4:22 chiều bởi oanhoanh

Samsung Galaxy S8 Active có vẻ như sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung có hỗ trợ băng tần mới 600MHz của T-Mobile.

Trở lại vào tháng Tư, T-Mobile đã chi gần 8 tỷ đô la để giành được tần số tần số thấp tần số 600 MHz của dải tần số là một phần của cuộc bán đấu giá FCC. Đây còn được gọi là Băng 71, sóng vô tuyến tần số thấp đi xa hơn và thâm nhập các tòa nhà tốt hơn so với phổ tần số cao hơn. Chỉ có duy nhất một chiếc điện thoại, LG V30, hiện đang có mặt trên thị trường với sự hỗ trợ của ban nhạc 71. Giờ đây, các tài liệu của FCC cho thấy chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung sẽ làm việc với dải tần 600MHz.

Samsung Galaxy S8 Active

Một phiên bản mới của Samsung Galaxy S8 Active (SM-G892U) đã được chứng nhận bởi FCC. Đây là phiên bản mạnh mẽ của Samsung Galaxy S8, có khả năng chịu đựng được lối sống “tích cực” hơn. Theo truyền thống, Active đã là một độc quyền của AT & T, mặc dù năm nay nó đã được thông báo rằng thiết bị sẽ có sẵn từ các hãng khác.

T-Mobile vẫn chưa thông báo rằng Galaxy S8 Active đang được tiến hành, nhưng xét rằng chứng nhận của FCC cho thấy phiên bản mới của Galaxy S8 Active tương thích với các Bands 66 và 71 (sau đó là T-Mobile độc ​​quyền các quốc gia), có vẻ như chắc chắn sẽ nói rằng Samsung Galaxy S8 Active sẽ là chiếc điện thoại mang nhãn hiệu đầu tiên của Samsung do T-Mobile cung cấp, tương thích với dải tần 600MHz mà hãng đã bỏ ra rất nhiều tiền.

Bên cạnh phiên bản T-Mobile của Galaxy S8 Active, được tin đồn đầu tiên vào tháng trước, một mô hình mở khóa cuối cùng có thể sẽ đánh vào Hoa Kỳ. Tháng trước, Wi-Fi Alliance đã xác nhận phiên bản này của điện thoại.

Xem thêm: Huawei Mate 10 Lite rò rỉ thiết kế phong cách

3:24 chiều bởi thanhcang

Nếu như thay màn hình Samsung S9 giá rẻ chính hãng hiện là dịch vụ mà bạn cần tìm. Hãy liên hệ ngay trung tâm chúng tôi để được hỗ...

3:45 chiều bởi oanhoanh

Đầu tuần này, HMD đã thông báo ra mắt Nokia 7 tại Trung Quốc. Trong vài ngày sau khi ra mắt, có vẻ như công ty đang chuẩn bị cho...

5:03 chiều bởi oanhoanh

Sony, nhà sản xuất điện thoại thông minh Nhật Bản đã liệt kê các điện thoại thông minh sẽ nhận được phiên bản mới nhất của Android 8.0 Oreo. Nhưng...

Sony Xperia XZ Premium sẽ cập nhật Android 8.0 Oreo
Tháng Mười 26, 2017 oanhoanh