10:46 sáng bởi Admin

Samsung Galaxy Note 7 là một chiếc điện thoại tuyệt vời mà chúng tôi đã đánh giá sao Bốn rưỡi đến, nhưng đáng tiếc nó đã có một vấn đề nhỏ của đơn vị lẻ bắt lửa và trở thành một mối nguy hiểm an toàn lớn.

Samsung đã nhớ lại mọi Lưu ý 7 và kể từ đó tất cả các đơn vị đều đang ngồi trong một kho hàng, nhưng Samsung đã xác nhận kế hoạch sử dụng những bộ phận điện thoại này cho các phiên bản tân trang của chiếc điện thoại này.

Samsung Galaxy Note 7 tân trang : mọi thứ bạn cần biết

Cái tên điện thoại sẽ có là hiện không rõ ràng. Ban đầu chúng tôi đã nghe từ nó được gọi là Lưu ý 7 R, nhưng một tin đồn mới cho thấy đó sẽ là Samsung Galaxy Lưu ý FE.

FE được tin đồn là “Fan Edition” và Samsung sẽ tránh được tên Note 7 mặc dù nó được tân trang lại. Điều quan trọng cần lưu ý là điện thoại này không phải là Galaxy Note 8 – dự kiến ​​sẽ là một chiếc điện thoại hoàn toàn mới sẽ ra mắt trong tháng 8 hoặc tháng 9 năm nay.

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy tất cả tin đồn và tin tức chúng tôi đã nghe cho đến nay về sự trở lại của Lưu ý Galaxy 7.

Ngày phát hành Samsung Galaxy Note FE

Samsung vẫn chưa xác nhận ngày phát hành Galaxy Note 7 được tân trang, nhưng tin đồn cho thấy điện thoại sẽ xuất hiện vào khoảng cuối tháng 6 hoặc tháng 7. Đó chỉ là ở Hàn Quốc mặc dù.

Ngày phát hành cho các thị trường khác hiện không rõ ràng và Samsung có thể quyết định sẽ không bán phiên bản mới của điện thoại bên ngoài thị trường Hàn Quốc.

Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật ở đây khi chúng tôi biết thêm về kế hoạch phát hành toàn cầu của Samsung cho Galaxy Note FE.

Thiết kế và màn hình Samsung Galaxy Note FE

Điện thoại này được thiết lập để được lưu trữ trên cùng một thân máy như Note 7. Bản kế hoạch là sử dụng lại Galaxy Note FE nhưng sử dụng công nghệ pin khác, vì pin là vấn đề ban đầu với Note 7.

Điều đó có nghĩa là Note Note 7 sẽ được trang bị màn hình hiển thị kép QHD 5,7 inch với độ phân giải 1440 x 2560 pixel. Con số này tương đương với 518 pixel / inch.

Kích thước khôn ngoan chúng ta có thể mong đợi điện thoại có kích thước 153.5 x 73.9 x 7.9 mm, nhỏ hơn so với Galaxy S8 Plus . Trọng lượng của Chú giải 7 ban đầu là 169g, nhưng phiên bản mới này có thể nhẹ hơn một chút nếu sử dụng pin nhỏ hơn.

Một báo cáo mới về iNews24 tại Hàn Quốc gợi ý rằng note 7 được tân trang lại sẽ có cùng màu sắc với chú thích 7 ban đầu. Đó không phải là một bất ngờ lớn và có nghĩa là điện thoại sẽ có màu xanh, bạc, vàng và đen.

Người ta cũng kỳ vọng Samsung sẽ đặt một chiếc R lớn vào mặt sau của điện thoại để làm rõ nó là một đơn vị được tân trang lại – mặc dù điều đó chỉ có thể xảy ra nếu nó được gọi là Note 7 R chứ không phải là Note FE.

Thông số kỹ thuật Samsung Galaxy Note FE

Thông tin rò rỉ cho thấy Samsung Galaxy Note FE sẽ có cùng thông số như Note 7, đó là một chipset Exynos 8890 và 4GB RAM. Chúng tôi cũng mong đợi nó sẽ đi kèm với 64GB dung lượng lưu trữ và 256GB microSD hỗ trợ.

Nó được dự kiến ​​sẽ khởi chạy cùng với phần mềm Android 7 mới nhất trên boong và có thể thấy việc nâng cấp lên Android O khi nó được khởi chạy vào cuối năm nay. Nó cũng dự kiến ​​sẽ có một máy ảnh phía sau 12MP và máy ảnh tự chụp 5MP.

Máy quét mống mắt và vân tay sẽ có thể quay lại để giúp bạn mở khóa điện thoại.

Sự thay đổi lớn nhất khi nói đến thông số kỹ thuật có thể sẽ là pin 3,200mAh . Chú ý 7 có một ô 3.500mAh, nhưng đó là vấn đề với điện thoại ban đầu vì vậy Samsung dự kiến ​​sẽ thay thế nó cho phiên bản tân trang lại.

Điều đó có nghĩa là pin nên vừa với cơ thể của Note 7 FE hơn và không nên gây ra bất kỳ vấn đề nào trong khoảng thời gian này.

Chú ý giá Samsung Galaxy FE

Chúng tôi hy vọng Samsung sẽ cắt giảm đáng kể giá của Note FE và nếu tin đồn thì công ty đã giảm xuống mức khoảng 620 USD, 480 USD hoặc 840 USD so với 880 USD (749 USD, 1.349 USD) đối với bản gốc 7.

Đó là dựa trên sự rò rỉ 699.600 won tại Hàn Quốc, nhưng chưa có thông tin chi tiết cụ thể trực tiếp từ Samsung.

Mặc dù không rõ là Note 7 FE sẽ đến Mỹ, Anh hay Úc, nhưng chúng tôi mong đợi Note 8 sẽ ra mắt tại các thị trường này vào cuối năm nay. Những tin đồn mới nhất cho thấy nó thậm chí có thể được tung ra vào tháng 8 năm nay.

Tham khảo thêm: Ứng dụng Gboard của Google chỉ có khả năng dự đoán những gì bạn sẽ gõ

9:16 sáng bởi thanhcang

Các dòng máy của Oppo, trong đó có Oppo F1 Plus luôn gây ấn tượng tốt với người dùng nhờ khả năng selfie chân thực và sắc nét. Với camera...

9:13 sáng bởi thanhcang

Samsung A7 2017 – chiếc smartphone cận cao cấp của Samsung có thể đem tới cho người dùng những sự trải nghiệm mượt mà và thú vị. Nhưng bên cạnh...

9:27 sáng bởi thanhcang

Dù là thay màn hình cho chiếc kì chiếc smartphone nào, giá rẻ, tầm trung hay cao cấp thì chi phí của dịch vụ vẫn là điều khiến các khách...

Thay màn hình Oppo F1 chính hãng bao nhiêu tiền?
Tháng Tư 4, 2018 thanhcang