11:01 sáng bởi Admin
Tags:

HTC đã thực sự trở lại những chưa bào giờ vào thời điểm quan trọng.  HTC U11 đánh dấu sự trải lại của HTC sau thời gian chìm xuống. Giờ đây các fans thật sự rất yêu thích mẫu điện thoại mới của hãng này.

Trên thực tế, cuộc bỏ phiếu trong cuộc thăm dò tuần trước đã diễn ra 70/30 trong sự ủng hộ của chiếc flagship mới – sự sáp nhập của chủ nghĩa hoàn hảo của HTC 10 và U Ultra.

HTC U11 được bình chọn cực hot từ các Fans

Như dự kiến, việc thiếu một jack cắm tai nghe 3,5 mm đã chứng tỏ là một điểm tranh chấp, nhưng HTC cung cấp một bộ chuyển đổi trong hộp. The Xiaomi Mi 6 đã đi với nó và adapter này dường như đã làm hài lòng hầu hết người hâm mộ HTC.

Các tính năng độc đáo của HTC U11 – thủy tinh lỏng và Edge Sense – đã không xuất hiện thường xuyên, thay vào đó là sự xuất sắc của điện thoại trong bộ phận máy ảnh và hiệu suất âm thanh đã được đề cập. Không có gì ngạc nhiên, đó là những phẩm chất tốt nhất của U11.

Có dĩ nhiên có một số người đổ dồn, và nó không giúp ở Mỹ mà hạm đội chỉ dành cho Sprint. Nếu không có gì khác, nó sẽ bán tốt hơn so với 10 Bolt.

3:45 chiều bởi oanhoanh

Đầu tuần này, HMD đã thông báo ra mắt Nokia 7 tại Trung Quốc. Trong vài ngày sau khi ra mắt, có vẻ như công ty đang chuẩn bị cho...

5:03 chiều bởi oanhoanh

Sony, nhà sản xuất điện thoại thông minh Nhật Bản đã liệt kê các điện thoại thông minh sẽ nhận được phiên bản mới nhất của Android 8.0 Oreo. Nhưng...

4:22 chiều bởi oanhoanh

Samsung Galaxy S8 Active có vẻ như sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung có hỗ trợ băng tần mới 600MHz của T-Mobile. Trở lại vào tháng Tư, T-Mobile...

Samsung Galaxy S8 Active là chiếc smartphone Samsung đầu tiên hỗ trợ băng tần mới 600MHz của T-Mobile?
Tháng Mười 23, 2017 oanhoanh