11:01 sáng bởi Admin
Tags:

HTC đã thực sự trở lại những chưa bào giờ vào thời điểm quan trọng.  HTC U11 đánh dấu sự trải lại của HTC sau thời gian chìm xuống. Giờ đây các fans thật sự rất yêu thích mẫu điện thoại mới của hãng này.

Trên thực tế, cuộc bỏ phiếu trong cuộc thăm dò tuần trước đã diễn ra 70/30 trong sự ủng hộ của chiếc flagship mới – sự sáp nhập của chủ nghĩa hoàn hảo của HTC 10 và U Ultra.

HTC U11 được bình chọn cực hot từ các Fans

Như dự kiến, việc thiếu một jack cắm tai nghe 3,5 mm đã chứng tỏ là một điểm tranh chấp, nhưng HTC cung cấp một bộ chuyển đổi trong hộp. The Xiaomi Mi 6 đã đi với nó và adapter này dường như đã làm hài lòng hầu hết người hâm mộ HTC.

Các tính năng độc đáo của HTC U11 – thủy tinh lỏng và Edge Sense – đã không xuất hiện thường xuyên, thay vào đó là sự xuất sắc của điện thoại trong bộ phận máy ảnh và hiệu suất âm thanh đã được đề cập. Không có gì ngạc nhiên, đó là những phẩm chất tốt nhất của U11.

Có dĩ nhiên có một số người đổ dồn, và nó không giúp ở Mỹ mà hạm đội chỉ dành cho Sprint. Nếu không có gì khác, nó sẽ bán tốt hơn so với 10 Bolt.

9:16 sáng bởi thanhcang

Các dòng máy của Oppo, trong đó có Oppo F1 Plus luôn gây ấn tượng tốt với người dùng nhờ khả năng selfie chân thực và sắc nét. Với camera...

9:13 sáng bởi thanhcang

Samsung A7 2017 – chiếc smartphone cận cao cấp của Samsung có thể đem tới cho người dùng những sự trải nghiệm mượt mà và thú vị. Nhưng bên cạnh...

9:27 sáng bởi thanhcang

Dù là thay màn hình cho chiếc kì chiếc smartphone nào, giá rẻ, tầm trung hay cao cấp thì chi phí của dịch vụ vẫn là điều khiến các khách...

Thay màn hình Oppo F1 chính hãng bao nhiêu tiền?
Tháng Tư 4, 2018 thanhcang