấp dẫn như tư vấn và vệ sinh máy miễn phí. Giảm giá dịch vụ cho khách hàng thân quen hoặc sửa chữa với số lượng lớn…

Chế độ bảo hành ở trung tâm thay màn hình iPhone 7 FASTCARE vô cùng tốt. Vì vậy khách hàng luôn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất và an tâm hơn về dịch vụ thay màn hình.

FASTCARE bảo hành sản phẩm trong thời gian 12 tháng. Với thời gian đầu sử dụng trong vòng 3 tháng nếu có lỗi kĩ thuật sẽ được đổi miễn phí tại trung tâm FASTCARE. Và trong quá trình sử dụng sau 3 tháng đầu tiên nếu có xảy ra sự cố bạn có thể đưa máy tới trung tâm và xuất trình thẻ bảo hành, trung tâm sẽ sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Không phải lo lắng giá thay màn hình iPhone 7 và chất lượng sản phẩm. Bạn hãy tới trung tâm FASTCARE, chúng tôi sẽ giúp bạn gạt bỏ những muộn phiền đó.

9:44 sáng bởi thanhcang

Chi phí của những dịch vụ sửa chữa, thay màn hình điện thoại luôn là mối bận tâm của nhiều đối tượng khách hàng. Nhất là khi chiếc điện thoại...

2:14 chiều bởi Admin

Màn hình iPhone 8 có thể thay đổi kích thước và hình dạng, và đó là khoảng thời gian cho một cái gì đó lớn hơn và phong cách hơn màn...

9:46 sáng bởi oanhoanh

Các lỗi trên iOS 10 được đề cập trong bài viết sau đây có thể làm hỏng quá trình trải nghiệm iPhone của bạn. Vậy làm sao để khắc phục...

Các lỗi trên iOS 10 và đây là cách khắc phục
Tháng Năm 15, 2017 oanhoanh