1:38 chiều bởi Admin

Samsung đã xác nhận hồi tháng 3 rằng họ sẽ bắt đầu bán các mẫu máy được tân trang lại của Galaxy Note 7  tại Hàn Quốc.

Samsung đang chuẩn bị tung ra các mẫu điện thoại Galaxy Note 7

Thiết bị này không chính thức được đặt tên là Galaxy Note 7R.

Theo một danh sách được đăng trên trang web của tổ chức Bluetooth  vào ngày 13 tháng 5 (phát hiện bởi TheAndroidSoul ), Galaxy Note 7R đang trong quá trình phê duyệt cho hoạt động Bluetooth. Xét theo khoảng thời gian thông thường để các thiết bị vượt qua các loại quy trình phê duyệt này, có nghĩa là chúng ta có thể thấy Chú thích 7R được bán ở Mỹ vào đầu tháng 6 “chậm nhất”, theo  Techno Buffalo .

Samsung galaxy note 7

Theo một báo cáo từ Herald của Hàn Quốc  vào ngày 10 tháng 5, giá của Galaxy Note 7R có thể là 50% giá gốc, với giá từ $ 800 đến $ 900, tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ bán nó. Nếu đúng như vậy, Galaxy Note 7R có thể có giá từ $ 400 đến $ 500, và nó có thể là món hời của năm cho điện thoại thông minh. Bạn sẽ nhận được các thông số và tính năng của điện thoại thông minh cực kỳ cao cấp cho giá trung bình.

Những thông số kỹ thuật bao gồm:

  • Màn hình hiển thị sắc nét, 5,7 inch.
  • Kính và thiết kế kim loại tuyệt đẹp.
  • Một bộ xử lý mạnh mẽ.
  • Máy ảnh điện thoại thông minh tốt nhất.
  • Nhận biết mắt để đảm bảo.
  • Kiểm tra toàn bộ Galaxy Lưu ý 7 đánh giá ở đây .

Rõ ràng, Galaxy Note 7R sẽ gần giống với Galaxy Note 7 ban đầu, tiết kiệm được cho một chiếc pin 3.200mAh nhỏ hơn so với pin 3,500mAh ban đầu. Thực tế, một trong những vấn đề chính của Galaxy Note 7 là do pin lớn có thể tiếp xúc với vỏ bên trong, có thể xuyên qua pin và gây ra các hóa chất bên trong gây cháy.

Thiên hà 7

Lưu ý Note 7R có thể sẽ phát nổ?

Có vẻ như Samsung muốn đặt “thời gian quyến rũ” cũ của bài kiểm tra. Nếu Note 7R được bán, đây sẽ là lần thứ ba nó được thực hiện. Samsung đã phát hành Galaxy Note 7 đầu tiên vào tháng 8 năm 2016, sau đó được nhắc lại vào đầu tháng 9 do những lo ngại về an toàn. Công ty sau đó lại phát hành lại các mô hình cập nhật của Galaxy Note 7 vào tháng Chín mà được cho là giải quyết các vấn đề với mô hình ban đầu. Như bạn có thể biết, làn sóng thứ hai của điện thoại Galaxy Note 7 không có giá trị nào tốt hơn so với phiên bản gốc và dòngGalaxy Note 7 đã ngừng hoạt động vào tháng 10 năm 2016.

Vì vậy, bản cập nhật thứ ba của Galaxy Note 7 sẽ làm như thế nào? Không có cách nào để nói cho đến khi mọi người bắt đầu sử dụng các thiết bị làm mới. Tuy nhiên, một số khác biệt quan trọng làm, ít nhất, thấm nhuần hơn sự tự tin hơn so với bản cập nhật Note thứ 7 của Samsung.

Thiên hà nhỏ 7 nhỏ hơn

Sự khác biệt chính giữa bản phát hành thứ hai và bản phát hành hiện tại – tiềm năng – thứ ba là khoảng thời gian giữa chúng. Đã tám tháng kể từ khi Samsung ngưng Galaxy Note 7, khiến cho họ có một khoảng thời gian thực tế để thực hiện các sửa lỗi có ý nghĩa cho thiết kế bị lỗi của Note 7. Để so sánh, Samsung đã phát hành Note 7 hai tuần sau khi thu hồi lần đầu, không để lại nhiều thời gian cho một công ty lớn để thực hiện cải tiến đáng kể cho hàng triệu thiết bị.

Ngoài ra, trong suốt 7 tháng gián đoạn của Note 7, Samsung đã chính thức xác định nguyên nhân của sự cố Galaxy Note 7 ban đầu , trong khi đó nó không có lý do chính thức trong lần phát hành lại thứ hai. Điều đó có nghĩa là công ty biết chính xác những gì để sửa chữa.

Tuy nhiên, cái tên “Galaxy Note 7” đồng nghĩa với điện thoại bùng nổ, vì vậy mức độ nổi bật của Note 7R sẽ rất thú vị khi xem.

Xem thêm: Apple có một lợi thế lớn so với các đối thủ trước khi phát hành iPhone 8

9:16 sáng bởi thanhcang

Các dòng máy của Oppo, trong đó có Oppo F1 Plus luôn gây ấn tượng tốt với người dùng nhờ khả năng selfie chân thực và sắc nét. Với camera...

9:13 sáng bởi thanhcang

Samsung A7 2017 – chiếc smartphone cận cao cấp của Samsung có thể đem tới cho người dùng những sự trải nghiệm mượt mà và thú vị. Nhưng bên cạnh...

9:27 sáng bởi thanhcang

Dù là thay màn hình cho chiếc kì chiếc smartphone nào, giá rẻ, tầm trung hay cao cấp thì chi phí của dịch vụ vẫn là điều khiến các khách...

Thay màn hình Oppo F1 chính hãng bao nhiêu tiền?
Tháng Tư 4, 2018 thanhcang