4:18 chiều bởi oanhoanh

Chúng tôi đã biết rằng Huawei đang có kế hoạch tung ra một số điện thoại thông minh vào ngày 16 tháng 10. Và ngay trước khi ra mắt, nhà sản xuất Trung Quốc đã bắt đầu tạo ra sự cường điệu xung quanh các thiết bị. Công ty có thể thực sự ra mắt ba thiết bị cụ thể là Huawei Mate 10, Mate 10 Pro và Mate 10 Lite.

Bên cạnh đó chúng tôi đã nhìn thấy báo chí kết quả, hình ảnh sống cũng thông số kỹ thuật chi tiết của Huawei Mate 10 và 10 Pro bị rò rỉ trong tuần qua. Vì vậy, chúng tôi có một số ý tưởng về hai điện thoại thông minh và những gì họ sẽ được mang lại. Tuy nhiên, hiện nay một lỗ hổng mới về phiên bản Lite của Huawei Mate 10 đã xuất hiện trực tuyến. Sự rò rỉ này xuất phát từ một tipster nổi tiếng, Evan Blass được biết đến như những kẻ lẩn trốn. Ông đã gửi biểu đồ có độ phân giải cao của Huawei Mate 10 Lite trên tiểu sử twitter của mình.

Huawei Mate 10 Lite rò rỉ thiết kế phong cách

Khi phân tích hình ảnh bị rò rỉ, bạn có thể thấy rằng điện thoại thông minh có màn hình hiển thị lớn với khung tối thiểu. Ở mặt trước phía trên, bạn có thể thấy tai nghe, máy ảnh tự chụp, và cảm biến cùng với loa. Ở phía dưới, có thương hiệu Huawei và không có nút home về thể chất. Ở phía sau, điện thoại thông minh có thiết lập máy ảnh kép và một bộ cảm biến dấu vân tay được đặt bên dưới các camera.

Phía bên trái có các nút điều khiển âm lượng và nút nguồn. Huawei Mate 10 Lite mới có thể đi kèm với thiết kế thân bằng kim loại và điện thoại thông minh được nhìn thấy trong một biến thể màu xanh lam. Tất cả trong tất cả, nó trông rất trơn và hấp dẫn như của bây giờ. Đó là tất cả chúng ta có thể làm ra từ render.

Theo Venture Beat, Huawei Mate 10 Lite dự kiến ​​sẽ có màn hình 5.9-inch với độ phân giải 1080 × 2060xác độ tỷ lệ co là 18: 9 từ các phiên bản Mate 10 và Mate 10 Pro khác. Dưới mui xe, Mate 10 Lite sẽ được trang bị một lõi Kirin 652 2.36GHZ với 4GB bộ nhớ RAM và 64GB bộ nhớ.

Huawei Mate 10 Lite rò rỉ thiết kế

Đối với quang học, thiết bị được cho là có bốn máy ảnh, hai ở phía trước và hai ở mặt sau. Ấn phẩm lưu ý rằng sẽ có một cảm biến 13MP + 2MP cho selfies, và cảm biến 16MP + cảm biến 2MP ở phía sau. Huawei Mate 10 Lite có thể sẽ đi kèm với Android 8.0 Oreo ra khỏi hộp, với EMUI 6 đang chạy trên đỉnh. Sẽ có một pin 3340mAh.

Trong bất kỳ trường hợp nào, vì chỉ còn vài ngày nữa là chúng tôi sẽ có thêm thông tin chi tiết hoặc rò rỉ thông tin trực tuyến. Thay vào đó chúng ta sẽ biết tất cả mọi thứ vào thứ hai vì công ty sẽ tổ chức sự kiện ra mắt tại Trung Quốc.

Nguồn: Tin công nghệ

3:24 chiều bởi thanhcang

Nếu như thay màn hình Samsung S9 giá rẻ chính hãng hiện là dịch vụ mà bạn cần tìm. Hãy liên hệ ngay trung tâm chúng tôi để được hỗ...

3:45 chiều bởi oanhoanh

Đầu tuần này, HMD đã thông báo ra mắt Nokia 7 tại Trung Quốc. Trong vài ngày sau khi ra mắt, có vẻ như công ty đang chuẩn bị cho...

5:03 chiều bởi oanhoanh

Sony, nhà sản xuất điện thoại thông minh Nhật Bản đã liệt kê các điện thoại thông minh sẽ nhận được phiên bản mới nhất của Android 8.0 Oreo. Nhưng...

Sony Xperia XZ Premium sẽ cập nhật Android 8.0 Oreo
Tháng Mười 26, 2017 oanhoanh