5:17 chiều bởi oanhoanh

Hộp bán lẻ rò rỉ hình ảnh của Microomi Mi Note 3, xác nhận bộ vi xử lý Snapdragon 660 và RAM 6GB bên trong. Vậy bạn đã sở hữu thiết bị này chưa?

Thông tin lớn thứ hai tiếp theo là từ Xiaomi, Microomi Mi Note 3 sẽ được ra mắt trong vòng 24 giờ đồng hồ cùng với công ty hàng đầu của hãng, Mi MIX 2. Little đã được biết về thiết bị Mi Note sắp tới vì ngoài một số báo cáo gây nhầm lẫn có không có rò rỉ chính xác về Note Mi 3.

Vâng, một ngày trước buổi ra mắt chính thức của Mi Note 3, chúng tôi có thông tin rõ ràng về các thông số kỹ thuật của điện thoại thông minh. Mặc dù thực tế Xiaomi Mi Note 3 có thể giới hạn ở Trung Quốc và một vài nước châu Á khác (Ấn Độ), điều này có vẻ như là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai tìm kiếm một chiếc điện thoại thông minh cao cấp.

Hai bức ảnh của hộp bán lẻ của điện thoại vừa bị rò rỉ trên mạng, điều đó sẽ không thú vị trừ khi phần sau của gói không cho chúng ta biết thêm về Mi Note 3.

Xiaomi Mi Note 3

Dường như Xiaomi Mi Note 3 sẽ được trang bị một bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 660, cùng với không ít hơn 6GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Mặc dù Xiaomi có thể tung ra một phiên bản nhẹ hơn của Mi Note 3 với bộ nhớ RAM 4GB và dung lượng lưu trữ 64GB, thật là hay khi biết khách hàng có thể lựa chọn mọi thứ và lấy một chiếc điện thoại mạnh mẽ như vậy.

Hộp bán lẻ cũng tiết lộ điện thoại sẽ làm mất đi jack cắm tai nghe, nhưng nó chắc chắn sẽ bao gồm USB Type-C. Chúng tôi cũng hy vọng Mi Note 3 có màn hình lớn hơn 5.15 inch, và có thể là một pin rất rộng rãi để đi kèm với nó.

Xem thêm: Vivo X20 Plus có thể được gọi là Vivo X20A

9:16 sáng bởi thanhcang

Các dòng máy của Oppo, trong đó có Oppo F1 Plus luôn gây ấn tượng tốt với người dùng nhờ khả năng selfie chân thực và sắc nét. Với camera...

9:13 sáng bởi thanhcang

Samsung A7 2017 – chiếc smartphone cận cao cấp của Samsung có thể đem tới cho người dùng những sự trải nghiệm mượt mà và thú vị. Nhưng bên cạnh...

9:27 sáng bởi thanhcang

Dù là thay màn hình cho chiếc kì chiếc smartphone nào, giá rẻ, tầm trung hay cao cấp thì chi phí của dịch vụ vẫn là điều khiến các khách...

Thay màn hình Oppo F1 chính hãng bao nhiêu tiền?
Tháng Tư 4, 2018 thanhcang