3:37 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Siêu phẩm tiếp theo của nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc – Oppo R11 vừa qua đã tiết lộ một vài hình ảnh mới. Bạn có chờ đợi chiếc điện thoại này?

Sau gần 1 tháng với những tin đồn, teaser được rò rỉ, cuối cùng Oppo cũng thông báo việc ra mắt Oppo R11 và R11 Plus sẽ được tiến hành vào ngày 10 tháng 6 tới đây. Tuy nhiên, có lẽ những tín đồ của dòng điện thoại này sẽ không đủ kiên nhẫn để chờ đến ngày ra mắt nên nhà sản xuất đã tiết lộ khá nhiều hình ảnh của siêu phẩm tiếp theo này.

Oppo R11 sẽ có gì nổi bật?

Theo nhiều tin đồn, Oppo R11 sẽ có màn hình cảm ứng 1080p với kích thước lên tới 5.5 inch, sử dụng chipset Snapdragon 660 với bộ nhớ RAM 4GB và bộ nhớ mở rộng 64GB.

Oppo R11

Không chỉ vậy, Oppo R11 vẫn sẽ nối tiếp ưu thế về khả năng selfie siêu đỉnh của các dòng Oppo trước đó với camera trước có độ phân giải lên tới 20 MP, dung lượng pin 3.000 mAh và được trang bị cảm biến vân tay. Sản phẩm R11 Plus có hầu hết các thông số kỹ thuật với giống Oppo R11 nhưng nó được đi kèm với một màn hình rộng 6 inches và dung lượng pin 4.000 mAh. Từ những phát hiện trước đó, chúng ta cũng biết rằng cả hai phiên bản sẽ có camera kép phía sau 16 MP + 20 MP có khả năng zoom 2x.

Chiếc Oppo R11 và R11 Plus có thật sự nổi bật hay không, có đáng mua hay không, chúng ta phải chờ đến ngày ra mắt mới có được một cái nhìn chính xác. Tuy nhiên, với những thông số ban đầu, đây chắc chắn là chiếc smartphone mà những người mê selfie không thể bỏ qua.

Xem thêm: Làm thế nào để tìm ứng dụng bị thiếu trong iOS

3:45 chiều bởi oanhoanh

Đầu tuần này, HMD đã thông báo ra mắt Nokia 7 tại Trung Quốc. Trong vài ngày sau khi ra mắt, có vẻ như công ty đang chuẩn bị cho...

5:03 chiều bởi oanhoanh

Sony, nhà sản xuất điện thoại thông minh Nhật Bản đã liệt kê các điện thoại thông minh sẽ nhận được phiên bản mới nhất của Android 8.0 Oreo. Nhưng...

4:22 chiều bởi oanhoanh

Samsung Galaxy S8 Active có vẻ như sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung có hỗ trợ băng tần mới 600MHz của T-Mobile. Trở lại vào tháng Tư, T-Mobile...

Samsung Galaxy S8 Active là chiếc smartphone Samsung đầu tiên hỗ trợ băng tần mới 600MHz của T-Mobile?
Tháng Mười 23, 2017 oanhoanh