LG G6 VS LG G6 PLUS

LG đã công bố một bổ sung mới cho gia đình điện thoại thông minh của mình – G6 Plus. Nâng cấp lên LG G6 hiện tại đi kèm với một vài cải tiến tinh tế, nhưng đó là mua tốt hơn?

Chúng tôi so sánh hai người để xem ai là xứng đáng với tiền mặt khó kiếm được của bạn.

Trong khi điều tra điện thoại Android mới chắc chắn hãy kiểm tra hướng dẫn toàn diện của chúng tôi về Điện thoại Tốt nhất của năm để đảm bảo rằng bạn tìm thấy một sản phẩm phù hợp với mình.

HỌ TỐN BAO NHIÊU TIỀN VÀ KHI NÀO TÔI CÓ THỂ MUA CHÚNG?

LG đã công bố sự tồn tại của G6 Plus cho đến thời điểm hiện tại và vẫn chưa có giá xác nhận hoặc ngày phát hành cho thiết bị mới này. Rõ ràng, chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi chúng tôi biết thêm.

Khi LG G6 được phát hành vào tháng 4 năm 2017, một số nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động (EE, O2, Vodaphone, Three và GiffGaff đều mang điện thoại) hoặc bạn có thể ghé thăm các nhà bán lẻ lớn.

Một trong những giao dịch tốt nhất mà chúng tôi tìm thấy là bán G6 với giá 549,95 bảng từ John Lewis . Đó là một 100 € đầy đủ hơn giá niêm yết của nó.

Argos cũng cung cấp đơn vị cho cùng một mức giá nếu bạn chọn cho hãng hàng không Platinum , nhưng những người thích lựa chọn màu đen sẽ cần phải chi 649,95 bảng .

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA G6 VÀ G6 PLUS LÀ GÌ?

Trong khi đó các điện thoại như iPhone 7 Plus và Samsung Galaxy S8 Plus thường gắn thêm màn hình lớn hơn và cải tiến máy ảnh để biện minh cho tên và giá cả gia tăng, LG đã áp dụng cách tiếp cận khác với G6 Plus.

Đối với hầu hết các phần, mô hình mới hơn tính năng chính xác cùng một công nghệ như người tiền nhiệm của nó.

LG G6 V LG G6 Plus

Cả G6 và G6 Plus đều có bộ xử lý Snapdragon 821, cùng với 4GB RAM. Cơ quan chức năng Android đã báo cáo rằng G6 Plus sẽ có 6GB RAM, nhưng hiện tại điều này không được xác nhận và có thể áp dụng cho mô hình chỉ có ở Mỹ.

LG G6 v LG G6 Plus

Màn hình hiển thị vẫn là bảng 5.7in QHD + đầu tiên chúng tôi gặp phải trên LG G6 với tỷ lệ 18: 9 cao hơn. Chiếc máy ảnh này cũng giống hệt nhau đối với cả hai máy có các bộ phận quay mặt sau 13Mp đôi có thể quay video Full HD ở tốc độ 60fps và 4K ở tốc độ 30 khung hình / giây.

LG G6 v LG G6 Plus

Đây là một tin tốt bằng nhiều cách, khi chúng tôi đánh giá G6 ban đầu kết luận rằng “LG đã lặng lẽ xây dựng một điện thoại trưởng thành với bên cạnh không có khung và một số chỉnh sửa độc đáo cho phần mềm, làm cho nó cảm thấy tươi hơn và sáng tạo hơn bất kỳ Android Điện thoại mà chúng ta đã thấy trong một thời gian. ‘

Một số người cho rằng một mô hình Plus thật sự có thể đã làm bùng nổ bộ vi xử lý lên đến Snapdragon 835 nhanh hơn, nhưng LG phải có lý do để gắn bó với 821.

CÁC TÍNH NĂNG MỚI TRÊN LG G6 PLUS

Lưu trữ

Có một vài bổ sung được tìm thấy bên trong khung gầm của G6 Plus. Trong khi G6 ban đầu có dung lượng lưu trữ 32 GB là tiêu chuẩn (mặc dù có thể tăng lên đến 1TB thông qua khe cắm MicroSD) G6 Plus tự hào với 128GB khỏe hơn nhiều.

LG G6 v LG G6 Plus

Âm thanh cao cấp

LG cũng bao gồm một cổng tai nghe Hi-Fi Quad DAC 32-bit cho phép thính giả thưởng thức âm thanh có độ phân giải cao trên thiết bị. Tính năng tiện dụng này sẽ được hỗ trợ bởi tai nghe B & O Play sẽ được bao gồm trong hộp. Trước đây chỉ có trong mô hình của LG G6.

Màu bổ sung

G6 Plus sẽ được trang trí bằng một vài lựa chọn màu sắc mới, bao gồm Optical Astro Black, Marine Blue và Terra Gold.

LG G6 v LG G6 Plus

Sạc không dây? 

Chúng tôi cũng đã nghe tin đồn rằng các tính năng sạc không dây xuất hiện trên một số mô hình không phải của Vương quốc Anh có thể trở thành tiêu chuẩn cho tất cả các thiết bị G6 Plus. Nếu điều này là đúng thì đó sẽ là một sự bổ sung đáng hoan nghênh, nhưng bây giờ chúng tôi sẽ giữ lại khi xác nhận điều này vì các chi tiết vẫn còn khan hiếm.