2:19 chiều bởi oanhoanh

Bạn lỡ tay xóa bỏ một ứng dụng quan trọng trong chiếc iPhone hay chiếc iPad của mình. Vậy bạn cần phải làm gì để tìm ứng dụng bị thiếu trong iOS?

Nếu bạn sử dụng Spotlight để tìm ứng dụng bị thiếu (vuốt màn hình xuống, hãy nhập tên của ứng dụng), bạn sẽ thấy kết quả thư mục mà ứng dụng đang ở trong. Hãy kiểm tra thư mục đó.

Nhưng nếu bạn đã thực hiện điều này mà vẫn chưa thể tìm được ứng dụng thì sao? Trong trường hợp đó, bạn cần gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng, điều này sẽ xóa tất cả dữ liệu liên quan. Sử dụng Cài đặt> Chung> Bộ nhớ và Cách sử dụng iCloud> Bộ nhớ để tìm ứng dụng, gõ vào đó, sau đó bạn có thể nhấn Xóa ứng dụng. (Nếu bạn đồng bộ với iTunes, bạn cũng có thể xóa qua iTunes.)

Nhiều ứng dụng đồng bộ hóa qua đám mây hoặc cung cấp một số hình thức sao lưu dữ liệu, vì vậy bạn có thể hy vọng ứng dụng được đề cập là một trong số đó.

tim ung dung bi thieu

Hỏi Mac 911

Mac 911 đã biên soạn một danh sách các câu hỏi mà họ đã được hỏi nhiều nhất cùng với các câu trả lời và liên kết. Bạn nên đọc phần FAQ của họ để xem liệu câu hỏi của bạn đã được trả lời hay chưa. Nếu chưa, họ luôn tìm kiếm những vấn đề mới để giải quyết! Gửi email cho bạn tới mac911@macworld.com bao gồm chụp màn hình phù hợp. Mac 911 không thể trả lời-và cũng không xuất bản câu trả lời cho-mọi câu hỏi và họ không cung cấp hướng dẫn khắc phục sự cố trực tiếp.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thể tìm ứng dụng bị thiếu trên thiết bị iOS của mình!

Xem thêm: Tại sao Find My iPhone không hoạt động

3:59 chiều bởi oanhoanh

Chúng tôi biết rằng Xiaomi đang chuẩn bị tiết lộ Redmi Note 5 vào khoảng năm nay sau khi công bố thành công Redmi Note 5A. Redmi Note 5 sẽ...

4:49 chiều bởi oanhoanh

Quảng cáo truyền hình cho Samsung Note 8 vừa mới được tung ta, có nội dung về một mối quan hệ dựa trên những chiếc smartphone màn hình lớn. Hôm...

4:22 chiều bởi oanhoanh

Bây giờ, tất cả chúng ta đều biết rằng iPhone X là chiếc đắt nhất có được từ ổn định của Apple. Nhưng bạn có biết Apple chính xác chi...

iPhone X ước tính chi phí sản xuất chỉ dưới 50% giá bán
Tháng Chín 16, 2017 oanhoanh