4:19 chiều bởi oanhoanh
Tags:

LG sẽ công bố LG V30 mới của họ vào ngày 31 tháng 8. Trước khi ra mắt công ty đã tự hào về tính năng máy ảnh của máy.

Trong khi chúng tôi đã từng nhìn thấy một số rò rỉ về máy ảnh của điện thoại trong quá khứ, công ty đã chính thức công bố rằng LG V30 sẽ có một khẩu độ f / 1.6 và sẽ đi kèm với ‘ống kính’ rõ ràng nhất bao giờ trên một điện thoại thông minh hiện đang sản xuất.

Chiếc điện thoại sắp tới của LG V30 cũng sẽ được trang bị thiết lập máy ảnh kép và một ống kính sẽ có khẩu độ lớn nhất là f / 1.6, cho phép thiết lập máy ảnh LG V30 cho phép ánh sáng f / 1.8 lớn hơn 25% so với khẩu độ Thường được sử dụng trên nhiều điện thoại thông minh.

Máy ảnh LG V30 sẽ có khẩu độ lớn nhất là f/1.6

LG nói thêm rằng máy ảnh của điện thoại thông minh sẽ được sử dụng Tinh thể Lens Lens cũng sẽ giúp chiếc V30 thu được nhiều ánh sáng hơn ống kính nhựa. Nó cũng sẽ cung cấp tái tạo màu tốt hơn theo công ty.

Juno Cho, Chủ tịch của LG Electronics Mobile Communications, nói trong một thông cáo báo chí: “LG tự hào về một di sản vô song trong nhiếp ảnh điện thoại thông minh và quyết định của chúng tôi sử dụng kính trong máy ảnh V30 là đặc biệt bởi vì điều này theo truyền thống là lĩnh vực máy ảnh DSLR. Ông nói thêm: “Đối với những người sử dụng mà dòng V được thiết kế, kiểu đổi mới này có ý nghĩa quan trọng.

Máy ảnh LG V30 sẽ có khẩu độ lớn nhất

Công ty cũng tuyên bố rằng máy ảnh trên LG V30 là cao hơn so với máy ảnh của người tiền nhiệm của nó và nó cắt giảm mép bóp bởi một phần ba hoặc 33 phần trăm so với V20 khi chụp ảnh rộng góc. Thật thú vị, máy ảnh của LG V30 có kích thước nhỏ hơn 30% so với LG V20.

Công ty cho biết: “Được kết hợp với UX chuyên dụng của LG với tính năng dò tia laser, ổn định hình ảnh quang học và ổn định hình ảnh điện tử, những chiếc Shutterbugs sẽ tìm thấy chiếc V30 dễ dàng và tiện lợi để sử dụng như người tiền nhiệm của nó.

>> Xem thêm: So sánh LG G6 vs LG G6 Plus

4:04 chiều bởi oanhoanh

Với nhiều cải tiến, hiện trợ lý Google Assistant đã có thể kiểm soát Chromecast từ chiếc điện thoại Android hoặc iOS của bạn. Google Chromecast cho phép bạn phát...

4:05 chiều bởi oanhoanh

Xiaomi Mi Mix 2 đã được đưa ra ở Ấn Độ ngày nay với giá Rs. 35.999. Sẽ có một buổi bán đấu giá đặc biệt cho Mi Fans vào...

4:21 chiều bởi oanhoanh

Trong một thị trường như Ấn Độ, điện thoại Xiaomi bán như bánh nóng. Tất nhiên, thị trường Ấn Độ là khá quan trọng đối với công ty Trung Quốc Xiaomi....

Điện thoại Xiaomi Mi Mix 2 đã được bán tại Ấn Độ
Tháng Mười 12, 2017 oanhoanh