4:07 chiều bởi oanhoanh

Tắt xoay màn hình iPhone 7 sẽ giúp bạn sử dụng điện thoại dễ dàng hơn. Tuy nhiên nhiều người không biết sử dụng tính năng tắt xoay màn hình iPhone 7 như thế nào. Hãy tìm hiểu nhé.

Tính năng tự động xoay màn mình giúp bạn linh động hơn khi dùng máy. Chức năng này giúp màn hình xoay tự động theo mọi hướng tùy ý. Nó giúp màn hình tự động rộng ra theo chiều ngang màn hình khi xem phim, chơi game. Từ đó mang đến những trải nghiệm thú vị hơn. Tuy nhiên đôi lúc chức năng này cũng dễ khiến người dùng khó chịu. Vậy làm thế nào tắt xoay màn hình iPhone 7 để tránh khỏi những phiền phức này?

Cách tắt xoay màn hình iPhone 7 đơn giản, hiệu quả

Chức năng xoay màn hình tự động hầu như xuất hiện ở các dòng điện thoại cảm ứng. Không riêng gì dòng máy iPhone 7, các đời iPhone trước đó cũng được trang bị với chức năng đó. Nhờ tính năng này màn hình iPhone 7 có thể xoay ngang – dọc màn hình một cách tiện lợi. Cách tắt xoay màn hình iPhone 7 không quá khó nhưng không phải ai cũng biết. Vì vậy rất nhiều người thắc mắc cách tắt tính năng này.

Bạn có thể tắt xoay màn hình iPhone 7 với các thao tác được bật mí sau đây. Tính năng này xuất hiện ngay trên màn hình vì vậy bạn có thể thao tác dễ dàng.

Bước 1:  Mở trung tâm điều khiển iPhone 7 bằng cách vuốt từ dưới màn hình lên.

Biểu tượng xoay màn hình có hình ổ khóa và mũi tên xoay vòng.

Tat xoay man hinh iPhone 7

Bước 2: Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng ổ khóa cho đến khi biểu tượng xuất hiện màu đỏ cam.

Tat xoay man hinh iPhone 7

Chỉ với các thao tác đơn giản như vậy bạn đã tắt xoay màn hình iPhone 7 thành công. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt nhất với chiếc smartphone ấn tượng này.

9:44 sáng bởi thanhcang

Chi phí của những dịch vụ sửa chữa, thay màn hình điện thoại luôn là mối bận tâm của nhiều đối tượng khách hàng. Nhất là khi chiếc điện thoại...

4:52 chiều bởi oanhoanh

Sau một thời gian sử dụng, chiếc iPhone 6s của bạn có thể gặp phải tình trạng iPhone 6s loa nhỏ, gây ra nhiều khó chịu trong quá trình trải...

2:37 chiều bởi oanhoanh

Công cụ phiên dịch tự động được giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp bạn có thể chat với người nước ngoài một cách đơn giản hơn. Bạn cảm...

Công cụ phiên dịch tự động khi chat với người nước ngoài
Tháng Bảy 26, 2017 oanhoanh