4:19 chiều bởi oanhoanh
Tags:

LG sẽ công bố LG V30 mới của họ vào ngày 31 tháng 8. Trước khi ra mắt công ty đã tự hào về tính năng máy ảnh của máy.

Trong khi chúng tôi đã từng nhìn thấy một số rò rỉ về máy ảnh của điện thoại trong quá khứ, công ty đã chính thức công bố rằng LG V30 sẽ có một khẩu độ f / 1.6 và sẽ đi kèm với ‘ống kính’ rõ ràng nhất bao giờ trên một điện thoại thông minh hiện đang sản xuất.

Chiếc điện thoại sắp tới của LG V30 cũng sẽ được trang bị thiết lập máy ảnh kép và một ống kính sẽ có khẩu độ lớn nhất là f / 1.6, cho phép thiết lập máy ảnh LG V30 cho phép ánh sáng f / 1.8 lớn hơn 25% so với khẩu độ Thường được sử dụng trên nhiều điện thoại thông minh.

Máy ảnh LG V30 sẽ có khẩu độ lớn nhất là f/1.6

LG nói thêm rằng máy ảnh của điện thoại thông minh sẽ được sử dụng Tinh thể Lens Lens cũng sẽ giúp chiếc V30 thu được nhiều ánh sáng hơn ống kính nhựa. Nó cũng sẽ cung cấp tái tạo màu tốt hơn theo công ty.

Juno Cho, Chủ tịch của LG Electronics Mobile Communications, nói trong một thông cáo báo chí: “LG tự hào về một di sản vô song trong nhiếp ảnh điện thoại thông minh và quyết định của chúng tôi sử dụng kính trong máy ảnh V30 là đặc biệt bởi vì điều này theo truyền thống là lĩnh vực máy ảnh DSLR. Ông nói thêm: “Đối với những người sử dụng mà dòng V được thiết kế, kiểu đổi mới này có ý nghĩa quan trọng.

Máy ảnh LG V30 sẽ có khẩu độ lớn nhất

Công ty cũng tuyên bố rằng máy ảnh trên LG V30 là cao hơn so với máy ảnh của người tiền nhiệm của nó và nó cắt giảm mép bóp bởi một phần ba hoặc 33 phần trăm so với V20 khi chụp ảnh rộng góc. Thật thú vị, máy ảnh của LG V30 có kích thước nhỏ hơn 30% so với LG V20.

Công ty cho biết: “Được kết hợp với UX chuyên dụng của LG với tính năng dò tia laser, ổn định hình ảnh quang học và ổn định hình ảnh điện tử, những chiếc Shutterbugs sẽ tìm thấy chiếc V30 dễ dàng và tiện lợi để sử dụng như người tiền nhiệm của nó.

>> Xem thêm: So sánh LG G6 vs LG G6 Plus

5:32 chiều bởi oanhoanh

Asus đã công bố 6 điện thoại thông minh mới ZenFone 4 tại một sự kiện ở Đài Loan. Máy ảnh kép Asus ZenFone 4 là điểm nhấn lớn nhất...

1:59 chiều bởi oanhoanh

Lenovo đang chuẩn bị việc tung ra một thiết bị sát thủ trong loạt Note vài ngày qua. Chúng tôi hy vọng sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của K8 Note...

4:13 chiều bởi oanhoanh

Theo nhiều thông tin khác nhau thì rất có thể siêu phẩm tiếp theo của Samsung – Samsung Note 8 sẽ có thêm một phiên bản màu độc nhất vô...

Samsung Note 8 có thể sẽ có phiên bản màu độc nhất vô nhị
Tháng Bảy 24, 2017 oanhoanh