4:49 chiều bởi oanhoanh

Quảng cáo truyền hình cho Samsung Note 8 vừa mới được tung ta, có nội dung về một mối quan hệ dựa trên những chiếc smartphone màn hình lớn.

Hôm thứ sáu, Samsung Galaxy Note 8 đã chính thức ra mắt ở nhiều quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ và Canada. Đồng thời, Samsung đã phát hành một quảng cáo truyền hình cho phiên bản mới nhất của phablet cao cấp. Quảng cáo là về việc xem Samsung Note 8, tính năng Live Message của nó, và công cụ viết S Pen giúp một mối quan hệ đang phát triển tăng lên. Từ tin nhắn trực tiếp đầu tiên được gửi bởi một cô gái đến một chàng trai ngồi ngay bên cạnh cô trong bữa tiệc, chúng tôi thấy hai người liên lạc qua lại bằng điện thoại Galaxy Note 8 của họ. Theo tiến triển của đoạn quảng cáo, chúng ta có thể cảm thấy mối quan hệ giữa họ ngày càng mạnh mẽ.

Cuối cùng, sau một thời gian trôi qua, cuối cùng cô ấy đã đưa ra và viết cho anh ấy một Tin nhắn trực tuyến rằng “Tôi nghĩ tôi yêu bạn“. Cô ấy đang ghim và kim khi cô ấy chờ đợi câu trả lời, và chúng tôi biết rằng bạn cũng vậy, bây giờ bạn đã đầu tư cảm xúc vào hai nhân vật mà dường như thích giao tiếp với Live Message thay vì nói chuyện với nhau.

Chúng tôi không muốn tiết lộ những gì sẽ xảy ra tiếp theo với câu chuyện tình yêu này, nhưng chúng ta hãy nói rằng nó báo hiệu tốt cho các cặp vợ chồng khác chỉ có một điểm chung, đó là điện thoại mà cả hai đều sử dụng. Ai có thể nghĩ rằng toàn bộ mối quan hệ có thể nở hoa nhanh như vậy khi hai người chia sẻ tình yêu của một người phablet. Có lẽ cùng một điều sẽ xảy ra với bạn!

Tính năng Live Message cho phép người dùng Galaxy Note 8 tạo tin nhắn văn bản hoặc bản vẽ, chuyển đổi nó sang dạng gif động và gửi cho người khác thông qua email, phương tiện truyền thông xã hội hoặc văn bản. Gửi Thông điệp trực tiếp đúng cho đúng người, và bạn có thể tìm thấy người bạn tâm hồn của bạn! Xem cách hoạt động này có hiệu quả với bạn bằng cách chạm vào video ở trên.

Có thể bạn quan tâm: iPhone X ước tính chi phí sản xuất chỉ dưới 50% giá bán

9:16 sáng bởi thanhcang

Các dòng máy của Oppo, trong đó có Oppo F1 Plus luôn gây ấn tượng tốt với người dùng nhờ khả năng selfie chân thực và sắc nét. Với camera...

9:13 sáng bởi thanhcang

Samsung A7 2017 – chiếc smartphone cận cao cấp của Samsung có thể đem tới cho người dùng những sự trải nghiệm mượt mà và thú vị. Nhưng bên cạnh...

9:27 sáng bởi thanhcang

Dù là thay màn hình cho chiếc kì chiếc smartphone nào, giá rẻ, tầm trung hay cao cấp thì chi phí của dịch vụ vẫn là điều khiến các khách...

Thay màn hình Oppo F1 chính hãng bao nhiêu tiền?
Tháng Tư 4, 2018 thanhcang