5:12 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Samsung được biết đến với việc tung ra biến thể flagship hàng năm. Đi theo xu hướng đó, năm nay công ty dự kiến ​​sẽ ra mắt Galaxy S8 Active bất cứ lúc nào.

Chúng ta đã thấy Galaxy S8 Active xuất hiện trên Geekbench tiết lộ thông số kỹ thuật quan trọng của nó. Bây giờ, chúng tôi đã có những thông tin của Galaxy S8 Active làm sáng tỏ thêm về những gì chúng ta có thể mong đợi những tính năng của nó trên GFXBench thời gian này.

Samsung Galaxy S8 Active

Việc niêm yết benchmark cho thấy Galaxy S8 Active có thể phô trương một màn hình 5.4-inch với độ phân giải màn hình kỳ lạ của 2008×1080 pixel. Không có sự rõ ràng về lý do tại sao các thiết bị được liệt kê để phô trương, nhưng danh sách GFXBench thường hiển thị hiển thị sai kích thước và thông số kỹ thuật.

Nói về việc niêm yết benchmark cho thấy Samsung Galaxy S8 Active có thể chạy trên SoC Snapdragon 835 dựa trên tiến trình 10nm. Vi xử lý này được cho là được ghép nối với Adreno 540 đồ họa và RAM 4GB. Các dung lượng lưu trữ của nó được cho là có bộ nhớ 64GB trong đó chỉ có 53GB sẽ có sẵn cho người sử dụng.

>> Xem thêm: Xiaomi Redmi Note 4X được cập nhật phiên bản MIUI 8.2.10.0

Samsung Galaxy S8 Active sẽ có camera 12MP ở phía sau của nó và không có thông tin về camera trước. Thiết bị này có thể chạy trên Android 7.0 Nougat đứng đầu với TouchWiz UI của công ty.

thong so ky thuat Samsung Galaxy S8 Active

Cho đến nay, chúng tôi đã không có thêm bất kỳ thông tin chính thức từ Samsung về Galaxy S8 Active. Chúng ta cần phải chờ đợi để biết thêm thông tin chi tiết.

Nguồn: http://www.gizbot.com/

3:45 chiều bởi oanhoanh

Đầu tuần này, HMD đã thông báo ra mắt Nokia 7 tại Trung Quốc. Trong vài ngày sau khi ra mắt, có vẻ như công ty đang chuẩn bị cho...

5:03 chiều bởi oanhoanh

Sony, nhà sản xuất điện thoại thông minh Nhật Bản đã liệt kê các điện thoại thông minh sẽ nhận được phiên bản mới nhất của Android 8.0 Oreo. Nhưng...

4:22 chiều bởi oanhoanh

Samsung Galaxy S8 Active có vẻ như sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung có hỗ trợ băng tần mới 600MHz của T-Mobile. Trở lại vào tháng Tư, T-Mobile...

Samsung Galaxy S8 Active là chiếc smartphone Samsung đầu tiên hỗ trợ băng tần mới 600MHz của T-Mobile?
Tháng Mười 23, 2017 oanhoanh