3:45 chiều bởi oanhoanh

Đầu tuần này, HMD đã thông báo ra mắt Nokia 7 tại Trung Quốc. Trong vài ngày sau khi ra mắt, có vẻ như công ty đang chuẩn bị cho một thông báo về Nokia 9.

Nokia 9, Nokia 7 và Nokia 2 sẽ được giới thiệu tại MWC 2018 vào cuối tháng 2 tại Barcelona. Tuy nhiên, Nokia 7 đã đi chính thức tại thị trường Trung Quốc lật đổ rằng công ty có thể có kế hoạch khác nhau. Trong khi đó, Nokia 9 đã xuất hiện trong một rò rỉ mới xác nhận thiết kế phía sau của nó.

Chỉ vài ngày sau đó, chúng tôi đã chứng kiến ​​khái niệm của Nokia 9 trên web thông qua một video được đăng bởi một tipster có uy tín. Hiện tại, bảng điều khiển phía sau của chiếc điện thoại hạm HMD đã bị rò rỉ cho thấy vị trí của máy ảnh kép, đèn flash và bộ cảm biến dấu vân tay ở phía sau. Hình ảnh bị rò rỉ trên Baidu thông qua Nokia Power User cũng gợi ý rằng Nokia 9 có thể được đưa ra trong một biến thể màu đen ngoài các lựa chọn Blue và Copper mà chúng ta đã thấy từ trước.

Nokia 9 trang bị cảm biến dấu vân tay ở phía sau

Ngoài thiết kế phía sau, sự rò rỉ Nokia 9 này không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào về điện thoại thông minh. Từ các báo cáo trước, chúng tôi biết rằng điện thoại thông minh có thể tự hào về màn hình kính 3D tiên tiến, thiết kế gần như không có khung, RAM 6GB hoặc 8GB, tùy chọn lưu trữ 128GB, máy ảnh kép với thương hiệu Carl Zeiss giống như trong Nokia 8 và chứng nhận bụi và nước IP68.

Như đã đề cập ở trên, hình ảnh bị rò rỉ cho thấy sự có mặt của máy quét vân tay ở phía sau của Nokia 9 bên dưới máy ảnh. Điều này làm cho chúng tôi tin tưởng rằng thiết kế không có vỏ bọc của Nokia 9 sẽ không để lại nút nào ở phía trước buộc công ty phải đặt cảm biến ở phía sau.

Từ những thông tin hiện tại, Nokia 9 được cho là có giá khoảng 749 euro chuyển thành Rs. 57,000 bản.

>> Có thể bạn quan tâm: Điện thoại Xiaomi Mi Mix 2 đã được bán tại Ấn Độ

3:24 chiều bởi thanhcang

Nếu như thay màn hình Samsung S9 giá rẻ chính hãng hiện là dịch vụ mà bạn cần tìm. Hãy liên hệ ngay trung tâm chúng tôi để được hỗ...

5:03 chiều bởi oanhoanh

Sony, nhà sản xuất điện thoại thông minh Nhật Bản đã liệt kê các điện thoại thông minh sẽ nhận được phiên bản mới nhất của Android 8.0 Oreo. Nhưng...

4:22 chiều bởi oanhoanh

Samsung Galaxy S8 Active có vẻ như sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung có hỗ trợ băng tần mới 600MHz của T-Mobile. Trở lại vào tháng Tư, T-Mobile...

Samsung Galaxy S8 Active là chiếc smartphone Samsung đầu tiên hỗ trợ băng tần mới 600MHz của T-Mobile?
Tháng Mười 23, 2017 oanhoanh