4:34 chiều bởi oanhoanh

Nếu đang gặp phải trường hợp màn hình iPhone 7 bị sọc hãy đọc ngay bài viết này. Những cách xử lý hiệu quả màn hình iPhone 7 bị sọc sẽ được bật mí.

Hỏi: Iphone 7 của tôi bị rơi sau đó xuất hiện hiện tượng màn hình iPhone 7 bị sọc. Tôi rất lo lắng vì nhìn chiếc máy rất xấu và khi sử dụng rất khó nhìn. Mong cả nhà chia sẻ giúp tôi cách khắc phục lỗi này ạ. Xin cảm ơn rất nhiều:

Đáp: Bị rơi máy hoặc các va chạm khác rất dễ gây các tổn thương màn hình. Vì vậy màn hình iPhone 7 bị sọc cũng là điều rất dễ hiểu. Nhưng nếu nghiêm trọng bạn có thể phải thay màn hình iPhone 7 mới.

Man hinh iPhone bi soc

Nguyên nhân gây màn hình iPhone 7 bị sọc

Màn hình iPhone 7 bị sọc xuất phát từ lý do lỗi phần cứng hoặc phần mềm. Lỗi phần cứng với tác động của người dùng là nguyên nhân chủ yếu gây lỗi màn hình iPhone 7 bị sọc.

Những va chạm vô tình như rơi rớt, tì đè rất dễ gây tổn thương màn hình iPhone trong đó có lỗi sọc màn hình. Ngoài ra nếu như phần mềm không còn tương thích cũng có thể gây nên lỗi màn hình iPhone 7 bị sọc.

Tham khảohttps://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone-7/

Man hinh iPhone bi soc

Cách xử lý hiệu quả màn hình iPhone 7 bị sọc

Để xử lý lỗi màn hình iPhone 7 bị sọc bạn có thể áp dụng những cách sau đây:

  • Khởi động lại máy một đến vài lần
  • Restore máy về trạng thái mặc định ban đầu
  • Cập nhật phần mềm mới cho máy
  • Gỡ các app dung lượng lớn gây nặng máy, ức chế máy…

>> Có thể bạn quan tâm: Thay màn hình iPhone 7 giá rẻ

Nếu như sau khi thử nghiệm những cách trên mà lỗi màn hình iPhone 7 bị sọc không được khắc phục. Bạn hãy mang máy tới trung tâm điện thoại uy tín để kiểm tra.

Chúc bạn thành công với các thủ thuật khắc phục màn hình iPhone 7 bị sọc. Nếu cần giúp đỡ hãy liên hệ trung tâm FASTCARE để được tư vấn. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các bạn tốt nhất.

9:44 sáng bởi thanhcang

Chi phí của những dịch vụ sửa chữa, thay màn hình điện thoại luôn là mối bận tâm của nhiều đối tượng khách hàng. Nhất là khi chiếc điện thoại...

4:52 chiều bởi oanhoanh

Sau một thời gian sử dụng, chiếc iPhone 6s của bạn có thể gặp phải tình trạng iPhone 6s loa nhỏ, gây ra nhiều khó chịu trong quá trình trải...

2:37 chiều bởi oanhoanh

Công cụ phiên dịch tự động được giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp bạn có thể chat với người nước ngoài một cách đơn giản hơn. Bạn cảm...

Công cụ phiên dịch tự động khi chat với người nước ngoài
Tháng Bảy 26, 2017 oanhoanh