2:11 chiều bởi Admin

Là người dùng iPhone, tôi đã sử dụng để khóa điện thoại của tôi và màn hình bị tối tăm. Luôn luôn có thể nhìn thấy thời gian và ngày, cộng thêm chút lấp lánh vũ trụ thú vị, làm tôi lo lắng điện thoại của tôi sẽ hết pin trong vòng một hoặc hai giờ. 

Một tính năng mới của Samsung Galaxy S8 báo hiệu tin mừng cho iPhone 8

Nhưng đó không phải là những gì đã xảy ra. Tôi để lại điện thoại qua đêm mà không sạc pin và pin chỉ giảm xuống vài điểm phần trăm. Và đó chỉ là một lý do tại sao tôi thích màn hình của Galaxy hơn iPhone.

Vì vậy, làm thế nào nó hoạt động?

Đối với những người chưa có kinh nghiệm, OLED là viết tắt của “diode phát sáng hữu cơ.” Nó khác với công nghệ màn hình LCD thông dụng, có nghĩa là “màn hình tinh thể lỏng”. Đó là những gì Apple vẫn sử dụng cho iPhone.

Các màn hình OLED tạo ra ánh sáng bên trong từng điểm ảnh trong một hình ảnh, làm mất đi sự cần thiết phải có một đèn nền riêng như màn hình LCD. Các điểm ảnh cá nhân có thể được tắt, có nghĩa là màn hình có thể tạo ra bóng tối tối hơn, vì nó không phải là cố gắng để che đậy nền.

Kết quả là một bức tranh sống động hơn nhiều. Màn hình hiển thị rất sáng và quyến rũ đến như vậy, nó trông không thực tế. Bạn cảm thấy như bạn có thể leo lên màn hình – đó là immersive. Đối với bất cứ ai đeo kính hoặc kính áp tròng, sự khác biệt giữa màn hình OLED và màn hình LCD cũng giống như khi đơn thuốc của bạn bị va đập và mọi thứ trở nên sắc nét hơn.

Vì vậy, khi điện thoại cho tôi biết thời gian và ngày mọi lúc, nó chỉ làm sáng các điểm ảnh cần thiết để làm điều đó. Các phần màu đen của màn hình không được tô màu đen, giống như một màn hình LCD. Thay vào đó, các điểm ảnh đã được tắt hoàn toàn. Nếu iPhone đã cố gắng làm điều đó ngay bây giờ, nó sẽ phải sáng lên toàn bộ màn hình, sau đó màu sắc trong các điểm ảnh màu đen để che đậy nền. Và pin của bạn sẽ cạn.

Điều này có liên quan gì đến iPhone 8?

Tin đồn cho biết phiên bản mới nhất của iPhone sẽ bắt đầu sử dụng cùng một công nghệ màn hình mà Galaxy đã sử dụng trong nhiều năm – đó là màn hình OLED tuyệt đẹp.

Apple dự kiến ​​sẽ đưa ra ba điện thoại mới vào năm 2017, và ít nhất một trong số đó (một phiên bản cao cấp) được cho là có một màn hình OLED  bao gồm gần như toàn bộ mặt trước của thiết bị .  Các điện thoại khác của Apple dự kiến ​​sẽ phát hành vào năm 2017 sẽ vẫn còn có màn hình LCD.

Một màn hình OLED trên iPhone có nghĩa là một thiếu sót của iPhone sắp được loại bỏ. Trong khi màn hình LCD là đủ tốt, bất cứ ai nhìn thấy một màn hình OLED biết nó đẹp hơn đáng kể.

Bây giờ, hãy tưởng tượng màn hình trên iPhone – có thể bao phủ toàn bộ mặt trước của điện thoại – và với hệ điều hành của Apple. Bạn không thể đổ lỗi cho tôi vì bị kích động.

Tham khảo thêm: 10 điều Samsung Galaxy S8 có khiến iPhone phải ganh tỵ

3:45 chiều bởi oanhoanh

Đầu tuần này, HMD đã thông báo ra mắt Nokia 7 tại Trung Quốc. Trong vài ngày sau khi ra mắt, có vẻ như công ty đang chuẩn bị cho...

5:03 chiều bởi oanhoanh

Sony, nhà sản xuất điện thoại thông minh Nhật Bản đã liệt kê các điện thoại thông minh sẽ nhận được phiên bản mới nhất của Android 8.0 Oreo. Nhưng...

4:22 chiều bởi oanhoanh

Samsung Galaxy S8 Active có vẻ như sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung có hỗ trợ băng tần mới 600MHz của T-Mobile. Trở lại vào tháng Tư, T-Mobile...

Samsung Galaxy S8 Active là chiếc smartphone Samsung đầu tiên hỗ trợ băng tần mới 600MHz của T-Mobile?
Tháng Mười 23, 2017 oanhoanh