11:33 sáng bởi Admin

Trong một động thái bất ngờ, Samsung đã cho ra mắt phiên bản Galaxy S8 “Cướp biển vùng Caribbean” có giới hạn ở Trung Quốc.

Điện thoại ấn bản đặc biệt là một phần tiếp thị dành cho bộ phim mới của Disney, “Cướp biển vùng Caribê: Dead Men Tell No Tales” và mang trong kho báu của một chiếc hộp sọ. Bên trong hộp cũng có một vòng tròn.

Cướp biển Caribê Galaxy S8

Thiết bị này sẽ có tất cả các thông số kỹ thuật giống như Galaxy S8 thông thường, bởi vì đó là Galaxy S8 thông thường. Tất cả nội dung ấn bản đặc biệt được đặt trong một hộp đựng thông minh.

Khi trường hợp được kết nối với điện thoại, giao diện người dùng sẽ trở thành chủ đề Pirates, hoàn chỉnh với nền và biểu tượng ứng dụng mới.

Điện thoại phiên bản giới hạn chỉ có trên JD.com và chi phí gần 900 đô la. Không có dấu hiệu của một bản phát hành ở Bắc Mỹ, vì vậy nếu bạn muốn có được một trong những tay trên một trong những bạn sẽ phải đặt buồm đến Trung Quốc.

9:16 sáng bởi thanhcang

Các dòng máy của Oppo, trong đó có Oppo F1 Plus luôn gây ấn tượng tốt với người dùng nhờ khả năng selfie chân thực và sắc nét. Với camera...

9:13 sáng bởi thanhcang

Samsung A7 2017 – chiếc smartphone cận cao cấp của Samsung có thể đem tới cho người dùng những sự trải nghiệm mượt mà và thú vị. Nhưng bên cạnh...

9:27 sáng bởi thanhcang

Dù là thay màn hình cho chiếc kì chiếc smartphone nào, giá rẻ, tầm trung hay cao cấp thì chi phí của dịch vụ vẫn là điều khiến các khách...

Thay màn hình Oppo F1 chính hãng bao nhiêu tiền?
Tháng Tư 4, 2018 thanhcang