10:54 sáng bởi Admin

Samsung Galaxy J7 Max sẽ được bán tại Ấn Độ hôm thứ ba, sau khi được công bố vào tuần trước. Để nhớ lại, giá Samsung Galaxy J7 Max ở Ấn Độ là Rs. 17.900 và sẽ có sẵn để mua qua cửa hàng bán lẻ ngoại tuyến cũng như trang web Samsung India. Nó sẽ có sẵn trong các biến thể màu đen và vàng.

Một trong những tính năng nổi bật của Samsung Galaxy J7 Max là sự bao gồm của Samsung Pay, đánh dấu lần đầu tiên dịch vụ thanh toán di động được cung cấp trong một điện thoại thông minh tầm trung từ công ty Hàn Quốc. Samsung đã bao gồm Samsung Pay Mini, một phiên bản thu gọn của dịch vụ ban đầu.

Hôm nay Samsung Galaxy J7 Max ra mắt tại Ấn Độ

Samsung Pay Mini có nghĩa là cho điện thoại chưa có chip NFC inbuilt và không hoạt động với các máy swiping thường dùng để “thanh toán và trả tiền” các khoản thanh toán ngoại tuyến, nhưng thay vào đó chỉ hỗ trợ ví điện thoại di động và UPI cho thanh toán trực tuyến.

Samsung Galaxy J7 Max chạy trên Android 7.0 Nougat và thể hiện màn hình 5,7-inch độ phân giải Full HD (1080×1920 pixel). Nó được trang bị bộ vi xử lý octa-core Helio P20 của MediaTek kết hợp với 4GB RAM và 32GB bộ nhớ trong. Bộ nhớ được mở rộng hơn nữa thông qua một khe cắm thẻ nhớ microSD.

Đối với ống kính quang học, Samsung Galaxy J7 Max có bộ cảm biến 13-megapixel phía sau và phía trước với khẩu độ f / 1,7 và khẩu độ f / 1,9 và hỗ trợ đèn flash ở cả hai đầu. Ngoài ra còn có một chế độ sáng thông minh xung quanh camera phía sau cung cấp cho bạn thông báo cho các thông báo khi họ đến nơi. Samsung Galaxy J7 Max có pin 3300mAh, và các tùy chọn kết nối bao gồm hỗ trợ LTE, Wi-Fi và Bluetooth. Điện thoại thông minh chỉ dày 8,1 mm.

Xem thêm: Hôm nay Xiaomi Redmi 4 ra mắt tại Ấn Độ qua Mi.com

3:45 chiều bởi oanhoanh

Đầu tuần này, HMD đã thông báo ra mắt Nokia 7 tại Trung Quốc. Trong vài ngày sau khi ra mắt, có vẻ như công ty đang chuẩn bị cho...

5:03 chiều bởi oanhoanh

Sony, nhà sản xuất điện thoại thông minh Nhật Bản đã liệt kê các điện thoại thông minh sẽ nhận được phiên bản mới nhất của Android 8.0 Oreo. Nhưng...

4:22 chiều bởi oanhoanh

Samsung Galaxy S8 Active có vẻ như sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung có hỗ trợ băng tần mới 600MHz của T-Mobile. Trở lại vào tháng Tư, T-Mobile...

Samsung Galaxy S8 Active là chiếc smartphone Samsung đầu tiên hỗ trợ băng tần mới 600MHz của T-Mobile?
Tháng Mười 23, 2017 oanhoanh