5:14 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Một vài ngày trở lại, chúng tôi đã thấy màn hình của điện thoại thông minh Xiaomi với thiết kế khá giống Galaxy S8. Xiaomi X này có thể là Mi Mix 2 hay Mi Note 3?

Tuy nhiên, những tin đồn gần đây cho thấy thiết bị này có thể không phải là Mi Mix 2. Nó được cho là một thiết bị hàng đầu với các thông số kỹ thuật mạnh mẽ. Chi tiết liên quan đến điện thoại thông minh này đã xuất hiện trực tuyến thông qua một bài đăng của Weibo. Thiết bị được cho là thuộc về một series mới được gọi là Xiaomi X và được gọi nội bộ bằng tên mã là “Chiron”.

Xiaomi X tên Xiaomi Chiron với màn hình full JDI

Màn hình hiển thị đầy đủ JDI

Điện thoại thông minh Xiaomi X được cho là thiết bị hiển thị toàn màn hình đã được đồn đại rất lâu. Người ta tin rằng điện thoại này sở hữu màn hình LCD 6 inch của JDI (Japanese Display International). Màn hình hiển thị có độ phân giải 2160×1080 pixel. Từ hình ảnh, có thể thấy rằng màn hình hiển thị có các mép cực mỏng ở cạnh trên cùng và dưới cùng.

Sử dụng RAM 8GB

Điện thoại nàycủa Xiaomi được cho là một nhà máy phần cứng vì có tin đồn sẽ đến với Snapdragon 835 SoC được hỗ trợ bởi bộ nhớ RAM 8GB và dung lượng bộ nhớ trong 256GB. Các khía cạnh hình ảnh của Xiaomi X và Xiaomi Chiron được cho là tương tự như Mi 6 với cảm biến 12MP, camera kép ở phía sau và máy ảnh tự chụp 5MP ở mặt trước.

Xiaomi Chiron với màn hình full JDI

Có thể sẽ ra mắt 25 tháng 7

Mô hình Xiaomi X được cho là sẽ được đưa ra vào ngày 25 tháng 7 cùng với Redmi 6X. Redmi 6X có thể sẽ xuất hiện với Snapdragon 660 SoC kết hợp với bộ nhớ RAM 6GB. Thiết bị được cho là có cảm biến camera kép và màn hình hiển thị Incell 5,46 inch của JDI.

Nguồn: https://www.gizbot.com

5:32 chiều bởi oanhoanh

Asus đã công bố 6 điện thoại thông minh mới ZenFone 4 tại một sự kiện ở Đài Loan. Máy ảnh kép Asus ZenFone 4 là điểm nhấn lớn nhất...

4:19 chiều bởi oanhoanh

LG sẽ công bố LG V30 mới của họ vào ngày 31 tháng 8. Trước khi ra mắt công ty đã tự hào về tính năng máy ảnh của máy....

1:59 chiều bởi oanhoanh

Lenovo đang chuẩn bị việc tung ra một thiết bị sát thủ trong loạt Note vài ngày qua. Chúng tôi hy vọng sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của K8 Note...

Lenovo K8 Note với Helio X20 xuất hiện trên Geekbe
Tháng Bảy 27, 2017 oanhoanh