11:33 sáng bởi Admin

Trong một động thái bất ngờ, Samsung đã cho ra mắt phiên bản Galaxy S8 “Cướp biển vùng Caribbean” có giới hạn ở Trung Quốc.

Điện thoại ấn bản đặc biệt là một phần tiếp thị dành cho bộ phim mới của Disney, “Cướp biển vùng Caribê: Dead Men Tell No Tales” và mang trong kho báu của một chiếc hộp sọ. Bên trong hộp cũng có một vòng tròn.

Cướp biển Caribê Galaxy S8

Thiết bị này sẽ có tất cả các thông số kỹ thuật giống như Galaxy S8 thông thường, bởi vì đó là Galaxy S8 thông thường. Tất cả nội dung ấn bản đặc biệt được đặt trong một hộp đựng thông minh.

Khi trường hợp được kết nối với điện thoại, giao diện người dùng sẽ trở thành chủ đề Pirates, hoàn chỉnh với nền và biểu tượng ứng dụng mới.

Điện thoại phiên bản giới hạn chỉ có trên JD.com và chi phí gần 900 đô la. Không có dấu hiệu của một bản phát hành ở Bắc Mỹ, vì vậy nếu bạn muốn có được một trong những tay trên một trong những bạn sẽ phải đặt buồm đến Trung Quốc.

3:59 chiều bởi oanhoanh

Chúng tôi biết rằng Xiaomi đang chuẩn bị tiết lộ Redmi Note 5 vào khoảng năm nay sau khi công bố thành công Redmi Note 5A. Redmi Note 5 sẽ...

4:49 chiều bởi oanhoanh

Quảng cáo truyền hình cho Samsung Note 8 vừa mới được tung ta, có nội dung về một mối quan hệ dựa trên những chiếc smartphone màn hình lớn. Hôm...

4:22 chiều bởi oanhoanh

Bây giờ, tất cả chúng ta đều biết rằng iPhone X là chiếc đắt nhất có được từ ổn định của Apple. Nhưng bạn có biết Apple chính xác chi...

iPhone X ước tính chi phí sản xuất chỉ dưới 50% giá bán
Tháng Chín 16, 2017 oanhoanh