9:30 sáng bởi oanhoanh

Khi màn hình Oppo F1 bị mờ bạn cần phải biết ngay thủ thuật khắc phục nhanh sau đây để không phải gián đoạn các hoạt động trên máy.

Oppo F1 là một trong những dòng điện thoại được thiết kế thời trang và thanh lịch. Tuy nhiên Oppo F1 vẫn mắc phải những lỗi “ngớ ngẩn” tạo nên những điểm trừ. Điển hình như lỗi màn hình Oppo F1 bị mờ. Tuy nhiên thực tế đây là một lỗi cực kì đơn giản do người dùng cài đặt. Một số trường hợp màn hình bị mờ do lỗi của nhà sản xuất nhưng vô cùng hiếm hoi. Người dùng chỉ cần tinh ý một chút hoặc sành về các công cụ cài đặt của Oppo F1 sẽ có thể khắc phục được ngay lỗi này.

Man hinh Oppo F1 bi mo

Cách khắc phục nhanh màn hình Oppo F1 bị mờ 

Màn hình Oppo F1 bị mờ có thể phát hiện ngay bằng mắt thường. Khi sử dụng người dùng cảm thấy màn hình trông bị mờ. Thêm vào đó khi đặt cạnh một chiếc Oppo F1 khác màn hình sẽ bị tối hơn hẳn. Nguyên nhân của hiện tượng này đó là người dùng bật tính năng Chạm hai lần hiệu ứng mờ cho hình nền màn hình mà không để ý.

Vì vậy khi sử dụng thấy màn hình tối nên “tá hỏa”. Đây là một lỗi rất thông thường nên người dùng không cần phải thay mặt kính Oppo F1 mới. Chỉ cần với những thao tác sau đây bạn đã có thể khắc phục hiệu quả lỗi màn hình Oppo F1 bị mờ.

Vào phần Cài đặt > Cài đặt Hiển thị > Cài đặt Hình nền và màn hình khóa > Chọn tắt chế độ Chạm hai lần hiệu ứng mờ cho hình nền màn hình. Như vậy bạn đã có thể xử lý được lỗi màn hình bị mờ.

Man hinh Oppo F1 bi mo

 

Ngoài ra người dùng cũng có thể khởi động lại máy hoặc khôi phục cài đặt gốc để xử lý lỗi mờ màn hình. Với những trường hợp khác, nếu điện thoại của bạn không thể khắc phục được lỗi mờ màn hình. Hãy mang máy đi kiểm tra bởi lỗi mờ màn hình có thể bắt nguồn từ những nguyên nhân khác về phần cứng hoặc phần mềm khác của điện thoại.

4:52 chiều bởi oanhoanh

Sau một thời gian sử dụng, chiếc iPhone 6s của bạn có thể gặp phải tình trạng iPhone 6s loa nhỏ, gây ra nhiều khó chịu trong quá trình trải...

2:37 chiều bởi oanhoanh

Công cụ phiên dịch tự động được giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp bạn có thể chat với người nước ngoài một cách đơn giản hơn. Bạn cảm...

3:12 chiều bởi oanhoanh

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn một vài công dụng lạ của tai nghe iPhone mà rất ít người biết tới. Bạn cùng tham khảo nhé! Nếu...

Công dụng lạ của tai nghe iPhone có thể bạn chưa biết
Tháng Bảy 19, 2017 oanhoanh