4:57 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Theo thông tin từ Wall Street Journal, trong thời gian tới, Samsung sẽ sản xuất loa thông minh được hỗ trợ bởi trợ lý ảo AI Bixby.

Cụ thể, Samsung cũng giống các công ty như Apple, Amazon, Google và Microsoft với việc tham gia vào sản xuất loa thông minh. Đây là lần phát hành công nghệ mới nhất bắt đầu với sự ra mắt của Amazon của Echo một vài năm trước đây. Chúng được gọi là loa thông minh vì sản phẩm kết hợp loa với trợ lý ảo của AI. Amazon ra mắt Echo với Alexa và Alexa bây giờ có thể được tìm thấy trên một số thiết bị cầm tay như Huawei Mate 9 và HTC U11.

Tháng trước, Apple đã giới thiệu HomePod với loa cao cấp, tích hợp Apple Music và Siri. Microsoft đã hợp tác với Harman Kardon và Cortana của Samsung cho Invoke. Và trang chủ Google kết hợp Google Assistant với người nói. Báo cáo của tạp chí nói rằng loa thông minh của Samsung có tên mã là “Vega” đã là một năm thực hiện. Nó sẽ bao gồm trợ lý của Sam Sam Bixby. Nhưng với phiên bản tiếng Anh của Bixby bị trì hoãn, không có thời gian biểu nào được nêu ra cho việc phát hành sản phẩm.

Apple Home

36 triệu người Mỹ sẽ sử dụng loa thông minh ít nhất một lần trong tháng này năm nay, tăng gấp đôi so với năm 2016. Người nói có thể đưa ra thông tin như thời tiết, điểm số thể thao, giá cổ phiếu và nếu kết nối với ứng dụng âm nhạc, họ có thể phát nhạc nhu cầu. Các loa thông minh cũng có thể được sử dụng để điều khiển các thiết bị thông minh. Trên màn hình Echo mới của Amazon, có một màn hình cảm ứng 7-inch có thể theo dõi bước cửa trước của bạn trong số những thứ khác.

Liệu Samsung có thể thành công trong một thị trường đang trở nên đông đúc hơn trong năm thứ hai? Câu trả lời có thể sẽ phụ thuộc vào việc liệu công chúng có phải chịu Bixby khi phiên bản nói tiếng Anh của nó đã sẵn sàng hay không?

Đừng bỏ lỡ: Samsung Galaxy J7 Prime có thể được cập nhật Android 7.0 Nougat sớm

3:45 chiều bởi oanhoanh

Đầu tuần này, HMD đã thông báo ra mắt Nokia 7 tại Trung Quốc. Trong vài ngày sau khi ra mắt, có vẻ như công ty đang chuẩn bị cho...

5:03 chiều bởi oanhoanh

Sony, nhà sản xuất điện thoại thông minh Nhật Bản đã liệt kê các điện thoại thông minh sẽ nhận được phiên bản mới nhất của Android 8.0 Oreo. Nhưng...

4:22 chiều bởi oanhoanh

Samsung Galaxy S8 Active có vẻ như sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung có hỗ trợ băng tần mới 600MHz của T-Mobile. Trở lại vào tháng Tư, T-Mobile...

Samsung Galaxy S8 Active là chiếc smartphone Samsung đầu tiên hỗ trợ băng tần mới 600MHz của T-Mobile?
Tháng Mười 23, 2017 oanhoanh