4:17 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Samsung dường như đang làm việc trên một phiên bản Galaxy S8 Lite hàng đầu của nó. Phiên bản này giá sẽ rẻ hơn của Samsung Galaxy S8.

Tất cả những suy đoán này liên quan đến một thiết bị của Samsung mang theo số model SM-G9600 đã được phát hiện trên trang Geekbench chuẩn phổ biến. Theo Quandt, điện thoại thông minh sẽ được gọi là Galaxy S8 Lite hoặc Galaxy S8 Mini. Tuy nhiên, có lẽ nó sẽ được mệnh danh là Galaxy S8 Lite kể từ khi một điều hành Samsung đã báo cáo rằng sẽ không có phiên bản mini của Galaxy S8.

Phiên bản Galaxy S8 Life giá rẻ hơn có thể ra mắt

 

Nói về các thông số kỹ thuật của nó, chiếc điện thoại được liệt kê với một bộ xử lý Qualcomm mới với tên sdm 840. Nó là một bộ vi xử lý Quad-core với tốc độ 1.77GHz. Có lẽ, nó có thể là bộ vi xử lý Snapdragon 840 sắp tới của Qualcomm. Đi theo tuyên bố của tipster, nó có thể là một phiên bản được sửa lại của chipset Snapdragon 820.

>> Xem thêm: Những thông tin mới nhất về Samsung Galaxy Note 8

Nếu chúng tôi coi thông tin này là chính xác, đây không phải là lần đầu tiên Qualcomm làm như vậy. Trước đây, nhà sản xuất chip đã đưa ra Snapdragon 630 SoC như là một phiên bản cập nhật của Snapdragon 625 SoC. Ngoài ra, chipset Snapdragon 660 là một phiên bản cải tiến của bộ vi xử lý Snapdragon 652/653.

So với các thông số kỹ thuật khác, danh sách Geekbench cho thấy Samsung SM-G9600 sẽ có RAM 4GB và hệ điều hành Android 7.1.2 Nougat.

Cấu hình Galaxy S8 Life giá rẻ

 

Hiệu suất khôn ngoan, điện thoại thông minh đã ghi được 1782 điểm trên thử nghiệm đơn lõi và 4212 điểm trên thử nghiệm đa lõi.

Một số khác cũng dự đoán rằng đó có thể là Galaxy S9. Tuy nhiên, chúng tôi không nghĩ rằng giống như các hạm đội tiếp theo từ Samsung có nhiều khả năng gói bộ vi xử lý Snapdragon 845.

Hy vọng rằng, chúng ta sẽ thấy Samsung SM-G9600 xuất hiện trong các trang web chuẩn và rò rỉ trong những ngày tới.

Nguồn: https://www.gizbot.com/

5:32 chiều bởi oanhoanh

Asus đã công bố 6 điện thoại thông minh mới ZenFone 4 tại một sự kiện ở Đài Loan. Máy ảnh kép Asus ZenFone 4 là điểm nhấn lớn nhất...

4:19 chiều bởi oanhoanh

LG sẽ công bố LG V30 mới của họ vào ngày 31 tháng 8. Trước khi ra mắt công ty đã tự hào về tính năng máy ảnh của máy....

1:59 chiều bởi oanhoanh

Lenovo đang chuẩn bị việc tung ra một thiết bị sát thủ trong loạt Note vài ngày qua. Chúng tôi hy vọng sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của K8 Note...

Lenovo K8 Note với Helio X20 xuất hiện trên Geekbe
Tháng Bảy 27, 2017 oanhoanh