9:30 sáng bởi oanhoanh

Khi màn hình Oppo F1 bị mờ bạn cần phải biết ngay thủ thuật khắc phục nhanh sau đây để không phải gián đoạn các hoạt động trên máy.

Oppo F1 là một trong những dòng điện thoại được thiết kế thời trang và thanh lịch. Tuy nhiên Oppo F1 vẫn mắc phải những lỗi “ngớ ngẩn” tạo nên những điểm trừ. Điển hình như lỗi màn hình Oppo F1 bị mờ. Tuy nhiên thực tế đây là một lỗi cực kì đơn giản do người dùng cài đặt. Một số trường hợp màn hình bị mờ do lỗi của nhà sản xuất nhưng vô cùng hiếm hoi. Người dùng chỉ cần tinh ý một chút hoặc sành về các công cụ cài đặt của Oppo F1 sẽ có thể khắc phục được ngay lỗi này.

Man hinh Oppo F1 bi mo

Cách khắc phục nhanh màn hình Oppo F1 bị mờ 

Màn hình Oppo F1 bị mờ có thể phát hiện ngay bằng mắt thường. Khi sử dụng người dùng cảm thấy màn hình trông bị mờ. Thêm vào đó khi đặt cạnh một chiếc Oppo F1 khác màn hình sẽ bị tối hơn hẳn. Nguyên nhân của hiện tượng này đó là người dùng bật tính năng Chạm hai lần hiệu ứng mờ cho hình nền màn hình mà không để ý.

Vì vậy khi sử dụng thấy màn hình tối nên “tá hỏa”. Đây là một lỗi rất thông thường nên người dùng không cần phải thay mặt kính Oppo F1 mới. Chỉ cần với những thao tác sau đây bạn đã có thể khắc phục hiệu quả lỗi màn hình Oppo F1 bị mờ.

Vào phần Cài đặt > Cài đặt Hiển thị > Cài đặt Hình nền và màn hình khóa > Chọn tắt chế độ Chạm hai lần hiệu ứng mờ cho hình nền màn hình. Như vậy bạn đã có thể xử lý được lỗi màn hình bị mờ.

Man hinh Oppo F1 bi mo

 

Ngoài ra người dùng cũng có thể khởi động lại máy hoặc khôi phục cài đặt gốc để xử lý lỗi mờ màn hình. Với những trường hợp khác, nếu điện thoại của bạn không thể khắc phục được lỗi mờ màn hình. Hãy mang máy đi kiểm tra bởi lỗi mờ màn hình có thể bắt nguồn từ những nguyên nhân khác về phần cứng hoặc phần mềm khác của điện thoại.

9:16 sáng bởi thanhcang

Các dòng máy của Oppo, trong đó có Oppo F1 Plus luôn gây ấn tượng tốt với người dùng nhờ khả năng selfie chân thực và sắc nét. Với camera...

9:27 sáng bởi thanhcang

Dù là thay màn hình cho chiếc kì chiếc smartphone nào, giá rẻ, tầm trung hay cao cấp thì chi phí của dịch vụ vẫn là điều khiến các khách...

9:53 sáng bởi thanhcang

Ở đâu thay màn hình Oppo F1s giá rẻ chính hãng? Địa chỉ nào chuyên nhận sửa chữa thay màn hình Oppo F1s chính hãng với chất lượng cực tốt....

Thay màn hình Oppo F1s ở đâu giá rẻ
Tháng Tư 3, 2018 thanhcang