2:11 chiều bởi oanhoanh

Khi bạn mua iPhone mới – đặc biệt nếu đó là iPhone đầu tiên của bạn, bạn sẽ phải làm rất nhiều việc khác nhau để có thể sử dụng nó tốt nhất.

Đọc phần 1 của bài viết những điều bạn cần làm sau khi mua iPhone mới <<<< Click ngay

Hãy cùng tiếp tục xem những việc bạn cần làm sau khi mua iPhone mới là gì nhé!

Thiết lập Find My iPhone

Find My iPhone là một tính năng của iCloud cho phép bạn sử dụng GPS tích hợp của iPhone để xác định vị trí của nó trên bản đồ. Điều này rất hữu dụng nếu iPhone của bạn chẳng may bị mất hoặc đánh cắp. Vì vậy, bạn hãy thiết lập Find My iPhone ngay khi mua iPhone mới về để sau này không cảm thấy hối tiếc nhé.

mua iPhone moi

Thiết lập Touch ID

Một bước rất quan trọng khác nếu bạn muốn giữ iPhone của mình an toàn. Touch ID là máy quét vân tay được tích hợp trong nút Home trên iPhone 5S, 6, 6S, 6Plus, 7, 7Plus,… Mặc dù ID cảm ứng ban đầu chỉ được sử dụng để mở khóa điện thoại và thực hiện mua hàng trên iTunes hoặc App Store, nhưng bây giờ, bất kỳ ứng dụng nào cũng có thể sử dụng nó. Điều đó có nghĩa là bất kỳ ứng dụng nào sử dụng mật khẩu hoặc cần giữ an toàn dữ liệu đều có thể bắt đầu sử dụng Touch ID. Không chỉ vậy, nhưng nó cũng là một tính năng bảo mật quan trọng cho Apple Pay, hệ thống thanh toán không dây của Apple.

mua iPhone moi

Thiết lập Apple Pay

Nếu bạn đã có iPhone 6 hoặc các phiên bản cao hơn, bạn cần phải kiểm tra Apple Pay. Hệ thống thanh toán không dây của Apple dễ sử dụng, giúp bạn thực hiện các bước thanh toán nhanh hơn và an toàn hơn so với việc sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ thông thường. Bởi vì Apple Pay không bao giờ chia sẻ số thẻ thực của bạn với người bán nên người khác không thể ăn cắp.

Thiết lập Medical ID

Với việc bổ sung ứng dụng Health trong iOS 8 trở lên, iPhones và các thiết bị iOS khác đang bắt đầu có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khoẻ của người dùng. Một trong những cách đơn giản nhất và có tiềm năng hữu ích nhất bạn có thể tận dụng điều này là bằng cách thiết lập Medical ID

Công cụ này cho phép bạn thêm thông tin mà bạn muốn phản hồi đầu tiên có trong trường hợp khẩn cấp về y tế. Điều này có thể bao gồm thông tin về thuốc, về bệnh tật hay các trường hợp bệnh tật nghiêm trọng khác.

mua iPhone moi

Tải ứng dụng mới từ App Store

Một khi bạn đã dành ít thời gian cho các ứng dụng tích hợp, điểm dừng tiếp theo của bạn là App Store, nơi bạn có thể có được tất cả các loại chương trình mới. Cho dù bạn đang tìm kiếm trò chơi hoặc một ứng dụng để xem Netflix trên iPhone của bạn, ý tưởng về làm gì để ăn tối hoặc ứng dụng để giúp bạn cải thiện tập luyện của mình, bạn sẽ tìm thấy chúng tại App Store. Thậm chí tốt hơn, hầu hết các ứng dụng chỉ với một hoặc hai đô la, hoặc thậm chí có thể miễn phí.

3:45 chiều bởi oanhoanh

Đầu tuần này, HMD đã thông báo ra mắt Nokia 7 tại Trung Quốc. Trong vài ngày sau khi ra mắt, có vẻ như công ty đang chuẩn bị cho...

5:03 chiều bởi oanhoanh

Sony, nhà sản xuất điện thoại thông minh Nhật Bản đã liệt kê các điện thoại thông minh sẽ nhận được phiên bản mới nhất của Android 8.0 Oreo. Nhưng...

4:22 chiều bởi oanhoanh

Samsung Galaxy S8 Active có vẻ như sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung có hỗ trợ băng tần mới 600MHz của T-Mobile. Trở lại vào tháng Tư, T-Mobile...

Samsung Galaxy S8 Active là chiếc smartphone Samsung đầu tiên hỗ trợ băng tần mới 600MHz của T-Mobile?
Tháng Mười 23, 2017 oanhoanh