2:34 chiều bởi oanhoanh

Kiểm tra màn hình Oppo F1 zin là một thủ thuật cần thiết mà người dùng phải nắm rõ để có thể mua hoặc thay mới màn hình với sản phẩm chính hãng.

Khi mua mới Oppo F1 hoặc khi cần thay màn hình Oppo F1 cho máy, kiểm tra màn hình Oppo F1 zin là điều cần thiết mà bạn phải thực hiện để có được những sản phẩm chất lượng nhất. Hơn nữa, trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bày bán màn hình Oppo F1 lô, giả, kém chất lượng nên bạn càng phải cẩn thận hơn khi thực hiện công việc này.

Man hinh Oppo F1 zin

Bước 1: Kiểm tra màu của màn hình

Bạn đặt máy của mình bên cạnh một máy Oppo F1 khác có màu màn hình chuẩn. Nếu màu màn hình của 2 máy giống nhau thì bạn có thể yên tâm rằng máy của mình có màn hình Oppo F1 zin và ngược lại.

Bước 2: Kiểm tra cảm ứng

Bạn hãy thử búng móng tay trên màn hình và lắng nghe âm thanh phát ra. Nếu là màn hình zin, âm thanh nghe sẽ đều và có chút đục.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách mở ứng dụng soạn thảo văn bản và cố gắng gõ chữ thật nhanh xem cảm ứng có xử lí kịp không. Nếu không, bạn có quyền nghi ngờ đó không phải là màn hình zin.

Cuối cùng, bạn hãy kiểm tra để chắc chắn màn hình không hề có vết trầy xước, đốm sọc hay không bị hở sáng ở bất kì đâu.

man hinh Oppo F1 zin

Với một vài mẹo nhỏ, bạn đã có thể kiểm tra màn hình Oppo F1 zin một cách dễ dàng. Tuy nhiên, để chắc chắn hơn, bạn nên mua mới sản phẩm ở một cửa hàng uy tín hoặc thay màn hình Oppo F1 ở một trung tâm đáng tin cậy. Như vậy, bạn sẽ luôn cảm thấy yên tâm về màn hình chiếc Oppo F1 của mình.

 

 

4:52 chiều bởi oanhoanh

Sau một thời gian sử dụng, chiếc iPhone 6s của bạn có thể gặp phải tình trạng iPhone 6s loa nhỏ, gây ra nhiều khó chịu trong quá trình trải...

2:37 chiều bởi oanhoanh

Công cụ phiên dịch tự động được giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp bạn có thể chat với người nước ngoài một cách đơn giản hơn. Bạn cảm...

3:12 chiều bởi oanhoanh

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn một vài công dụng lạ của tai nghe iPhone mà rất ít người biết tới. Bạn cùng tham khảo nhé! Nếu...

Công dụng lạ của tai nghe iPhone có thể bạn chưa biết
Tháng Bảy 19, 2017 oanhoanh