4:13 chiều bởi oanhoanh

Theo nhiều thông tin khác nhau thì rất có thể siêu phẩm tiếp theo của Samsung – Samsung Note 8 sẽ có thêm một phiên bản màu độc nhất vô nhị.

Sau thành công của Samsung Galaxy S8 và S8+, Samsung tiếp tục bận rộn để cho ra mắt chiếc smartphone màn hình lớn của mình – Samsung Note 8. Trước sự thất bại của Samsung Note 7 vào năm ngoái, dường như nhà sản xuất Hàn Quốc đang hết sức cố gắng và cẩn trọng trong việc ra mắt chiếc điện thoại này – vốn được dự đoán sẽ diễn ra sau khoảng 1 tháng nữa.

Có vẻ như trong chiến dịch lấy lại niềm tin của người dùng vào dòng sản phẩm Note, Samsung đang cố gắng tạo ra những sự khác biệt so với các đối thủ của mình. Một trong những cố gắng đó là sáng tạo ra một phiên bản màu mới, chưa từng xuất hiện trên bất kì chiếc smartphone nào cho tới thời điểm hiện tại.

Samsung Note 8

Theo đó, Samsung có thể giới thiệu một lựa chọn màu sắc mới “Deep Blue” cho chiếc Galaxy Note 8  – theo Roland Quandt, người dẫn đầu Roland Quandt. Như thường lệ, Quandt – người được biết đến là một nguồn thông tin khá đáng tin cậy đã lên Twitter để thông báo những phát hiện mới nhất của mình.

Mặc dù thông tin này là không chính thức và cần thêm những sự xác thực đáng tin cậy nhưng Samsung đã có một chút về lịch sử với việc giới thiệu màu sắc mới thông qua dòng Note của họ. Năm ngoái, Coral Blue ra mắt với Galaxy Note 7 và tỏ ra khá phổ biến đối với người tiêu dùng, vì nó đã được giới thiệu với Galaxy S7 Edge và S8 / S8 + cùng với bộ nhớ lớn của phablet.

Trong bất kỳ trường hợp nào, chúng ta cũng nên chờ đợi bởi chỉ 1 tháng nữa thôi, Samsung Note 8 sẽ được tung ra thị trường.

Xem thêm: Sony Xperia XA1 Ultra với RAM 4GB camera 23MP

5:32 chiều bởi oanhoanh

Asus đã công bố 6 điện thoại thông minh mới ZenFone 4 tại một sự kiện ở Đài Loan. Máy ảnh kép Asus ZenFone 4 là điểm nhấn lớn nhất...

4:19 chiều bởi oanhoanh

LG sẽ công bố LG V30 mới của họ vào ngày 31 tháng 8. Trước khi ra mắt công ty đã tự hào về tính năng máy ảnh của máy....

1:59 chiều bởi oanhoanh

Lenovo đang chuẩn bị việc tung ra một thiết bị sát thủ trong loạt Note vài ngày qua. Chúng tôi hy vọng sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của K8 Note...

Lenovo K8 Note với Helio X20 xuất hiện trên Geekbe
Tháng Bảy 27, 2017 oanhoanh