5:09 chiều bởi oanhoanh

Xiaomi Mi MIX 2 đã rò rỉ rất nhiều thông tin, mới đây lại lộ thông tin điện thoại này sẽ có viền màn hình mỏng với kiểu dáng bo cong và mềm mại.

Mặc dù thông tin chi tiết khởi chạy chính xác của Xiaomi Mi Mix 2 vẫn chưa được biết, nhưng những thông tin mới của thiết bị đã được tung lên web. Các hình ảnh đã thể hiện rõ về thiết kế, cách bố trí các nút và thiết kế cong và không có khung. Những hình ảnh này dường như đã được thiết kế bởi Technoconfigurations và được tiết lộ trên trang Weibo.

Xiaomi Mi Mix 2

Màn hình cong

Hình ảnh hiển thị rõ ràng phía trước và phía dưới Mi Mix 2. Thiết bị này có vẻ tự hào về một màn hình cong với những miếng vát tối thiểu ở hai bên. Vỏ trên cùng mỏng và có vỏ bọc tai nghe và máy ảnh tự chụp cùng với bộ cảm biến ánh sáng.

Xiaomi Mi Mix 2 voi man hinh cong

Có cổng USB loại C

Các hình ảnh thể hiện rocker và nút nguồn điện ở cạnh bên phải của thiết bị cầm tay. Ở cạnh dưới cùng trên mô hình Mi Mix, có một cổng USB Type-C, một micro và một loa.

thiet ke xiaomi mix 2 voi man hinh cong

Không có nắp đậy

Có rất nhiều khả năng cho sản phẩm cuối cùng của Mi Mix 2. Đặc biệt, miếng đệm ở phía trước có thể khác nhau vì Mi Mix ban đầu không có tính năng này. Ngay cả Mi Mix 2 cũng được mong đợi sẽ có được thiết kế như trong bản gốc. Và chúng ta có thể tìm hiểu thêm về thiết kế và thông số kỹ thuật của smartphone sắp tới trong những tháng tới.

>> Có thể bạn quan tâm: Tin tức và tin đồn về ngày ra mắt iPhone 8

11:55 sáng bởi oanhoanh

Theo một số báo cáo đã tiết lộ các thông số kỹ thuật trên Samsung Galaxy Note 8 sắp tới, sản phẩm dự kiến ​​sẽ được đưa ra vào ngày...

1:31 chiều bởi Admin

Với iPhone 8 sẽ được phát hành vào cuối năm nay, Apple sẽ có một lợi thế đáng kể so với các đối thủ cạnh tranh trong một số liệu...

3:55 chiều bởi oanhoanh

Bạn cần phải làm gì sau khi mua iPhone mới để có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời với chiếc điện thoại cao cấp này? Bạn vừa mua iPhone mới,...

Những điều bạn cần làm sau khi mua iPhone mới (P1)
Tháng Năm 25, 2017 oanhoanh