5:14 chiều bởi oanhoanh

Kiểm tra màn hình zin iPhone 7 như thế nào để đảm bảo an toàn khi mua hoặc sửa máy. Bài viết này sẽ chỉ cặn kẽ cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Kiểm tra màn hình zin iPhone 7 là một trong những kĩ năng cần thiết khi mua điện thoại hoặc đi sửa chữa để tránh trường hợp “lừa đảo”. Màn hình zin là màn hình chính hãng của nhà Táo với chất lượng chuẩn nhất, tốt nhất. Tuy nhiên cũng có trường hợp người dùng bị “qua mắt” với các dòng sản phẩm màn hình iPhone dạng lô hoặc kém chất lượng. Một số cách sau đây sẽ giúp bạn kiểm tra màn hình zin iPhone 7 tốt nhất. Hi vọng đây là những kiến thức bổ ích cho bạn.

Kiem tra man hinh zin iPhone 7

Cách kiểm tra màn hình zin iPhone 7 hiệu quả

Mắt thường không dễ để kiểm tra màn hình zin iPhone 7 hiệu quả. Bạn có thể sử dụng những cách sau:

– Kiểm tra màn hình iPhone với nước: Thử nhỏ nước trên màn hình iPhone. Nếu là màn hình zin chính hãng nước sẽ tụ lại ở một điểm. Ngược lại nếu loang lổ thì không phải màn hình zin.

– Kiểm tra cáp màn hình: Cáp màn hình chính hãng sẽ hơi thô ráp chứ không bóng mịn như ở màn hình kém chất lượng. Bên cạnh đó cáp chính hãng Apple sẽ có hình chữ V dập nổi với chữ Apple của nhà sản xuất.

– Kiểm tra độ nhạy của cảm ứng: Bằng cách búng móng tay khắp màn hình bạn cũng có thể kiểm tra màn hình zin iPhone 7 hiệu quả. Nếu là màn zin âm thanh sẽ đục và đều nhau hơn. Ngược lại âm thanh không đều nhau bạn có quyền nghi ngờ.

Kiem tra man hinh zin iPhone 7

Để không phải lo lắng kiểm tra màn hình iPhone 7 zin

Bạn có thể kiểm tra màn hình zin iPhone 7 với những cách đơn giản. Nhưng nhiều khi người bán hàng cũng hoàn toàn có thể “đánh lừa” được bạn. Chính vì thế có một lời khuyên dành cho bạn là hãy tìm đến những địa chỉ tin cậy và uy tín. Những địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo cho bạn mua và được thay màn hình iPhone chính hãng, đúng giá, đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm.

FASTCARE là một địa chỉ bạn có thể tham khảo. FASTCARE khá nổi tiếng trong lĩnh vực thay màn hình iPhone với chất lượng dịch vụ cao, giá thành tốt. Linh kiện màn hình iPhone đều zin chính hãng, vì vậy bạn không cần lo lắng kiểm tra màn hình zin iPhone 7. 

Trung tâm có 4 chi nhánh trên toàn thành phố Hồ Chí Minh. FASTCARE có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Bên cạnh đó hệ thống trang thiết bị rất tốt có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

9:44 sáng bởi thanhcang

Chi phí của những dịch vụ sửa chữa, thay màn hình điện thoại luôn là mối bận tâm của nhiều đối tượng khách hàng. Nhất là khi chiếc điện thoại...

2:14 chiều bởi Admin

Màn hình iPhone 8 có thể thay đổi kích thước và hình dạng, và đó là khoảng thời gian cho một cái gì đó lớn hơn và phong cách hơn màn...

9:46 sáng bởi oanhoanh

Các lỗi trên iOS 10 được đề cập trong bài viết sau đây có thể làm hỏng quá trình trải nghiệm iPhone của bạn. Vậy làm sao để khắc phục...

Các lỗi trên iOS 10 và đây là cách khắc phục
Tháng Năm 15, 2017 oanhoanh