3:15 chiều bởi oanhoanh

Thay màn hình iPhone 7 giá rẻ là một dịch vụ thu hút được rất nhiều người dùng hiện nay tuy nhiên để tránh trường hợp “tiền mất tật mang” bạn nên lưu ý tìm hiểu rõ thông tin.

Thay màn hình iPhone 7 giá rẻ có lẽ là một lựa chọn không thể tốt hơn cho người dùng iPhone khi không muốn bỏ ra một số tiền quá lớn để thay màn hình. Mặc dù là một dịch vụ tốt với sự tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng nhưng người dùng cũng cần cẩn thận lưu ý tìm hiểu thật kĩ thông tin. Bởi dựa vào sự “ăn theo” của dịch vụ nhiều cá nhân hay tổ chức trục lợi bằng cách quảng cáo dịch vụ nhưng thực chất giá cả cao hơn thị trường hoặc sử dụng các linh kiện fake, kém chất lượng….

Thay man hinh iPhone 7 gia re

Những lưu ý khi thay màn hình iPhone 7 giá rẻ

Nếu không xét về khía cạnh chất lượng thì dịch vụ thay màn hình iPhone 7 giá rẻ thực sự mang đến lợi ích rất lớn cho người dùng iPhone. Với mức giá mềm, ưu đãi dịch vụ thay màn hình giá rẻ giúp nhiều người tối ưu chi phí để xử lý sự cố màn hình.

Tuy nhiên hãy nhớ tìm một trung tâm thay màn hình iPhone 7 uy tín, chớ “dại” mà sà vào những cửa hàng tự phát không có chế độ xử lý, chăm sóc rõ ràng. Nên tránh xa các cửa hàng thay màn hình iPhone 7 giá rẻ nhưng không có bảo hành.

Bạn nên tìm hiểu thông tin về thương hiệu, quy trình làm việc, chế độ bảo hành cùng với những đánh giá của các người dùng. Đó là những thông tin cơ sở để đánh giá một dịch vụ chứ không phải là mức giá.

Thay man hinh iPhone 7 gia re

Thay màn hình iPhone 7 giá rẻ ở đâu đảm bảo?

Vậy thay màn hình iPhone 7 giá rẻ ở đâu đảm bảo tốt nhất về chất lượng? Đây chắc chắn là một thông tin được quan tâm nhiều nhất. Bạn có thể tham khảo trung tâm điện thoại FASTCARE – một trong những địa chỉ thay màn hình iPhone uy tín và chất lượng nhưng với mức giá mềm.

Giá thay màn hình iPhone 7 ở trung tâm FASTCARE chỉ có 4.850k – một mức giá quá mềm so với thị trường mà chất lượng tương đương. Trong trường hợp màn hình không bị hỏng mà chỉ thay mặt kính khách hàng chỉ mất khoảng 650k để có một chiếc mặt kính mới cho Iphone 7.

Chẳng những được hưởng mức giá thay màn hình rẻ nhất, ưu đãi nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng. Bạn còn được tư vấn và vệ sinh máy miễn phí. Đặc biệt trong 12 tháng bảo hành, FASTCARE hoàn toàn hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng tiện lợi nhất khi không may có những trục trặc kĩ thuật xảy ra. Hãy đến FASTCARE để thay màn hình iPhone 7 giá rẻ ngay hôm nay.

9:44 sáng bởi thanhcang

Chi phí của những dịch vụ sửa chữa, thay màn hình điện thoại luôn là mối bận tâm của nhiều đối tượng khách hàng. Nhất là khi chiếc điện thoại...

2:14 chiều bởi Admin

Màn hình iPhone 8 có thể thay đổi kích thước và hình dạng, và đó là khoảng thời gian cho một cái gì đó lớn hơn và phong cách hơn màn...

9:46 sáng bởi oanhoanh

Các lỗi trên iOS 10 được đề cập trong bài viết sau đây có thể làm hỏng quá trình trải nghiệm iPhone của bạn. Vậy làm sao để khắc phục...

Các lỗi trên iOS 10 và đây là cách khắc phục
Tháng Năm 15, 2017 oanhoanh