5:14 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Một vài ngày trở lại, chúng tôi đã thấy màn hình của điện thoại thông minh Xiaomi với thiết kế khá giống Galaxy S8. Xiaomi X này có thể là Mi Mix 2 hay Mi Note 3?

Tuy nhiên, những tin đồn gần đây cho thấy thiết bị này có thể không phải là Mi Mix 2. Nó được cho là một thiết bị hàng đầu với các thông số kỹ thuật mạnh mẽ. Chi tiết liên quan đến điện thoại thông minh này đã xuất hiện trực tuyến thông qua một bài đăng của Weibo. Thiết bị được cho là thuộc về một series mới được gọi là Xiaomi X và được gọi nội bộ bằng tên mã là “Chiron”.

Xiaomi X tên Xiaomi Chiron với màn hình full JDI

Màn hình hiển thị đầy đủ JDI

Điện thoại thông minh Xiaomi X được cho là thiết bị hiển thị toàn màn hình đã được đồn đại rất lâu. Người ta tin rằng điện thoại này sở hữu màn hình LCD 6 inch của JDI (Japanese Display International). Màn hình hiển thị có độ phân giải 2160×1080 pixel. Từ hình ảnh, có thể thấy rằng màn hình hiển thị có các mép cực mỏng ở cạnh trên cùng và dưới cùng.

Sử dụng RAM 8GB

Điện thoại nàycủa Xiaomi được cho là một nhà máy phần cứng vì có tin đồn sẽ đến với Snapdragon 835 SoC được hỗ trợ bởi bộ nhớ RAM 8GB và dung lượng bộ nhớ trong 256GB. Các khía cạnh hình ảnh của Xiaomi X và Xiaomi Chiron được cho là tương tự như Mi 6 với cảm biến 12MP, camera kép ở phía sau và máy ảnh tự chụp 5MP ở mặt trước.

Xiaomi Chiron với màn hình full JDI

Có thể sẽ ra mắt 25 tháng 7

Mô hình Xiaomi X được cho là sẽ được đưa ra vào ngày 25 tháng 7 cùng với Redmi 6X. Redmi 6X có thể sẽ xuất hiện với Snapdragon 660 SoC kết hợp với bộ nhớ RAM 6GB. Thiết bị được cho là có cảm biến camera kép và màn hình hiển thị Incell 5,46 inch của JDI.

Nguồn: https://www.gizbot.com

3:45 chiều bởi oanhoanh

Đầu tuần này, HMD đã thông báo ra mắt Nokia 7 tại Trung Quốc. Trong vài ngày sau khi ra mắt, có vẻ như công ty đang chuẩn bị cho...

5:03 chiều bởi oanhoanh

Sony, nhà sản xuất điện thoại thông minh Nhật Bản đã liệt kê các điện thoại thông minh sẽ nhận được phiên bản mới nhất của Android 8.0 Oreo. Nhưng...

4:22 chiều bởi oanhoanh

Samsung Galaxy S8 Active có vẻ như sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung có hỗ trợ băng tần mới 600MHz của T-Mobile. Trở lại vào tháng Tư, T-Mobile...

Samsung Galaxy S8 Active là chiếc smartphone Samsung đầu tiên hỗ trợ băng tần mới 600MHz của T-Mobile?
Tháng Mười 23, 2017 oanhoanh