5:29 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Samsung đã công bố thiết bị mới Galaxy Note 8 tại một sự kiện ở New York. Trong khi điện thoại thông minh đã được đưa ra, nhiều công ty khác như Apple và LG cũng đang chuẩn bị để khởi động các điện thoại hàng đầu của họ trong những ngày tới.

Giữa thời điểm thú vị này, đối thủ cạnh tranh gần đây của Samsung LG cũng đã tung ra điện thoại thông minh mới cùng thời điểm và chúng ta có thể biết được ý định của LG là gì. Về cơ bản, công ty muốn chống lại động thái của Samsung.

Rò rỉ video quảng cáo LG V30 trước ngày ra mắt

Và Samsung lần này đã thực hiện bước đi đầu tiên. Tuy nhiên, khi việc bán Galaxy Note 8 mới sẽ mất một thời gian, thì LG chắc chắn sẽ tung ra thị trường hàng đầu của mình trước đó. Bên cạnh đó, LG V30 dự kiến ​​sẽ được chính thức giới thiệu vào ngày 31 tháng 8, một tuần sau khi Galaxy Note 8.

Điều đó đã được nói, LG đã được liên tục gửi bài teaser về điện thoại thông minh sắp tới của nó là LG V30 rằng tiếp tục gợi ý về những gì mà nó có thể mang hàng đầu cho bảng. Trong khi công ty đã “gửi thư rác” cho chúng tôi bằng những đoạn phim quảng cáo, hầu hết đã được hướng tới Samsung và Lưu ý 8. Loại công ty làm cho vui vẻ của các tính năng Note 8.

Tuy nhiên, công ty đã phát hành lại một đoạn quảng cáo trêu ghẹo video ngắn trong thời gian này, nó không làm vui vẻ đối với bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào. Video mới này về cơ bản có nghĩa là chỉ để nâng cao hype xung quanh điện thoại thông minh sắp tới.

Nói thêm về video mới, nó không chính xác tiết lộ điện thoại, hoặc bất kỳ phần nào của nó. Video hiển thị hình ảnh có nhiều màu sắc trong đó. Chúng tôi đang đoán rằng LG đang gợi ý về màn hình của V30. LG V30 được cho là đi kèm với một bảng điều khiển P-OLED 6-inch sẽ là một màn hình hiển thị đầy đủ. Vì vậy màn hình hiển thị có thể sôi động hơn và đầy màu sắc hơn và đồng thời cung cấp trải nghiệm xem tốt. Đó là khá nhiều mà chúng ta có thể làm ra từ video.

Đối với những thông tin rò rỉ và tin đồn, chiếc LG V30 dự kiến ​​sẽ được trang bị 6GB bộ nhớ RAM và có nhiều mô hình lưu trữ nội bộ. Điện thoại thông minh có thể sẽ được hỗ trợ bởi một bộ vi xử lý 8-bit lõi kép Snapdragon 835. LG V30 sẽ được làm bằng kim loại và thủy tinh như LG G6. LG V30 cũng sẽ được cài đặt sẵn Android 7.1.1 Nougat và thiết bị này sẽ được sạc nhanh, Bluetooth 5.0 trở lên.

Thiết bị được khởi chạy trong khoảng một tuần, vì vậy chúng tôi sẽ biết tất cả mọi thứ kể cả giá cả và tính khả dụng của thiết bị sớm.

>> Xem thêm: Máy ảnh LG V30 sẽ có khẩu độ lớn nhất là f/1.6

9:16 sáng bởi thanhcang

Các dòng máy của Oppo, trong đó có Oppo F1 Plus luôn gây ấn tượng tốt với người dùng nhờ khả năng selfie chân thực và sắc nét. Với camera...

9:13 sáng bởi thanhcang

Samsung A7 2017 – chiếc smartphone cận cao cấp của Samsung có thể đem tới cho người dùng những sự trải nghiệm mượt mà và thú vị. Nhưng bên cạnh...

9:27 sáng bởi thanhcang

Dù là thay màn hình cho chiếc kì chiếc smartphone nào, giá rẻ, tầm trung hay cao cấp thì chi phí của dịch vụ vẫn là điều khiến các khách...

Thay màn hình Oppo F1 chính hãng bao nhiêu tiền?
Tháng Tư 4, 2018 thanhcang