3:55 chiều bởi oanhoanh

Bạn cần phải làm gì sau khi mua iPhone mới để có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời với chiếc điện thoại cao cấp này?

Bạn vừa mua iPhone mới, hãy đọc ngay bài viết sau để biết cách sử dụng nó khoa học và đúng cách nhất nhé!

Tạo tài khoản Apple

Nếu bạn muốn sử dụng iTunes Store hoặc App Store để có thể sử dụng hàng trăm ngàn ứng dụng khác nhau thì bạn phải có Apple ID (còn gọi là tài khoản iTunes). Tài khoản miễn phí này không chỉ cho phép bạn mua nhạc, phim ảnh, ứng dụng tại iTunes mà còn cho phép bạn sử dụng cho các tính năng hữu ích khác như iMessage, iCloud, Find My iPhone, FaceTime và nhiều công nghệ tuyệt vời khác trên iPhone. Về mặt kỹ thuật, bạn có thể bỏ qua việc thiết lập một ID của Apple, nhưng nếu không có nó, bạn sẽ không thể làm được nhiều thứ khiến iPhone trở nên tuyệt vời.

mua iPhone moi

Cài đặt iTunes

Khi nói đến iPhone, iTunes không chỉ là chương trình lưu trữ và phát nhạc của bạn mà còn là công cụ cho phép bạn thêm và xóa nhạc, video, ảnh, ứng dụng và hơn thế nữa từ iPhone. Tất nhiên, nó cũng liên quan đến việc cài đặt chiếc iPhone mà bạn đang dùng.
Nếu bạn sử dụng Macbook thì iTunes đã được cài đặt sẵn trên máy. Còn nếu bạn đang sử dụng máy tính Windows, bạn sẽ phải tải xuống iTunes xuống máy của mình (hoàn toàn miễn phí).

Kích hoạt iPhone mới

Điều đầu tiên bạn cần làm với iPhone mới của bạn là kích hoạt nó. Bạn có thể làm mọi thứ bạn cần ngay trên iPhone và bắt đầu sử dụng nó chỉ trong vài phút. Quá trình thiết lập cơ bản iPhone cho phép bạn chọn cài đặt cơ bản để sử dụng các tính năng như FaceTime, tìm iPhone của tôi, iMessage,…. Bạn có thể thay đổi các cài đặt này nếu như bạn muốn.

mua iPhone moi

Thiết lập và đồng bộ hoá iPhone của bạn

Một khi bạn đã có iTunes và Apple ID của mình thì điều bạn cần làm là cắm iPhone của bạn vào máy tính và bắt đầu đồng bộ hóa nội dung! Bạn có thể đồng bộ hóa tất cả mọi dữ liệu, từ âm nhạc, sách điện tử, ảnh hay phim,…Và bạn cũng có thể sắp xếp lại các thư mục này.

Định cấu hình iCloud

Việc sử dụng iPhone của bạn trở nên dễ dàng hơn khi bạn có iCloud – đặc biệt nếu bạn có nhiều máy tính hoặc thiết bị di động chứa nhạc, ứng dụng hoặc dữ liệu khác trên đó. ICloud thu thập rất nhiều tính năng với nhau thành một công cụ duy nhất, bao gồm khả năng sao lưu dữ liệu của bạn lên các máy chủ của Apple và cài đặt lại nó qua Internet với một cú nhấp chuột hoặc tự động đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị. ICloud cũng cho phép bạn tải lại mọi thứ bạn đã mua ở iTunes Store. Vì vậy, ngay cả khi bạn mất hoặc xóa chúng, việc mua hàng của bạn sẽ không bao giờ thực sự biến mất. Và nó hoàn toàn miễn phí!

mua iPhone moi

Mời bạn đọc phần 2 của bài viết này tại đây.

11:55 sáng bởi oanhoanh

Theo một số báo cáo đã tiết lộ các thông số kỹ thuật trên Samsung Galaxy Note 8 sắp tới, sản phẩm dự kiến ​​sẽ được đưa ra vào ngày...

1:31 chiều bởi Admin

Với iPhone 8 sẽ được phát hành vào cuối năm nay, Apple sẽ có một lợi thế đáng kể so với các đối thủ cạnh tranh trong một số liệu...

5:09 chiều bởi oanhoanh

Xiaomi Mi MIX 2 đã rò rỉ rất nhiều thông tin, mới đây lại lộ thông tin điện thoại này sẽ có viền màn hình mỏng với kiểu dáng bo cong và...

Rò rỉ Xiaomi Mi Mix 2 với màn hình cong đẹp mắt
Tháng Sáu 10, 2017 oanhoanh