11:01 sáng bởi Admin
Tags:

HTC đã thực sự trở lại những chưa bào giờ vào thời điểm quan trọng.  HTC U11 đánh dấu sự trải lại của HTC sau thời gian chìm xuống. Giờ đây các fans thật sự rất yêu thích mẫu điện thoại mới của hãng này.

Trên thực tế, cuộc bỏ phiếu trong cuộc thăm dò tuần trước đã diễn ra 70/30 trong sự ủng hộ của chiếc flagship mới – sự sáp nhập của chủ nghĩa hoàn hảo của HTC 10 và U Ultra.

HTC U11 được bình chọn cực hot từ các Fans

Như dự kiến, việc thiếu một jack cắm tai nghe 3,5 mm đã chứng tỏ là một điểm tranh chấp, nhưng HTC cung cấp một bộ chuyển đổi trong hộp. The Xiaomi Mi 6 đã đi với nó và adapter này dường như đã làm hài lòng hầu hết người hâm mộ HTC.

Các tính năng độc đáo của HTC U11 – thủy tinh lỏng và Edge Sense – đã không xuất hiện thường xuyên, thay vào đó là sự xuất sắc của điện thoại trong bộ phận máy ảnh và hiệu suất âm thanh đã được đề cập. Không có gì ngạc nhiên, đó là những phẩm chất tốt nhất của U11.

Có dĩ nhiên có một số người đổ dồn, và nó không giúp ở Mỹ mà hạm đội chỉ dành cho Sprint. Nếu không có gì khác, nó sẽ bán tốt hơn so với 10 Bolt.

3:59 chiều bởi oanhoanh

Chúng tôi biết rằng Xiaomi đang chuẩn bị tiết lộ Redmi Note 5 vào khoảng năm nay sau khi công bố thành công Redmi Note 5A. Redmi Note 5 sẽ...

4:49 chiều bởi oanhoanh

Quảng cáo truyền hình cho Samsung Note 8 vừa mới được tung ta, có nội dung về một mối quan hệ dựa trên những chiếc smartphone màn hình lớn. Hôm...

4:22 chiều bởi oanhoanh

Bây giờ, tất cả chúng ta đều biết rằng iPhone X là chiếc đắt nhất có được từ ổn định của Apple. Nhưng bạn có biết Apple chính xác chi...

iPhone X ước tính chi phí sản xuất chỉ dưới 50% giá bán
Tháng Chín 16, 2017 oanhoanh