4:22 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Bây giờ, tất cả chúng ta đều biết rằng iPhone X là chiếc đắt nhất có được từ ổn định của Apple. Nhưng bạn có biết Apple chính xác chi trả bao nhiêu để sản xuất điều này? Vâng, các nhà quan sát ngành công nghiệp Trung Quốc đã đưa vấn đề này vào cuộc điều tra và đã ước tính tổng chi phí của các thành phần liên quan đến việc tạo ra iPhone tiên tiến nhất ngay bây giờ.

Đi theo báo cáo của IChunt (thông qua: GSMArena) chi phí sản xuất ước tính của iPhone X là xấp xỉ. $ 412,75. Với giá bán 999 USD cho phiên bản cơ sở với không gian lưu trữ 64 GB, nó rẻ hơn khoảng 59% để sản xuất iPhone X. Chúng ta đã biết rằng thành phần đắt nhất của iPhone X là màn hình Super Retina 5,8 inch, Bảng OLED của Samsung. Theo ước tính của các nhà quan sát ngành công nghiệp, công ty được ước tính phải trả $ 80 cho một bảng điều khiển duy nhất của màn hình hiển thị. Các nguồn trước đây cho biết chi phí của bảng hiển thị là từ 100 đến 120 USD cho mỗi đơn vị.

iPhone X ước tính chi phí sản xuất chỉ dưới 50% giá bán

Ngoài màn hình hiển thị, chipset Apple A11 Bionic mới trị giá 26 USD trong khi mô hình Qualcomm được xây dựng trên đầu trang bộ vi xử lý có giá 18 USD. Bộ cảm biến 3D Face ID có giá 25 đô la và bảng kính ở mặt trước giá 18 đô la. Bộ nhớ NAND của Toshiba giá 45USD cho phiên bản 256GB cao cấp và 3GB RAM có giá 24USD. Danh sách này không kết thúc ở đây vì có nhiều thành phần hơn.

Có nói rằng, bạn có thể nghĩ rằng Apple sẽ nhận được 59% lợi nhuận từ mỗi đơn vị của iPhone X được bán. Nhưng đó không phải là trường hợp. Có một vài chi phí bổ sung khác mà không có trong ước tính này và đó là những chi phí liên quan đến hậu cần, sản xuất của iPhone X, chi phí sản xuất phần mềm và nhiều hơn nữa.

Chi phí sản xuất iPhone X chỉ dưới 50% giá bán

Ngoài ra, so với Samsung Galaxy S8 cũng sử dụng màn hình OLED tiên tiến, iPhone X chi phí nhiều hơn để sản xuất. Chúng tôi nói như vậy vì chi phí sản xuất của Galaxy S8 đã được ước tính là $ 307.50, thấp hơn đáng kể so với iPhone X.

Nguồn: Tin công nghệ

3:24 chiều bởi thanhcang

Nếu như thay màn hình Samsung S9 giá rẻ chính hãng hiện là dịch vụ mà bạn cần tìm. Hãy liên hệ ngay trung tâm chúng tôi để được hỗ...

3:45 chiều bởi oanhoanh

Đầu tuần này, HMD đã thông báo ra mắt Nokia 7 tại Trung Quốc. Trong vài ngày sau khi ra mắt, có vẻ như công ty đang chuẩn bị cho...

5:03 chiều bởi oanhoanh

Sony, nhà sản xuất điện thoại thông minh Nhật Bản đã liệt kê các điện thoại thông minh sẽ nhận được phiên bản mới nhất của Android 8.0 Oreo. Nhưng...

Sony Xperia XZ Premium sẽ cập nhật Android 8.0 Oreo
Tháng Mười 26, 2017 oanhoanh