11:33 sáng bởi Admin

Trong một động thái bất ngờ, Samsung đã cho ra mắt phiên bản Galaxy S8 “Cướp biển vùng Caribbean” có giới hạn ở Trung Quốc.

Điện thoại ấn bản đặc biệt là một phần tiếp thị dành cho bộ phim mới của Disney, “Cướp biển vùng Caribê: Dead Men Tell No Tales” và mang trong kho báu của một chiếc hộp sọ. Bên trong hộp cũng có một vòng tròn.

Cướp biển Caribê Galaxy S8

Thiết bị này sẽ có tất cả các thông số kỹ thuật giống như Galaxy S8 thông thường, bởi vì đó là Galaxy S8 thông thường. Tất cả nội dung ấn bản đặc biệt được đặt trong một hộp đựng thông minh.

Khi trường hợp được kết nối với điện thoại, giao diện người dùng sẽ trở thành chủ đề Pirates, hoàn chỉnh với nền và biểu tượng ứng dụng mới.

Điện thoại phiên bản giới hạn chỉ có trên JD.com và chi phí gần 900 đô la. Không có dấu hiệu của một bản phát hành ở Bắc Mỹ, vì vậy nếu bạn muốn có được một trong những tay trên một trong những bạn sẽ phải đặt buồm đến Trung Quốc.

3:24 chiều bởi thanhcang

Nếu như thay màn hình Samsung S9 giá rẻ chính hãng hiện là dịch vụ mà bạn cần tìm. Hãy liên hệ ngay trung tâm chúng tôi để được hỗ...

3:45 chiều bởi oanhoanh

Đầu tuần này, HMD đã thông báo ra mắt Nokia 7 tại Trung Quốc. Trong vài ngày sau khi ra mắt, có vẻ như công ty đang chuẩn bị cho...

5:03 chiều bởi oanhoanh

Sony, nhà sản xuất điện thoại thông minh Nhật Bản đã liệt kê các điện thoại thông minh sẽ nhận được phiên bản mới nhất của Android 8.0 Oreo. Nhưng...

Sony Xperia XZ Premium sẽ cập nhật Android 8.0 Oreo
Tháng Mười 26, 2017 oanhoanh