5:12 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Samsung được biết đến với việc tung ra biến thể flagship hàng năm. Đi theo xu hướng đó, năm nay công ty dự kiến ​​sẽ ra mắt Galaxy S8 Active bất cứ lúc nào.

Chúng ta đã thấy Galaxy S8 Active xuất hiện trên Geekbench tiết lộ thông số kỹ thuật quan trọng của nó. Bây giờ, chúng tôi đã có những thông tin của Galaxy S8 Active làm sáng tỏ thêm về những gì chúng ta có thể mong đợi những tính năng của nó trên GFXBench thời gian này.

Samsung Galaxy S8 Active

Việc niêm yết benchmark cho thấy Galaxy S8 Active có thể phô trương một màn hình 5.4-inch với độ phân giải màn hình kỳ lạ của 2008×1080 pixel. Không có sự rõ ràng về lý do tại sao các thiết bị được liệt kê để phô trương, nhưng danh sách GFXBench thường hiển thị hiển thị sai kích thước và thông số kỹ thuật.

Nói về việc niêm yết benchmark cho thấy Samsung Galaxy S8 Active có thể chạy trên SoC Snapdragon 835 dựa trên tiến trình 10nm. Vi xử lý này được cho là được ghép nối với Adreno 540 đồ họa và RAM 4GB. Các dung lượng lưu trữ của nó được cho là có bộ nhớ 64GB trong đó chỉ có 53GB sẽ có sẵn cho người sử dụng.

>> Xem thêm: Xiaomi Redmi Note 4X được cập nhật phiên bản MIUI 8.2.10.0

Samsung Galaxy S8 Active sẽ có camera 12MP ở phía sau của nó và không có thông tin về camera trước. Thiết bị này có thể chạy trên Android 7.0 Nougat đứng đầu với TouchWiz UI của công ty.

thong so ky thuat Samsung Galaxy S8 Active

Cho đến nay, chúng tôi đã không có thêm bất kỳ thông tin chính thức từ Samsung về Galaxy S8 Active. Chúng ta cần phải chờ đợi để biết thêm thông tin chi tiết.

Nguồn: http://www.gizbot.com/

9:16 sáng bởi thanhcang

Các dòng máy của Oppo, trong đó có Oppo F1 Plus luôn gây ấn tượng tốt với người dùng nhờ khả năng selfie chân thực và sắc nét. Với camera...

9:13 sáng bởi thanhcang

Samsung A7 2017 – chiếc smartphone cận cao cấp của Samsung có thể đem tới cho người dùng những sự trải nghiệm mượt mà và thú vị. Nhưng bên cạnh...

9:27 sáng bởi thanhcang

Dù là thay màn hình cho chiếc kì chiếc smartphone nào, giá rẻ, tầm trung hay cao cấp thì chi phí của dịch vụ vẫn là điều khiến các khách...

Thay màn hình Oppo F1 chính hãng bao nhiêu tiền?
Tháng Tư 4, 2018 thanhcang