1:59 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Lenovo đang chuẩn bị việc tung ra một thiết bị sát thủ trong loạt Note vài ngày qua. Chúng tôi hy vọng sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của K8 Note tại sự kiện này.

Gần đây, thiết bị Lenovo K8 Note đã được phát hiện trên trang web của Geekbench benchmarking. Danh sách trên trang web này đã làm sáng tỏ một số đặc điểm chính của thiết bị. Dựa trên danh sách benchmark, có vẻ như Lenovo K8 Note sẽ được trang bị một chipset MediaTek Helio X20 deca-core kết hợp với RAM 4GB.

Lenovo K8 Note được phát hiện trên Geekbench

Người ta cho rằng sẽ có một biến thể khác của thiết bị có thể sử dụng SoC của Qualcomm Snapdragon. Ngoài ra, danh sách còn cho biết Lenovo K8 Note sẽ dựa trên Android 7.1.1 Nougat và sẽ cập nhật bản cập nhật Android O sắp tới trong những tháng tới.

>> Xem thêm: Công cụ phiên dịch tự động khi chat với người nước ngoài

Như đã đề cập ở trên, rất lâu Lenovo đã nói rằng nó sẽ tung ra một thiết bị giết người vào tháng Tám. Với K6 Note là một nhà máy với Snapdragon 430 SoC, chúng tôi chắc chắn biết rằng thiết bị kế nhiệm nó – K7 Note sẽ không có ít năng năng hơn được.

Rò rỉ Lenovo K8 Note sẽ ra mắt

Theo những tin đồn và suy đoán hiện tại cũng cho thấy rằng Lenovo K7 Note sắp ra mắt có màn hình 5.5 inch và Snapdragon 660 SoC kết hợp với bộ nhớ RAM 4GB và dung lượng lưu trữ 32GB. Bây giờ, điều này thêm vào suy đoán rằng thiết bị phát hiện trên cơ sở dữ liệu Geekbench có thể được đưa ra trong một biến thể với Snapdragon SoC.

Nguồn: https://www.gizbot.com

5:32 chiều bởi oanhoanh

Asus đã công bố 6 điện thoại thông minh mới ZenFone 4 tại một sự kiện ở Đài Loan. Máy ảnh kép Asus ZenFone 4 là điểm nhấn lớn nhất...

4:19 chiều bởi oanhoanh

LG sẽ công bố LG V30 mới của họ vào ngày 31 tháng 8. Trước khi ra mắt công ty đã tự hào về tính năng máy ảnh của máy....

4:13 chiều bởi oanhoanh

Theo nhiều thông tin khác nhau thì rất có thể siêu phẩm tiếp theo của Samsung – Samsung Note 8 sẽ có thêm một phiên bản màu độc nhất vô...

Samsung Note 8 có thể sẽ có phiên bản màu độc nhất vô nhị
Tháng Bảy 24, 2017 oanhoanh